Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Ngày đăng tuyển
20/06/2024
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính
N/A
Địa điểm làm việc
To uphold Hilton Da Nang’s standards and to be responsive to the instructions Sous chef or assigned person. The role of Demi Chef De Partie will be to assist with accommodating the all-day dining requests and needs of all guests. Demi Chef De Partie will be required to prepare and serve all the menu items to the quality and standard of the hotel standard recipe cards/menus.
Duy trì các tiêu chuẩn của khách sạn Hilton Da Nang và tuân thủ các hướng dẫn của Quản lý bếp nhà hàng hoặc người được chỉ định. Ca phó bếp chịu trách nhiệm hỗ trợ phục vụ các yêu cầu về ẩm thực và nhu cầu của khách hàng. Ca phó bếp được yêu cầu chuẩn bị và phục vụ tất cả các món trong thực đơn theo chất lượng và tiêu chuẩn của thực đơn, công thức chuẩn của khách sạn.
Experience in western food is a plus
50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Hilton Inc is the leading global hospitality company, spanning the lodging sector from luxurious full-service hotels and resorts to extended-stay suites and mid-priced hotels. For... [Xem thêm]
Đà Nẵng 27/06/2024 Thỏa thuận
Đà Nẵng 07/07/2024 Thỏa thuận
Đà Nẵng 21/07/2024 Thỏa thuận
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Đà Nẵng 10/07/2024 5 - 8 triệu VNĐ
Quận Sơn Trà 19/07/2024 Thỏa thuận
Quận Sơn Trà 20/07/2024 Thỏa thuận
Đà Nẵng 25/07/2024 Thỏa thuận
Quận Sơn Trà 27/07/2024 Thỏa thuận