Tải app JobsGO

Chef De Partie (Western)

Khách Sạn Sài Gòn Khách Sạn Sài Gòn
  • Hết hạn trong 30 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    JobsGo

    Tính chất công việc

    Full-time

    JobsGo

    Vị trí/chức vụ

    Trưởng nhóm/Trưởng phòng

    JobsGo

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    JobsGo

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    JobsGo

    Ngày đăng tuyển

    19/11/2024

    JobsGo

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    JobsGo

    Địa điểm làm việc

    jobsgo CV của bạn có phù hợp với việc làm này?

    Đang phân tích CV...

    Mô tả công việc

    PRIMARY RESPONSIBILITIES
    • Supports the Executive Chef in the day to day operation at all levels in the main kitchen – including restaurant, room service, bar and banquet areas.

    Hỗ trợ Bếp trưởng tất cả các hoạt động, kể cả nhà hàng, dịch vụ Room service, quầy bar và phòng tiệc.

    • Assists the Executive Chef in the production, preparation and presentation of all food items to ensure the highest quality at all times.

    Hỗ trợ Bếp trưởng các hoạt động nhà bếp như ra món, chuẩn bị, trình bày món ăn ở mức độ hoàn hảo cao nhất.

    • Responsible for the quality of all food prepared. Constantly check for taste and presentation. Informs Executive Chef immediately on bad products.

    Chịu trách nhiệm các món ăn, luôn kiểm tra việc nêm nếm và trình bày món ăn. Báo cáo cho Bếp trưởng các sản phẩm không đạt chất lượng.

    • Ensures a hand over is done to the next shift so that staff are fully aware of any special requests.

    Đảm bảo việc bàn giao cho để nhân viên ca tiếp theo biết các yêu cầu đặc biệt.

    • Assists the Executive Chef in conducting formal on the job training sessions for kitchen employees.

    Hỗ trợ Bếp trưởng huấn luyện, đào tạo nhân viên.

    • Checks perishable food items received for quantity and quality standards.

    Kiểm tra số lượng và chất lượng của hàng hoá khi nhận hàng theo tiêu chuẩn.

    • Assists the Executive Chef with inspections of physical aspects of all kitchen areas, cold room and equipment

    Hỗ trợ Bếp Trưởng trong vấn đề giám sát các hoạt động, tình trạng của khu vực bếp, phòng lạnh và trang thiết bị.

    • Assumes the responsibilities of the Executive Chef in his / her absence.

    Đảm trách các trách nhiệm của Bếp trưởng khi họ vắng mặt.

    • Offers guidance, support and professional advice to junior staff.

    Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên bếp.

    • Provides functional assistance and direction to the Kitchen operation as assigned.

    Hỗ trợ các hoạt động nhà bếp và đưa ra các chỉ thị liên quan được phân công.

    • Ensures optimum performance in all of the above assigned areas

    Đảm bảo các hoạt động trong khu vực được phân công.

    • Ensures all food safety policies and hygiene practices are adhered to completely.

    Đảm bảo các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Yêu cầu công việc

    QUALIFICATIONS

    Candidates with at least 4 years of experience in the hotel and restaurant industry.

    Hardworking, careful, honest.

    Good health

    Quyền lợi được hưởng

    - Insurance based on Law/ BHXH theo qui định

    - Service charge monthly/ Phí phục vụ hàng tháng

    - 1 meal/day / 1 bữa ăn theo ca

    - 13th month salary/ Lương tháng 13

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Khách Sạn Sài Gòn
    Chào đón bạn đến với

    Khách Sạn Sài Gòn

    Lĩnh vực:
    Khách sạn
    Địa chỉ:
    41-47 Đông Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

    Đối tác JobsGO

    banner-jobsgo
    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    jobsgo Tạo CV / Resume