Mô tả công việc
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp.
- Thực hiện sơ chế nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan.
- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành chế biến món ăn hoặc bằng cấp nghề đầu bếp, kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí bếp chính hoặc vị trí tương đương.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về Bếp HOA, làm việc tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn,..
- Có khả năng trang trí món ăn theo menu.
- Khả năng làm việc dưới áp lực cao và xử lý nhiều công việc cùng một lúc.
- Thời gian làm việc: Làm việc theo ca linh hoạt 8 tiếng/ ngày, nghỉ 4 ngày/ tháng.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: thỏa thuận theo năng lực từ 8.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ.
- Phụ cấp cơm: 650.000 VNĐ/tháng, phụ cấp trách nhiệm, thưởng KPI.
- Các ngày Lễ Tết được hưởng theo chế độ nhà nước.
- Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển.
- Tham gia BHXH và hưởng đầy đủ các phúc lợi khi lên nhân viên chính thức.