Queen of Swords: Giải mã ý nghĩa trong tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe

Đánh giá post
Job ngon - Thu nhập trên 26Tr - Không kinh nghiệm - Mời bạn ứng tuyển

Queen of Swords là gì? Ý nghĩa của lá bài Tarot này như thế nào? Liệu bạn có phải là người độc đoán, chuyên quyền, mang đậm chủ nghĩa cá nhân? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau của JobsGO nhé.

1. Queen of Swords là gì? Mô tả lá bài Queen of Swords

Bài Tarot xuất hiện nhiều ở các nước phương Tây, sau đó du nhập sang Việt Nam và được đón nhận, nhất là ở giới trẻ. Trong bộ bài này có tổng cộng 78 lá, Queen of Swords là một lá bài khá ấn tượng, tượng trưng cho con người trí tuệ.

Queen of Swords
Queen of Swords là gì? Mô tả lá bài Queen of Swords

Trong lá bài Queen of Swords là hình ảnh một người phụ nữ tóc dài đang ngồi trên ngai vàng được trạm trổ những hoa văn khá đặc biệt, nổi trội nhất là hình ảnh con bướm thể hiện khả năng tìm ra giải pháp thích hợp. Còn thiên thần có cánh tượng trưng cho sự bao dung, đức hạnh mà con người nên có. Trên tay người phụ nữ cầm một thanh kiếm chỉ thẳng lên trời với nét mặt vô cùng nghiêm nghị thể hiện cho sức mạnh, quyền lực. Tay còn lại hướng về phía trước như đang ban phát cho ai đó thể hiện sự dịu dàng của một người phụ nữ. Bầu trời khá trong xanh, nhiều mây, có một con chim đang bay ngụ ý rằng có tầm nhìn xa, trông rộng.

Xét về tổng thể, Queen of Swords thể hiện cho trí tuệ, minh mẫn, một khả năng bao quát mọi vấn đề.

2. Ý nghĩa lá bài Queen of Swords trong Tarot là gì?

Để nắm được ý nghĩa của lá bài Queen of Swords trong khía cạnh công việc, tình yêu, sức khỏe thì bạn hãy theo dõi nội dung trong phần này nhé.

2.1 Ý nghĩa tổng quan

Queen of Swords là lá bài đại diện cho người phụ nữ lớn tuổi trong cuộc đời mỗi người. Nó ám chỉ rằng, ai đó sẽ bước vào cuộc sống của bạn khi bạn bị tổn thương và sẽ ra tay bảo vệ, giúp bạn vượt qua khó khăn. Mặc dù họ bảo vệ bạn nhưng lại bị khó chịu bởi những lỗi lầm nhỏ, vì vậy bạn cần phải thật sự cẩn thận.

Bên cạnh đó, lá bài Queen of Swords còn đại diện cho sự thông minh, trung thực, thẳng thắn.

Queen of Swords là gì
Ý nghĩa lá bài Queen of Swords trong Tarot

2.2 Ý nghĩa khi lá bài xuôi

Lá bài Queen of Swords xuôi cho biết trong thời gian này bạn đang sử dụng đầu óc để suy nghĩ, phân tích nhiều hơn là việc lắng nghe cảm xúc. Ở giai đoạn này, có thể điều đó sẽ tốt cho bạn, bởi bạn không bị phân tâm từ nguyên nhân bên ngoài. Từ đó giúp bạn hiểu ra điều mình mong muốn là gì và bước những bước đi đầu tiên.

Tiền bạc, sự nghiệp

Queen of Swords cho biết có thể trong tương lai gần bạn sẽ nhận được trợ giúp hoặc phê bình (mang tính xây dựng) bởi người phụ nữ trung tuổi ngay tại môi trường làm việc. Lá bài còn cho thấy, đây sẽ là người phụ nữ giỏi, quán xuyến được nhiều việc, vì vậy bạn cũng sẽ tốt hơn nếu noi gương cô ấy.

Không chỉ vậy, người phụ nữ này còn có thể đưa ra cho bạn một vài lời khuyên về tài chính, cách đầu tư hoặc đem đến cho bạn những cơ hội tốt hơn.

Tình yêu

Khi bốc được lá Queen of Swords trong tình yêu thì có nghĩa bạn đang sắp bước vào mối quan hệ với ai đó. Nửa kia có nhiều phẩm chất tốt cả về trí tuệ và đạo đức. Thế nhưng đó cũng có thể là những thứ bạn đang cố gắng thể hiện ra trong cuộc sống tình cảm của mình.

Rất có thể, người đó của bạn không thích thể hiện tình cảm nơi công cộng. Thế nhưng họ lại cực kỳ đáng yêu và vui tính.

Queen of Swords còn nói rằng bạn yêu cuộc sống độc thân và muốn sống độc thân. Bạn đặc biệt cần người hiểu được khát khao tự do đó và ủng hộ bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết rằng khi muốn xác lập mối quan hệ yêu đương chính thức cả 2 sẽ phải quan tâm nhau nhiều hơn là ủng hộ khát khao tự do đó.

Sức khỏe và tinh thần

Lá bài Queen of Swords cho thấy bạn có nhiều cảm xúc đang bị dồn nén và nó cũng là nguyên nhân dẫn đến vấn đề sức khỏe. Chính vì thế mà bạn nên học cách giải phóng cảm xúc, loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt bạn cũng phải biết chăm chút bản thân hơn cả về vật chất và tinh thần.

Nếu bạn chưa biết cách nào hữu hiệu thì có thể thử ngồi thiền. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ năng lượng tiêu cực và tìm được cân bằng.

