Mô tả công việc
Mô tả Công việc
· Xây dựng các tiêu chuẩn, quy trình, quy định, hướng dẫn liên quan đến hệ thống quản lý chất lượng và ATTP cho quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.
· Thực hiện các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận VSATTP, thủ tục tự công bố sản phẩm,...
· Phối hợp các phòng, bộ phận và trực tiếp soạn thảo các tài liệu liên quan đến Hệ thống quản lý ATTP, checklist kiểm tra.
· Xây dựng tài liệu và đào tạo ATVSTP cho nhân viên kho, chế biến
· Kiểm soát việc tuân thủ ATVSTP, các quy trình, quy định liên quan trong quá trình sản xuất chế biến thực phẩm theo tiêu chuẩn Iso
· Làm các thủ tục kiểm dịch động vật khi xuất Tỉnh
· Chuẩn bị và hoàn thiện các tài liệu, báo cáo cần thiết để đánh giá chất lượng sản phẩm
· Theo dõi và khắc phục các điểm không đạt sau đánh giá
· Hỗ trợ tư vấn, xử lý các khiếu nại của khách hàng liên quan đến ATVSTP.
· Tiếp các đoàn đánh giá, thanh kiểm tra.
Yêu cầu công việc
Yêu Cầu Công Việc
· Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại Học trở lên chuyên ngành thực phẩm hoặc các ngành liên quan
· Am hiểu về thực phẩm, đặc biệt các sản phẩm từ thịt, sữa, phô mai...
· Hiểu về các hoạt động phân tích, kiểm tra, đo lường và thử nghiệm.
· Hiểu biết hệ thống quản lý chất lượng, Iso
· Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các Công ty về thực phẩm.
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Khu CN Cầu Gáo - Đan Phượng - Hà Nội
Quyền lợi được hưởng
Laptop
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
CLB thể thao