Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Ngày đăng tuyển
04/11/2024
Yêu cầu giới tính
N/A
Ngành nghề
Kĩ năng
Địa điểm làm việc
- Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Đang phân tích CV...
- Trực tiếp chế biến món ăn : chế biến / sơ chế Nguyên liệu theo đúng quy trình , tiêu chuẩn của nhà hàng ; Đảm bao tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm , Nội quy an toàn lao động trong bếp
- Quản lý khu vực bếp được phân công, quản lý các công việc của bếp khi được giao
- Thực hiện các công việc đóng ca : vệ sinh khu bếp phụ trách , bàn giao công việc cho ca sau
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
- Từng có kinh nghiệm vị trí tương đương
- Thật thà, siêng năng, hòa đồng
- Ca full: 10h - 14h và 16h30 - 22h30
- Ca part sáng: 10h - 14h
- Ca part tối: 17h30 - 22h30
Lương :
- Full: 6.500.000 ~ 8.000.000
- Part 20~24k/h
Quyền lợi:
- Tháng off 4 ngày
- Được hỗ trợ cơm ca
- Tăng lương theo năng lực
- Cơ hội thăng tiến theo thâm niên
- Tham gia các hoạt động teambuilding
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Đà Nẵng 9 - 10 triệu VNĐ
Quận Hải Châu Thỏa thuận
Quận Sơn Trà 5 - 10 triệu VNĐ
Quận Hải Châu Thỏa thuận
Quận Sơn Trà Thỏa thuận
Đà Nẵng 7 - 9 triệu VNĐ
Quận Sơn Trà Thỏa thuận