Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng nhóm/Trưởng phòng
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Ngày đăng tuyển
12/11/2024
Yêu cầu giới tính
N/A
Ngành nghề
Kĩ năng
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM
Đang phân tích CV...
+ Điều hành và quản lý chung mọi hoạt động trong Bộ phận bếp.
- Operate and manage all activities in the Kitchen Department.
+ Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn.
- Plan a menu, set out cooking specifications and food quality.
+ Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào.
- Plan the management of input food ingredients.
+ Quản lý nhân sự bộ phận bếp.
- Manage kitchen staff.
+ Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Ensure food hygiene and safety standards.
+ Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.
- Manage tools and assets of the kitchen department.
+ Và những công việc khác.
- And other tasks as assigned by the board of directors.
– Số năm kinh nghiệm: 3
– Vị trí tối thiểu đã từng công tác: 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
– Học vấn: Trung cấp trở lên các ngành có liên quan
– Ngoại ngữ: Tiếng anh tốt
– Kỹ năng cần có: Quản trị
– Mức lương: Thoả thuận
- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động.
- Tổ chức sinh nhật hằng tháng nhân viên
- Thưởng tháng 13 và những khoản thưởng khác phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của nhà hàng.
– Đãi ngộ khác: Trao đổi khi phỏng vấn
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Quận 1 Thỏa thuận
Huyện Củ Chi Thỏa thuận
Thủ Đức Thỏa thuận
Thành phố Hồ Chí Minh Thỏa thuận
Quận 1 Thỏa thuận