Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
11/06/2024
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Cao Đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Địa điểm làm việc
• To have a complete understanding of, and adhere to the local authorities & company’s policy relating to Food hygiene and Safe Food Handling practices/ Có kiến thức và tuân theo chính sách, quy định, quy trình của cơ quan có thẩm quyền cũng như công ty về Vệ sinh an toàn thực phẩm và Cách xử lý thực phẩm an toàn
• To have a complete understanding of, and adhere to the Culinary standards relating to recipes, preparation methods and plating standards in the venue/ Có kiến thức và tuân theo tiêu chuẩn của Bếp về công thức, cách sơ chế, trình bày và đóng gói ở từng nhà hàng
• To liaise with the Stewarding team in order to ensure high standards of cleanliness are maintained in all areas of the kitchen, such as machinery, small Kitchen equipment, floors and fridges/ Kết nối tốt với đội Tạp vụ để đảm bảo khu vực bếp luôn được duy trì sạch sẽ, đặc biệt là các máy móc, trang thiết bị của bếp, sàn nhà và tủ lạnh
• To follow all control and key procedures/ Tuân theo sự quản lý và các quy trình chính đã được đề ra
• To ensure all “quality ingredients” are accurately ordered, received and stored following F.I.F.O. rotation/ Đảm bảo tất cả các nguyên liệu chất lượng được đặt hàng, nhận và lưu trữ một cách chính xác theo quy trình “Nhập trước Xuất trước”
• To assist the storeroom Receiving Clerk in reviewing the quality of goods received, if required/ Hỗ trợ thư kí bộ phận nhận hàng trong việc xem xét lại chất lượng hàng hóa đã nhận khi được yêu cầu.
• To perform daily inspections of all walk-in refrigerators, reach ins, to ensure that proper rotation of food is adhered to prior to and upon completion of your shift/ Kiểm tra hàng ngày các kho đông, kho lạnh một cách cụ thể và chính xác để đảm bảo quy trình luân chuyển thực phẩm được tuân thủ cho đến khi kết thúc ca làm việc của bạn
1. Education:
Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field/ Bằng cao đẳng hoặc chứng chỉ nghề liên quan đến Bếp.
2. Service years in the field :
5 years minimum in five star hotel or fine dining venue/ Ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại các khách sạn 5 sao hoặc nhà hàng Fine-dining.
3. Language: Able to read and write basic English/ Có thể đọc, viết tiếng Anh cơ bản
- Social insurance as per law/ Bảo hiểm xã hội
- 24/7 accident insurance/ Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Health care insurance- Uniform, accommodation, transportation & meals are provided / Được cung cấp đồng phục, chỗ ở, phương tiện đi lại và bữa ăn
- International working environment/ Môi trường làm việc quốc tế
- Service Charge as revenue/ Phí dịch vụ tính theo doanh thu
Bai Truong, Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Kiên Giang 19/07/2024 Thỏa thuận
Kiên Giang 30/06/2024 Thỏa thuận
Kiên Giang 30/06/2024 Thỏa thuận
Kiên Giang 30/06/2024 Thỏa thuận
Kiên Giang 30/06/2024 Thỏa thuận
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Huyện An Biên 20/07/2024 7 - 10 triệu VNĐ
Phú Quốc 24/06/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 01/07/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 22/06/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 28/06/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 28/06/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 13/07/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 13/07/2024 Thỏa thuận
Kiên Giang 21/07/2024 8 - 15 triệu VNĐ
Kiên Giang 21/07/2024 8 - 15 triệu VNĐ