Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Chứng chỉ chuyên ngành
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 5 năm
Ngày đăng tuyển
17/02/2025
Yêu cầu giới tính
N/A
Địa điểm làm việc
- L1 – 01 Tầng 1, Tòa nhà Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Phường 01,Hồ Chí Minh
Đang phân tích CV...
-Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ của bếp, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao và tuân thủ những quy định về hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng
- Chuẩn bị hàng và chế biến món ăn theo thực đơn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu bếp
- Thực hiện công việc vệ sinh an toàn thực phẩm
-Quản lý nhân sự, đào tạo kỹ năng quản lý cho nhân viên cấp dưới.
-Tiếp xúc khách hàng, ghi nhận giải quyết các thắc mắc của khách.
-Thường xuyên cung cấp phản hồi về chất lượng và tiêu chuẩn, gửi phản hồi cho Ban Lãnh Đạo
-Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu.
-Tuổi từ 28 - 55 tuổi
-Tốt nghiệp Chứng chỉ nghề chuyên ngành Bếp - Nấu ăn trở lên
-Kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên ở vị trí tương đương.
-Am hiểu về dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng dẫn dắt và quản lý đội ngũ.
-Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, tư duy và xử lý tình huông tốt, chịu được áp lực công việc.
- Thu nhập từ 15 – 20 triệu và Thưởng theo doanh số (KPIs)
- Mức lương - thưởng sẽ xứng đáng với năng lực làm việc, sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn
- Phụ cấp cơm trưa, gửi xe tầng hầm
- Nghỉ phép năm, Lễ Tết theo qui định
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp. Có tố chất sẽ được làm Bếp trưởng
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Thỏa thuận
5 - 8 triệu VNĐ
Thỏa thuận
Thỏa thuận
10 - 13 triệu VNĐ
Nắm bắt cơ hội việc làm mơ ước với ứng dụng tìm việc hàng đầu ở Việt Nam!