Tải app JobsGO

Executive Sous Chef/ Bếp Phó Điều Hành

  • Hết hạn trong 27 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    JobsGo

    Tính chất công việc

    Full-time

    JobsGo

    Vị trí/chức vụ

    Trưởng nhóm/Trưởng phòng

    JobsGo

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    JobsGo

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    JobsGo

    Ngày đăng tuyển

    14/09/2024

    JobsGo

    Số lượng tuyển

    Không giới hạn

    JobsGo

    Yêu cầu ngôn ngữ

    Không
    JobsGo

    Yêu cầu độ tuổi

    Không

    JobsGo

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    JobsGo

    Địa điểm làm việc

    - Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

    Việc làm Kiên Giang

    Mô tả công việc

    Mô tả công việc kiểu như này em điều chỉnh lại sao cho phù hợp

    1. QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG BẾP HÀNG NGÀY

    Thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm của Bếp trưởng khi Bếp trưởng vắng mặt.

    Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc quản lý hoạt động hàng ngày của các bộ phận Sản xuất và Quản lý Thực phẩm, thông báo cho Bếp trưởng về các quyết định quan trọng được đưa ra khi Bếp trưởng vắng mặt.

    Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc phát triển các thực đơn phổ biến, mang đến cho khách hàng giá trị tương xứng với số tiền bỏ ra theo hướng dẫn của Accor

    Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động Thực phẩm và Đồ uống thành công.

    Lên kế hoạch, chuẩn bị và triển khai các sản phẩm thực phẩm và đồ uống chất lượng cao, cũng như thiết lập tại mọi khu vực trong nhà hàng.

    Tham gia tích cực vào các sáng kiến ​​chất lượng như họp giao ban hàng ngày của bếp trưởng và họp nhóm hàng tháng để liên tục cải thiện hoạt động ẩm thực, đạt được mục tiêu và duy trì sự giao tiếp.

    Xem xét danh sách do Bếp trưởng chuẩn bị trước và đảm bảo rằng chúng phản ánh hoạt động kinh doanh và năng suất cao đồng thời mang lại mức độ hài lòng cao cho khách hàng.

    Giám sát hoạt động thực phẩm tổng thể và đảm bảo rằng các mặt hàng thực phẩm được chế biến kịp thời và đúng cách.

    Chuẩn bị thực đơn theo yêu cầu, kịp thời.

    Làm việc trên các món ăn mới để nếm thử và chụp ảnh.

    Tư vấn thực đơn mới và thay đổi khái niệm thực phẩm theo mùa với sự trợ giúp của Bếp trưởng.

    Liên lạc với Bếp trưởng hàng ngày để được tư vấn về những thách thức mà họ gặp phải, đảm bảo rằng khách hàng sẽ không gặp phải sự chậm trễ trong thời gian phục vụ.

    Nhận thức được những nguy cơ của thực phẩm bị nhiễm bẩn và đảm bảo các thành phần trong tủ lạnh được kiểm tra và thay thế phù hợp.

    Làm việc chặt chẽ với Bếp trưởng, họp thường xuyên để xác định các lựa chọn thực đơn và các món đặc biệt vừa làm hài lòng khách hàng vừa mang lại lợi nhuận cho cửa hàng.

    Theo dõi các đối thủ cạnh tranh địa phương và so sánh hoạt động của họ với hoạt động Thực phẩm và Đồ uống của khách sạn.

    Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc lập công thức nấu ăn và duy trì tính giá thành chính xác và cập nhật của tất cả các món ăn được chế biến và bán trong hoạt động Thực phẩm và Đồ uống.

    2. KIỂM SOÁT VÀ PHÂN TÍCH TẤT CẢ CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN ĐẾN BỘ PHẬN BẾP

    Kiểm soát và phân tích liên tục mức doanh số, chi phí, chất lượng và cách trình bày của các sản phẩm thực phẩm, thiết bị, sự hài lòng của khách hàng, tiếp thị.

    Kiểm soát tối đa tình trạng lãng phí để đạt được lợi nhuận tối ưu, giám sát chất lượng và số lượng thực phẩm để đảm bảo sử dụng nguyên liệu tiết kiệm nhất.

    Chuẩn bị các lệnh làm việc cần thiết cho bộ phận Kỹ thuật.

    Làm việc chặt chẽ với Bếp phó điều hành để xác định số lượng thực phẩm và nguyên liệu cần sản xuất, mua hoặc chế biến trong ngày hôm đó.

    Tham gia vào việc chuẩn bị kế hoạch doanh thu và các chương trình tiếp thị của khách sạn.

    Làm việc với Bếp trưởng điều hành trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của Bộ phận

    Yêu cầu công việc

    - Yêu cầu tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong vai trò tương tự với thương hiệu Luxury 5*

    - Bằng cấp về khoa học ẩm thực hoặc chứng chỉ liên quan.

    - Xây dựng SOP và sổ tay đào tạo Bếp.

    - Có kiến ​​thức và chứng chỉ liên quan đến HACCP

    - Trình độ lãnh đạo và trao quyền cao cho nhóm Bếp

    - Khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề hiệu quả

    Quyền lợi được hưởng

    - Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến/ Friendliness working environment, promotion opportunities

    - Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary

    - Hưởng 100% lương trong 2 tháng thử việc/ 100% salary in 2 months probation.

    - Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period

    - Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays

    - Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance

    - Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance

    - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law

    - Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year

    - Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ

    - Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Ocean Bay Resort Phú Quốc
    Mời bạn đến làm việc ở

    Ocean Bay Resort Phú Quốc

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    jobsgo Tạo CV / Resume