Tải app JobsGO

Bếp Chính

  • Hết hạn trong 22 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    JobsGo

    Tính chất công việc

    Full-time

    JobsGo

    Vị trí/chức vụ

    Nhân viên/Chuyên viên

    JobsGo

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    JobsGo

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Trên 2 năm

    JobsGo

    Ngày đăng tuyển

    09/09/2024

    JobsGo

    Số lượng tuyển

    Không giới hạn

    JobsGo

    Yêu cầu ngôn ngữ

    Không
    JobsGo

    Yêu cầu độ tuổi

    Không

    JobsGo

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    JobsGo

    Địa điểm làm việc

    - Thôn Bookabang, Xã Kambute,Lâm Đồng

    Việc làm Lâm Đồng

    Mô tả công việc

    1. Trước ca:

    - Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm số lượng và chất lượng;

    - Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu, đồng thời lên kế hoạch order hàng mới;

    - Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, các thiết bị liên quan tại khu vực bếp, sắp xếp công cụ dụng cụ gọn gàng;

    - Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận liên quan;

    - Nấu các loại sốt.

    2. Trong ca:

    - Thực hiện chế biến món ăn và số lượng thực phẩm món ăn theo yêu cầu;

    - Xây dựng thực đơn, kiểm định món ăn trước khi phục vụ;

    - Quản lý quy trình nhập nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị nhà bếp;

    - Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp;

    - Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;

    - Giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên;

    - Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, cách thức bày trí thức ăn (Alacarte, quầy Buffet).

    3. Cuối ca:

    - Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, các thiết bị liên quan tại khu vực bếp, sắp xếp công cụ dụng cụ gọn gàng;

    - Kiểm tra nhiệt độ các tủ lạnh, kho lạnh, kho đông;

    - Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn đúng nơi quy định;

    - Bảo quản nguyên vật liệu tồn cuối ca;

    - Kiểm tra hệ thống gas, thiết bị điện,... đã được tắt chưa; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn trước khi kết thúc ca làm việc;

    - Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân;

    - Bàn giao công việc cho ca sau, ghi chú vào sổ giao ca.

    Yêu cầu công việc

    Trình độ học vấn tối thiểu: Trung Cấp Nghề

    Yêu cầu về chuyên môn: Nghiệp vụ Bếp

    Năng lực / kỹ năng: Chăm chỉ, nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc

    Kinh nghiệm tối thiểu: 2 năm

    Giới tính/Độ tuổi: Nam từ 18 - 40 tuổi

    Ngoại hình/ Sức khỏe: Sức khỏe tốt

    Yêu cầu khác: Ưu tiên người địa phương

    Quyền lợi được hưởng

    1. Lương thưởng thỏa thuận cạnh tranh

    2. Phụ cấp cơm trưa

    3. Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi khác BHYT, BHXH ..... theo quy định của nhà nước và công ty

    4. Môi trường làm việc Trẻ trung - Năng động - Sáng tạo

    5. Sử dụng sản phẩm của Công ty với giá ưu đãi

    6. Các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    jobsgo Tạo CV / Resume