Tải app JobsGO

Demi Chef De Partie/ Tổ Phó Bếp

  • Hết hạn trong 22 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Nhân Viên/Chuyên Viên

    Ngày đăng tuyển

    11/06/2024

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Cao Đẳng

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    Địa điểm làm việc

    ⇒ Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

    Việc làm Kiên Giang Việc làm Phú Quốc

    Mô tả công việc

    • To have a complete understanding of, and adhere to the local authorities & company’s policy relating to Food hygiene and Safe Food Handling practices/ Có kiến thức và tuân theo chính sách, quy định, quy trình của cơ quan có thẩm quyền cũng như công ty về Vệ sinh an toàn thực phẩm và Cách xử lý thực phẩm an toàn

    • To have a complete understanding of, and adhere to the Culinary standards relating to recipes, preparation methods and plating standards in the venue/ Có kiến thức và tuân theo tiêu chuẩn của Bếp về công thức, cách sơ chế, trình bày và đóng gói ở từng nhà hàng

    • To liaise with the Stewarding team in order to ensure high standards of cleanliness are maintained in all areas of the kitchen, such as machinery, small Kitchen equipment, floors and fridges/ Kết nối tốt với đội Tạp vụ để đảm bảo khu vực bếp luôn được duy trì sạch sẽ, đặc biệt là các máy móc, trang thiết bị của bếp, sàn nhà và tủ lạnh

    • To follow all control and key procedures/ Tuân theo sự quản lý và các quy trình chính đã được đề ra

    • To ensure all “quality ingredients” are accurately ordered, received and stored following F.I.F.O. rotation/ Đảm bảo tất cả các nguyên liệu chất lượng được đặt hàng, nhận và lưu trữ một cách chính xác theo quy trình “Nhập trước Xuất trước”

    • To assist the storeroom Receiving Clerk in reviewing the quality of goods received, if required/ Hỗ trợ thư kí bộ phận nhận hàng trong việc xem xét lại chất lượng hàng hóa đã nhận khi được yêu cầu.

    • To perform daily inspections of all walk-in refrigerators, reach ins, to ensure that proper rotation of food is adhered to prior to and upon completion of your shift/ Kiểm tra hàng ngày các kho đông, kho lạnh một cách cụ thể và chính xác để đảm bảo quy trình luân chuyển thực phẩm được tuân thủ cho đến khi kết thúc ca làm việc của bạn

    Yêu cầu công việc

    1. Education:

    Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field/ Bằng cao đẳng hoặc chứng chỉ nghề liên quan đến Bếp.

    2. Service years in the field :

    5 years minimum in five star hotel or fine dining venue/ Ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại các khách sạn 5 sao hoặc nhà hàng Fine-dining.

    3. Language: Able to read and write basic English/ Có thể đọc, viết tiếng Anh cơ bản

    Quyền lợi được hưởng

    - Social insurance as per law/ Bảo hiểm xã hội

    - 24/7 accident insurance/ Bảo hiểm tai nạn 24/7

    - Health care insurance- Uniform, accommodation, transportation & meals are provided / Được cung cấp đồng phục, chỗ ở, phương tiện đi lại và bữa ăn

    - International working environment/ Môi trường làm việc quốc tế

    - Service Charge as revenue/ Phí dịch vụ tính theo doanh thu

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume