Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
28/03/2024
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Địa điểm làm việc
- Hỗ trợ cấp trên, tổ chức và thực hiện duy trì kiểm soát tất cả chi phí liên quan đến thực phẩm, tránh lãng phí không cần thiết và hư hỏng thực phẩm.
- Luôn áp dụng và đảm bảo ứng dụng các quy trình, quy định về An toàn lao động, An toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc của bếp, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất.
- Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.
- Đảm bảo tất cả các khu vực làm việc và các phương tiện bảo quản được an toàn và sạch sẽ.
- Hỗ trợ chuẩn bị Buffet tại Nhà hàng hoặc bất kỳ bữa tiệc nào, và chuẩn bị cho công việc và sự kiện diễn ra hàng ngày.
- Tốt nghiệp THPT
- Có Bằng cấp/chứng chỉ chuyên ngành Bếp
- Có sức khỏe, tinh thần thái độ tốt
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Cơ hội được đào tạo trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp.
Mức lương cạnh tranh.
Lương tháng thứ 13 theo quy định của công ty.
Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
Quảng Bình 28/04/2024 Thỏa thuận
Đà Nẵng 28/04/2024 Thỏa thuận
Đà Nẵng 28/04/2024 Thỏa thuận
Quảng Bình 28/04/2024 Thỏa thuận
Đà Nẵng 18/05/2024 Thỏa thuận
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Phú Quốc 28/04/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 04/05/2024 Thỏa thuận
Rạch Giá 09/05/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 09/05/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 09/05/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 12/05/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 14/05/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 16/05/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 24/05/2024 Thỏa thuận
Phú Quốc 25/05/2024 Thỏa thuận