Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Cao Đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
3 - 5 năm
Ngày đăng tuyển
20/09/2024
Số lượng tuyển
1
Yêu cầu giới tính
N/A
Ngành nghề
Kĩ năng
Địa điểm làm việc
- Lô 02.10A đường số 09, KCN Trà Nóc II, Q. Ô Môn, Tp. Cần Thơ
Kiểm tra, giám sát việc sản xuất theo đúng kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm.
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, yêu cầu thực hiện các biện pháp khắc phục, phòng ngừa sự cố trong sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, an toàn vê sinh thực phẩm.
- Kiểm soát việc sử dụng nguyên vật liệu trong mỗi ca sản xuất đúng theo công thức, đủ theo hạn mức đề ra.
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm nhập kho, lưu kho đảm bảo trong hạn sử dụng.
- Tham gia xây dựng, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000:2005, HACCP.......
1. Yêu cầu về năng lực:
- Tính trung thực và đạo đức cao trong công việc;
- Khả năng thích ứng tốt với môi trường làm việc.
2. Yêu cầu về kỹ năng:
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
3. Yêu cầu về trình độ/Kiến thức/Kinh nghiệm:
- Tốt nghiệp cao đẳng, Đại học chuyên ngành thực phẩm;
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sản đông lạnh xuất khẩu từ 03 năm trở lên.
- Đã làm Trưởng phòng quản lý chất lượng ít nhất 1 năm
- Có tinh thần, thái độ và suy nghĩ tích cực;
- Đòi hỏi có tính chính trực, tự tin vào bản thân.
Lương khởi điểm 15tr đồng trở lên
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Quận Ninh Kiều 6 - 9 triệu VNĐ
Cần Thơ 5 - 7 triệu VNĐ
Quận Ninh Kiều Thỏa thuận
Cần Thơ 10 - 15 triệu VNĐ
Bình Thủy 25 - 30 triệu VNĐ
Cần Thơ 7 - 10 triệu VNĐ
Quận Ô Môn Thỏa thuận
Quận Ninh Kiều Thỏa thuận
Đang phân tích CV...