Tải app JobsGO

Quản Lý Nhà Hàng

  • Hết hạn trong 25 ngày nữa
  • Mức lương 20 - 30 triệu VNĐ
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    JobsGo

    Tính chất công việc

    Full-time

    JobsGo

    Vị trí/chức vụ

    Trưởng nhóm/Trưởng phòng

    JobsGo

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    JobsGo

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    JobsGo

    Ngày đăng tuyển

    20/09/2024

    JobsGo

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    JobsGo

    Địa điểm làm việc

    - Huyện Đức Hòa - Long An

    Việc làm Long An

    Mô tả công việc

    Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng; hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.

    Tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng và giám sát việc thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành.

    Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận

    Quản lý tài chính, tài sản, hàng hóa,....và hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó để đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp

    Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.

    Điều phối/Quản lý nhân sự và trực tiếp thực hiện setup các sự kiện, hoạt động, tiệc,.. được tổ chức tại các khu vực theo yêu cầu của khách hàng.

    Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm)

    Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn vệ sinh trong nhà hàng.

    Xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được

    Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng

    Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ

    Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách

    Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.

    Yêu cầu công việc

    -Nam, nữ tuổi từ 28-40

    -Tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành liên quan trở lên

    Có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Quản lý ẩm thực hoặc Quản lý Nhà hàng tại mô hình nhà hàng/ Resort từ 4 sao.

    Có kỹ năng đào tạo và phát triển cho nhân viên trong bộ phận

    Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch ; Phân tích, tổng hợp, báo cáo ; Tổ chức và giám sát công việc

    Khả năng chịu được áp lực công việc.

    Có hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực

    Thành thạo vi tính

    Anh văn giao tiếp

    Quyền lợi được hưởng

    -Lương hấp dẫn theo năng lực

    - Thưởng cuối năm

    - Thưởng Lễ tết

    - Tham gia các sự kiện do công ty tổ chức

    - BHXH, Bảo hiểm tai nạn 24/24 theo quy định

    - Có xe đưa rước từ Sài gòn/ hỗ trợ nhà ở (nếu cần)

    - Được tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ cơ bản và nâng cao.

    - Thời gian làm việc linh hoạt

    - Chế độ phép năm theo quy định của Luật lao động.

    - Các chế độ khác theo quy định Công ty.

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    West Lakes Golf & Villas
    Mời bạn đến làm việc ở

    West Lakes Golf & Villas

    Lĩnh vực:
    Khách sạn
    Địa chỉ:
    số 145, tỉnh lộ 822, ấp Chánh Tan My, Long An Province
    banner-jobsgo
    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    jobsgo Tạo CV / Resume