Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Ngày đăng tuyển
21/08/2024
Số lượng tuyển
Không giới hạn
Yêu cầu ngôn ngữ
Yêu cầu độ tuổi
Không
Yêu cầu giới tính
Không
Ngành nghề
Kĩ năng
Địa điểm làm việc
- Thị Xã Cửa Lò - Nghệ An
- Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với tất cả các giám sát và đầu bếp, theo dõi và thực thi kế hoạch đào tạo. Sắp xếp lịch cho nhân viên bếp bánh theo nhu cầu kinh doanh. Kiểm soát chặt chẽ tất cả các chi phí liên quan đến thực phẩm.
- Phối hợp hoàn thành công tác huấn luyện & an toàn lao động, luôn duy trì các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP) ở mức cao nhất, thường xuyên triển khai thiết kế tiệc buffet mới và tạo ra các xu hướng ẩm thực mới, phấn đấu đạt tiêu chuẩn tối đa.
- Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc nhà bếp, giám sát việc bảo trì và vệ sinh tất cả các cơ sở để duy trì tình trạng hoạt động ổn định. Xác minh và kiểm tra nhiệt độ trong buồng làm mát và tủ đông & tủ lạnh ở mỗi khu vực nhà hàng, báo cáo nếu có thiết bị lỗi hoặc hỏng hóc cho bộ phận bảo trì kỹ thuật sớm nhất có thể
- Kiểm tra thường xuyên tình trạng sẵn có của các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc của bếp, đảm bảo việc bảo quản và luân chuyển của nguyên liệu trong bếp. Phối hợp chặt chẽ với Kho thực phẩm để đặt hàng với nhà cung cấp nhanh chóng khi cần.
- Kiểm tra nhiệt độ chính xác và bảo đảm công thức nấu ăn tuân theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Khách sạn
- Kiểm tra việc đáp ứng các kỹ thuật cần thiết để đảm bảo tiêu chuẩn về hương, vị, trọng lượng, độ tươi, kích cỡ theo chuẩn công thức, cách trình bày - thiết kế
- Theo dõi việc chuẩn bị thực đơn cho các sự kiện theo đúng yêu cầu được thông báo bởi bộ phận kinh doanh / tổ chức tiệc.
- Thiết kế menu cho nhà hàng và các buổi tiệc. Tham mưu với quản lý giá cả phù hợp dựa theo chi phí.
- Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.
- Chịu trách nhiệm về việc kiểm kê kho hàng và kiểm soát chi phí / sự lãng phí/ hao tổn vật tư của bộ phận
- Tham gia góp ý, xây dựng ngân sách hàng năm của bộ phận bếp.
- Quản lý việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực theo quy trình nhân sự và hướng dẫn chất lượng do Meliá Hotels International cung cấp.
- Phân tích chỉ số chất lượng, nhận xét của khách hàng và đề ra các biện pháp khắc phục và kế hoạch cải tiến sao cho phù hợp.
- Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác có thể được giao bởi cấp trên.
- Thành thạo nghệ thuật tạo hình trang trí bằng đường, chế biến đồ tráng miệng từ chocolate
- Thiết kế độc đáo trong cách trình bày Buffet cho bữa sáng-trưa-tối
- Chi phí thực phẩm và giá cả
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Nghệ An 6 - 8 triệu VNĐ
Nghệ An 10 - 15 triệu VNĐ
Vinh Thỏa thuận
Nghệ An 8 - 12 triệu VNĐ
Nghệ An 12 - 18 triệu VNĐ
Khánh Hòa Thỏa thuận
Hà Nam Thỏa thuận
Hà Nam Thỏa thuận
Thừa Thiên Huế Thỏa thuận
Kiên Giang 8 - 12 triệu VNĐ