Tải app JobsGO

Bếp Chính Sáng + Trưa (Buffet & Restaurant)

GM PREMIUM HOTEL (GM HOSPITALITY GROUP) GM PREMIUM HOTEL (GM HOSPITALITY GROUP)
  • Hết hạn trong 31 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    JobsGo

    Tính chất công việc

    Full-time

    JobsGo

    Vị trí/chức vụ

    Nhân viên/Chuyên viên

    JobsGo

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    JobsGo

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    JobsGo

    Ngày đăng tuyển

    21/02/2025

    JobsGo

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    JobsGo

    Địa điểm làm việc

    jobsgo CV của bạn có phù hợp với việc làm này?

    Đang phân tích CV...

    Mô tả công việc

    1. Vai trò bếp chính:
    • Trực tiếp chế biến món ăn cho khách hàng theo menu nhà hàng (Ẩm thực Á ÂU, mô hình brunch, fusion).
    2. Công việc bếp chính:

    Nhiệm vụ 1: Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng:

    1.1 Chuẩn bị khu vực làm việc.

    1.2 Nhận order món, tiến hành sơ chế, nấu và ra món.

    1.3 Vệ sinh khu vực làm việc đảm bảo sạch sẽ theo tiêu chuẩn VSATTP.

    1.4 Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gàng, sạch sẽ.

    1.6 Bảo quản các dụng cụ làm việc và Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp

    1.7 Kịp thời báo cáo lên cấp trên trực tiếp các thông tin phản hồi, phàn nàn về chất lượng dịch vụ tại nhà hàng.

    1.8 Báo cáo tình hình nếu có sự cố, vấn đề để yêu cầu bộ phận liên quan xử lý và thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

    Nhiệm vụ 2: Chế biến món ăn

    2.1 Thực hiện chế biến món ăn theo menu và yêu cầu của khách hàng

    Nhiệm vụ 3:

    3.1 Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc

    3.2 Thực hiện các công việc khác do bếp trưởng

    3.3 Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.

    Nhiệm vụ 4: Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

    Yêu cầu công việc

    • Giới tính: Nam, Nữ.
    • Tuổi trên 20.
    • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm
    • Học vấn: Trung cấp trở lên + Chứng chỉ bếp.
    • Kỹ năng giao tiếp tốt.

    Quyền lợi được hưởng

    • Lương cạnh tranh: Thoả thuận
    • Thưởng: Các dịp lễ tết + Cơ chế thưởng của tập đoàn (Tips khách hàng toàn bộ khách sạn + Thưởng doanh số khách sạn + Thưởng KPI bộ phận).
    • Được hỗ trợ tiền ăn uống.
    • Chế độ du lịch/nghỉ mát hàng năm.
    • Tham gia đóng BHXH nhà nước.
    • Tham gia hoạt động nội bộ dành cho nhân viên (Nghỉ mát, thiện nguyện, tiệc sinh nhật theo tháng,...).
    • Môi trường Chuyên Nghiệp - Năng Động - Công Bằng - Nhân Văn.

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    jobsgo
    JobsGo App
    JobsGO: Việc Làm Tìm Đến Bạn

    Nắm bắt cơ hội việc làm mơ ước với ứng dụng tìm việc hàng đầu ở Việt Nam!

    ★★★★★
    Tải về ứng dụng ngay!
    jobsgo
    Tạo CV / Resume