Tải app JobsGO

Bếp Trưởng Bếp Bánh

  • Hết hạn trong 3 ngày nữa
  • Mức lương 40 - 50 triệu VNĐ
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    JobsGo

    Tính chất công việc

    Full-time

    JobsGo

    Vị trí/chức vụ

    Trưởng nhóm/Trưởng phòng

    JobsGo

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    JobsGo

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    JobsGo

    Ngày đăng tuyển

    21/08/2024

    JobsGo

    Số lượng tuyển

    Không giới hạn

    JobsGo

    Yêu cầu ngôn ngữ

    Không
    JobsGo

    Yêu cầu độ tuổi

    Không

    JobsGo

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    JobsGo

    Địa điểm làm việc

    - Quận Thủ Đức - TP HCM

    Việc làm Hồ Chí Minh

    Mô tả công việc

    - Khảo sát, nghiên cứu, sáng tạo & cải tiến món ăn theo thị hiếu khách hàng. Lựa chọn, đề xuất nguồn nguyên vật liệu vừa đảm bảo chất lượng món ăn vừa đáp ứng về giá thành
    - Hoàn chỉnh bộ định mức món ăn, tổ chức trình món và thử món mới + lưu mẫu món ăn
    - Đảm bảo chất lượng sản phẩm bánh đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng và thị hiếu khách hàng
    - Phụ trách tìm hiểu thị trường, nghiên cứu các loại Bánh mới, lạ phù hợp với khẩu vị người Việt Nam và người nước ngoài
    - Tổ chức đào tạo cho nhân viên
    - Triển khai, điều phối, sắp xếp nhân sự vận hành theo thông tin tiệc (BEO)
    - Quản lý và kiểm soát nguyên vật liệu và thành phẩm trong quá trình sản xuất.
    - Đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ kế thừa
    - Kết hợp với Bộ phận vận hành tiệc phục vụ món ăn theo tiệc
    - Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống cháy nổ.

    Yêu cầu công việc

    • Yêu cầu có bằng cấp chứng chỉ về bếp bánh, ưu tiên có các giải thuởng về làm bánh, …..
    • Có kinh nghiệm trong nghề 10 năm ,vị trí tương đương 3 năm, chiệu được áp lực công việc
    • Độ tuổi: 30-45 tuổi, sức khỏe tốt đáp ứng yêu cầu công việc
    • Chuyên môn nghề nghiệp: Hiểu rõ thực đơn có sẵn, các nguyên vật liệu cần có trong từng thực đơn.Hoàn chỉnh công thức từng loại bánh.
    • Có khả năng điều phối nhân viên kiểm tra nguyên vật liệu thực phẩm trước khi sơ chế, chế biến món ăn.
    • Có tư duy tỉ mĩ, khéo tay, cẩn sáng tạo ra các món mới.
    • Có khả năng nhận biết chất lượng nguyên vật liệt thực phẩm.
    • Kiến thức và kỹ năng chung: có kiến thức về các yếu tố liên quan tới vận hành, kỹ năng nghề, kế hoạch nhân sự, an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm… Lên kế hoạch và thực hiện đào tạo cho nhân sự cấp dưới.
    • Phụ trách lên thực đơn, định ra tiêu chuẩn cho từng món bánh. Lập dự thảo chi tiêu, đặt hàng.

    Quyền lợi được hưởng

    • Phụ cấp cơm 40k/ngày công thực tế
    • Lương thưởng cuối năm
    • Nghỉ phép: 12 ngày phép/năm, hoàn phép bằng tiền vào kỳ lương cuối cùng của năm
    • Thử việc 100% lương
    • Hỗ trợ chi phí gửi xe, khám sức khỏe định kỳ, đồng phục
    • Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH
    • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV.

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    jobsgo Tạo CV / Resume