Đối với vấn đề tâm linh, Queen of Swords cho thấy bạn đang cố gắng làm quá nhiều mọi thứ thay vì làm theo cảm xúc, trực giác. Bạn đừng quá đề cao bộ não mà bỏ qua cảm xúc. Trong một số trường hợp bạn nên tin vào con tin chứ không phải lý trí.

Lá bài này còn cho thấy bạn có khá nhiều trắc ẩn trong lòng nhưng đó lại là thứ giúp bạn thông cảm với người khác.

2.3 Ý nghĩa khi lá bài ngược

ý nghĩa lá bài Queen of Swords là gì
Lá bài Queen of Swords ngược

Đối với lá bài Queen of Swords ngược nó lại thể hiện ý nghĩa bị chỉ trích quá nhiều, thiếu sự đồng cảm, chịu đựng nhiều cay đắng, thù hận,… Bạn nên cẩn thận với những người xung quanh, bởi họ có thể kéo bạn xuống bằng cách tung tin đồn ác ý.

Tiền bạc, sự nghiệp

Queen of Swords ngược đại diện là người phụ nữ trung tuổi đang chỉ trích, đàn áp bạn quá nhiều tại chính nơi làm việc. Bạn cần phải cẩn thận, giữ bình tĩnh để không có những hành động cư xử thô lỗ với đồng nghiệp, vô tình để bản thân rơi vào bẫy.

Ngoài ra, Queen of Swords ngược còn cho thấy người phụ nữ đó đang đưa ra cho bạn lời khuyên không tốt về tài chính, đưa thông tin sai khiến bạn đầu tư không đúng hướng.

Tình yêu, mối quan hệ

Lá bài này cho thấy một người phụ nữ trong các mối quan hệ nhưng lại sợ độc thân, cảm thấy mất tự do khi bị kiểm soát quá đà. Queen of Swords đại diện cho người phụ nữ xấu xa, hay lừa dối và thao túng.

Ở một khía cạnh khác, Queen of Swords cũng cho thấy bạn đang bị ai đó cố gắng can thiệp vào các mối quan hệ khác với mục đích chia rẽ. Vì vậy bạn nên cẩn thận, cảnh giác và xử lý các vấn đề phát sinh thật tốt để bảo vệ mối quan hệ của mình.

Còn trong trường hợp đang độc thân, Queen of Swords lại cho biết bạn chuẩn bị tìm được người phù hợp với những tiêu chí của mình. Queen of Swords còn thể hiện bạn đã từng trải qua những cuộc chia ly, hy hôn và đang bị tiêu cực. Bạn cần tìm nơi để giải phóng năng lượng xấu ngay lập tức. Bạn có quyền chọn cách đối diện, xử lý vấn đề mình trải qua.

Sức khỏe, tinh thần

Queen of Swords nhắc đến việc bạn đang suy nghĩ về sức khỏe của mình. Nó có thể là bạn quên lịch khám, quên uống thuốc, không làm theo đúng phương pháp điều trị. Bạn nên tập trung vào sức khỏe hơn, nếu cảm thấy có vấn đề nên đi kiểm tra lại ngay lập tức bởi Queen of Swords cũng có thể đại diện cho vô sinh, hiếm muộn.

Về mặt tâm tinh, Queen of Swords chứng minh bạn đã hoàn toàn bỏ qua yếu tố cảm xúc, trực giác và chỉ tập trung đến lý trí. Nhưng cũng có thể nó mang ý nghĩa là bạn đang sống theo bản năng và có xu hướng chống lại lý trí. Vì vậy mà bạn cần phải cân bằng mọi thứ lại để không đưa ra quyết định sai lầm.

3. Queen of Swords khi kết hợp với những lá bài khác sẽ như thế nào?

Khi Queen of Swords kết hợp với các lá bài khác sẽ cho ra ý nghĩa khác nhau, cùng tìm hiểu tiếp trong nội dung phần này nhé.

Queen of Swords trong tarot
Khi Queen of Swords kết hợp với các lá bài khác

3.1 Queen of Swords và The King Of Swords

Hai lá bài này kết hợp với nhau sẽ cho thấy ý tưởng của bạn sẽ có ảnh hưởng đến một người hoặc một nhóm người đang nắm quyền. Trong trường hợp bạn đang có ý tưởng sáng tạo thì nên trình bày luôn nhé, bởi đây là khoảng thời gian vô cùng thích hợp, giúp bạn dễ đạt mục đích.

3.2 Queen of Swords và Two Of Pentacles

Khi hai lá bài này xuất hiện cùng nhau nó cho biết sự thành công trong lĩnh vực tài chính. Trong thời gian này bạn đầu tư sẽ có khả năng lớn đem về lợi nhuận. Để nắm bắt cơ hội tốt nhất, bạn hãy cố gắng học hỏi, mở rộng mối quan hệ nhé.

3.3 Queen of Swords và The Fool

Hai lá bài này đối lập nhau nhưng khi xuất hiện chung nó lại cho ra một kết quả tốt. Có thể sắp tới bạn sẽ tìm thấy lối đi riêng, vượt qua định kiến để có thành công. Tiền đề của sự kết hợp đặc biệt này là khuyến khích bạn nghe theo con tim mình.

Như vậy bài viết trên đây của JobsGO đã giúp bạn hiểu rõ “Queen of Swords là gì?” cũng như ý nghĩa của nó trong từng khía cạnh. Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào lá bài này mà cần phải cố gắng trau dồi kiến thức, mở rộng mối quan hệ và biết kết hợp giữa con tim và lý trí.

(Theo JobsGO - Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

JobsGO Banner