Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 3 năm
Ngày đăng tuyển
11/01/2025
Yêu cầu giới tính
N/A
Địa điểm làm việc
- Đường Phổ Quang, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Đang phân tích CV...
• Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
• Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
• Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
• Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
• Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
• Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
• Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
• Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
• Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
• Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
• Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
• Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
• Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
• Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
• Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
• Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
• Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
• Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
• Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
• Làm các báo cáo công việc được phân công.
• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
- Độ tuổi từ 25-40 tuổi
- Am hiểu về ẩm thực Âu- Á
- Muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp
- Trung thực, hòa đồng
- Sẵn sàng tăng ca khi công ty cần
- Ngoại hình chỉnh chu, giao tiếp nhã nhặn
Ngành nghề: Bán hàng / Kinh doanh, Nhà hàng / Khách sạn, Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
Kinh nghiệm: 3 Năm
Cấp bậc: Trưởng nhóm / Giám sát
Hình thức: Nhân viên chính thức
Địa điểm: Hồ Chí Minh
- Độ tuổi từ 25-40 tuổi
- Am hiểu về ẩm thực Âu- Á
- Muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp
- Trung thực, hòa đồng
- Sẵn sàng tăng ca khi công ty cần
- Ngoại hình chỉnh chu, giao tiếp nhã nhặn
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
8 - 15 triệu VNĐ
7 - 10 triệu VNĐ
Thỏa thuận
Thỏa thuận
8 - 12 triệu VNĐ
Nắm bắt cơ hội việc làm mơ ước với ứng dụng tìm việc hàng đầu ở Việt Nam!