Tải app JobsGO

Chef De Partie (Bakery)

  • Hết hạn trong 27 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    JobsGo

    Tính chất công việc

    Full-time

    JobsGo

    Vị trí/chức vụ

    Nhân viên/Chuyên viên

    JobsGo

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    JobsGo

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    JobsGo

    Ngày đăng tuyển

    14/09/2024

    JobsGo

    Số lượng tuyển

    Không giới hạn

    JobsGo

    Yêu cầu ngôn ngữ

    Không
    JobsGo

    Yêu cầu độ tuổi

    Không

    JobsGo

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    JobsGo

    Địa điểm làm việc

    - Quận Tây Hồ - Hà Nội

    Việc làm Hà Nội

    Mô tả công việc

    • In absence of Manager, conducts shift briefings to ensure hotel activities and operational requirements are known

    Khi không có mặt trưởng bộ phận, tiến hành họp tổ để đảm bảo các hoạt động diễn ra trôi chảy

    • Prepares, cooks, serves and stores the following dishes:

    o Bakery products: Bread, croissants, rolls, toasts …

    Chuẩn bị, thực hiện, phục vụ và bảo quản các sản phẩm bánh mì, Croissant, bánh gối, v.v…

    • Communicates politely and display courtesy to guests and internal customers

    Giao tiếp lịch sự và thể hiện sự lịch thiệp với khách hàng và đồng nghiệp

    • Provides direction to the Kitchen helpers, including Commis, Kitchen Attendants and Stewards

    Đưa ra chỉ dẫn cho cấp dưới bao gồm: phụ bếp, bếp phó, nhân viên tạp vụ

    • Communicates to his/her superior any difficulties, guest or internal customer comment and other relevant information

    Trao đổi với cấp trên các khó khăn, các ý kiến của khách hàng hoặc đồng nghiệp và các thông tin liên quan

    • Establishes and maintains effective employee working relationships

    Thiết lập và duy trì mối quan hệ làm việc hiệu quả với đồng nghiệp

    • Attends and participates in daily briefings and other meetings as scheduled

    Tham dự đầy đủ các buổi họp bộ phận và các buổi họp khác

    • Attends and participates in training sessions as scheduled

    Tham dự đầy đủ các buổi đào tạo

    • Prepares in advance food, beverage, material and equipment needed for the service

    Chuẩn bị trước đồ ăn, đồ uống, nguyên liệu, thiết bị cần thiết cho dịch vụ

    • Cleans and re-sets his/her working area

    Làm sạch và duy trì trật tự trong khu vực làm việc

    • Implements the hotel and department regulations, policies and procedures including but not limited to:

    o House Rules and Regulation

    o Health and Safety

    o Grooming

    o Quality

    o Hygiene and Cleanliness

    Thực hiện các qui định của khách sạn và bộ phận, các qui định ví dụ như:

    Nội qui nội bộ

    Sức khỏe và an tòan lao động

    Diện mạo

    Chất lượng sản phẩm dịch vụ

    Vệ sinh và sự sạch sẽ

    • Works with Supervisor in manpower planning and management needs

    Kết hợp cùng quản lí trong việc lên kế hoạch về nhân sự và quản lý nhân sự

    • Works with Supervisor in the preparation and management of the Department’s budget

    Kết hợp cùng quản lý để thiết lập và quản lý ngân sách bộ phận

    Yêu cầu công việc

    Required Skills –

    • Demonstrated ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the Company.

    Có khả năng giao tiếp với khách hang, đồng nghiệp và bên thứ 3 thể hiện rõ phong cách và đặc trưng thương hiệu, khách sạn và công ty

    • Food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency.

    Đủ điều kiện sức khỏe để làm việc chế biến đồ ăn theo qui định của nhà nước

    • Problem solving and training abilities, Leadership skills

    Kĩ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng đào tạo, kĩ năng lãnh đạo

    Qualifications –

    • Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.

    Có bằng nghề Bếp

    Experience –

    • 2 years experience as a cook or an equivalent combination of education and experience.

    Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm từ demi chef de partie trở lên

    Quyền lợi được hưởng

    - Uniform & Laundry

    - Duty Meals

    - Full Insurance policy per current labor law.

    - Accident Insurance 24/7

    - Entitled 14 Annual Leave/Year

    - Monthly service Charge

    - Annual Health Check

    - Participating job training, skill training by international hotel standards.

    - 13th bonus salary (as hotel's policy)

    - Hotel's Activity

    - Other benefits per Vietnam labor law.

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    jobsgo Tạo CV / Resume