Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Ngày đăng tuyển
21/02/2025
Yêu cầu giới tính
N/A
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Đang phân tích CV...
Nhiệm vụ 1: Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng:
1.1 Chuẩn bị khu vực làm việc.
1.2 Nhận order món, tiến hành sơ chế, nấu và ra món.
1.3 Vệ sinh khu vực làm việc đảm bảo sạch sẽ theo tiêu chuẩn VSATTP.
1.4 Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gàng, sạch sẽ.
1.6 Bảo quản các dụng cụ làm việc và Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp
1.7 Kịp thời báo cáo lên cấp trên trực tiếp các thông tin phản hồi, phàn nàn về chất lượng dịch vụ tại nhà hàng.
1.8 Báo cáo tình hình nếu có sự cố, vấn đề để yêu cầu bộ phận liên quan xử lý và thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
Nhiệm vụ 2: Chế biến món ăn
2.1 Thực hiện chế biến món ăn theo menu và yêu cầu của khách hàng
Nhiệm vụ 3:
3.1 Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc
3.2 Thực hiện các công việc khác do bếp trưởng
3.3 Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
Nhiệm vụ 4: Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
7 - 9 triệu VNĐ
9 - 12 triệu VNĐ
5 - 10 triệu VNĐ
7 - 10 triệu VNĐ
7 - 9 triệu VNĐ
12 - 15 triệu VNĐ
9 - 12 triệu VNĐ
7 - 9 triệu VNĐ
Thỏa thuận
7 - 10 triệu VNĐ
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Thỏa thuận
8 - 12 triệu VNĐ
Thỏa thuận
Nắm bắt cơ hội việc làm mơ ước với ứng dụng tìm việc hàng đầu ở Việt Nam!