Tính chất công việc
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung học phổ thông
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Ngày đăng tuyển
21/11/2024
Số lượng tuyển
2
Yêu cầu độ tuổi
18-40
Ngành nghề
Kĩ năng
Địa điểm làm việc
- 12 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Đang phân tích CV...
Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
Nam, nữ: Tuổi từ 25-40
Nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
Ưu tiên làm lâu dài, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Mức thu nhập: 25k-30k/giờ + Phụ cấp tiền ăn
Thử việc 1-2 tuần
Thưởng: lễ Tết, ...
Thời gian làm việc: ca 14h-21h30
Các ca làm việc
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Quận Hoàn Kiếm 8 - 12 triệu VNĐ
Từ Liêm 6 - 8 triệu VNĐ
Quận Ba Đình 13 - 17 triệu VNĐ
Quận Long Biên Thỏa thuận
Quận Hoàn Kiếm Thỏa thuận
Hà Nội 8 - 15 triệu VNĐ
Hà Nội 8 - 9 triệu VNĐ
Quận Hoàn Kiếm 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Hoàn Kiếm 8 - 10 triệu VNĐ
Hà Nội Từ 688 triệu VNĐ
Hồ Chí Minh 15 - 20 triệu VNĐ
Hà Nội 10 - 13 triệu VNĐ
Hà Nội Thỏa thuận
Hà Nội Thỏa thuận
Hồ Chí Minh Đến 20 triệu VNĐ