Tính chất công việc
Full-time , Part-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Không yêu cầu bằng cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Ngày đăng tuyển
21/11/2024
Ngành nghề
Kỹ năng
Địa điểm làm việc
- Nhà Hàng Buffet Chef Dzung, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Đang phân tích CV...
Công việc chính: sơ chế nguyên liệu thực phẩm trước khi bếp chính chế biến
Ca làm việc: 10h00 - 14h00 + 17h30 - 22h30
Ca chiều: 14h00 - 22h30
- Độ tuổi: từ 18 - 35
- Không yêu cầu bằng cấp
- Chưa có kinh nghiệm được đào tạo
Mức lương Từ 5.500.000 - 7.000.000/ tháng tuỳ khả năng và tay nghề
Ca làm việc 8 tiếng, ăn ca tại nhà hàng, tháng nghỉ 4 ngày. Thưởng Lễ Tết, thưởng tháng lương thứ 13. Chế độ đầy đủ
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
6 - 9 triệu VNĐ
8 - 10 triệu VNĐ
07 - 10 triệu VNĐ
6 - 8 triệu VNĐ
6 - 10 triệu VNĐ
Nắm bắt cơ hội việc làm mơ ước với ứng dụng tìm việc hàng đầu ở Việt Nam!