Tải app JobsGO

Nhân Viên Bếp Chính - Orifood Bbq&Hotpot - Tầng 2, Aeonmall Hà Đông, Hà Nội

  • Hết hạn trong 13 ngày nữa
  • Mức lương 8 - 95 triệu VNĐ
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Nhân viên/Chuyên viên

    Ngày đăng tuyển

    03/06/2024

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    Địa điểm làm việc

    Mô tả công việc

    Mô tả Công việc
    · Thực hiện các công việc đầu ca:
    - Cùng Giám sát bếp nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng, hạn sử dụng hàng nhập, phiếu kiểm dịch (nếu có)
    - Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
    - Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
    · Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:
    - Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
    - Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã hướng dẫn.
    - Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
    - Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và kịp thời báo cáo BQL nhà hàng khi có sự cố xảy ra.
    - Bao quát hoạt động tại các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
    - Khi Giám sát bếp không có mặt ở nhà hàng, bếp chính có quyền thay mặt xử lý các công việc trong phạm vi quyền hạn được giao và báo cáo lại cho Bếp trưởng.
    · Thực hiện các công việc đóng ca:
    - Vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ chế biến và sắp xếp vào đúng nơi quy định.
    - Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
    - Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
    - Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.
    - Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
    - Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên

    Yêu cầu công việc

    Yêu Cầu Công Việc
    - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp chính hoặc 2 năm phụ bếp đứng nấu
    -Có định hướng gắn bó lâu dài trong công việc.
    - Ưu tiên từng làm trong các nhà hàng buffet
    - Cần cù, chịu khó, linh hoạt xử lý tình huống trong bếp.
    - Thái độ tốt, siêng năng, có tinh thần làm việc nhóm.
    - Chấp nhận làm việc theo ca, các ngày lễ tết, xoay ca linh hoạt.
    - Off 1 ngày/tuần, không off thứ 7/CN/Lễ
    - Đào tạo, Đồng phục trang bị đầy đủ.
    - Ca làm việc: Fulltime: 8h -17h/ 13h -22h30/ 14h30 - 22h30/ 10-14h và 17-22h/ Hoặc ca gãy theo các bạn đăng ký.
    - Thưởng doanh thu: 500 -1,000,000
    - Thưởng thâm niên cuối năm.
    - Lương T13 ( tùy theo tình hình kinh doanh)
    -Phụ cấp ăn ca: 624,000/1 tháng
    - Các chế độ khác: Sinh nhật, hiếu hỉ.

    Quyền lợi được hưởng

    Chế độ bảo hiểm
    Du Lịch
    Phụ cấp
    Đồng phục
    Chế độ thưởng
    Chăm sóc sức khỏe
    Đào tạo
    Tăng lương
    Công tác phí
    Phụ cấp thâm niên
    Nghỉ phép năm
    Hoàn thiện công trình xây dựng

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume