Tải app JobsGO

Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng

  • Hết hạn trong 19 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Trưởng nhóm/Trưởng phòng

    Ngày đăng tuyển

    19/04/2024

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Trung cấp - Nghề

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Trên 2 năm

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    Địa điểm làm việc

    ⇒ Hồ Chí Minh

    Việc làm Hồ Chí Minh

    Mô tả công việc

  • Triển khai kế hoạch hoạt động
  • - Đưa ra ý kiến đề xuất phát triển kinh doanh và Marketing tại nhà hàng.

    - Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận bar nhà hàng và tổ chức thực hiện.

    - Phân tích, lập kế hoạch bán hàng và thực hiện theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra.

    - Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.

    - Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện giải trí, quảng bá được đề ra.

    - Tổ chức các chương trình sự kiện theo yêu cầu của khách hàng (sinh nhật, tiệc công ty, event,

    2. Chăm sóc khách hàng

    - Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng

    - Đưa ra các chương trình khảo sát sự hài lòng của khách hàng cho chất lượng dịch vụ

    - Thiết lập mối quan hệ thân thiết với những khách hàng tiềm năng

    3. Quản Lý nhân viên, giám sát tiêu chuẩn phục vụ

    - Phân công, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.

    - Kiểm tra và giám sát tình hình chấp hành quy chế, nội quy của nhân viên trong bộ phận. Đề xuất khen thưởng, kỷ luật kịp thời

    - Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.

    - Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.

    - Đào tạo, phát triển nhân viên tiềm năng.

    4. Quản lý hàng hóa, tài sản

    - Thực hiện các công việc về quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng.

    - Tư vấn và dự trù việc mua sắm tài sản nhà hàng; quản lý việc sử dụng các hàng hoá và vật tư, tránh thất thoát cho đơn vị.

    - Kiểm kê, bổ sung trang thiết bị, công cụ dụng cụ trong nhà hàng.

    - Quản lý chi phí vận hành ở mức tối ưu theo KPI

    - Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của bộ phận Bar trong nhà hàng.

    - Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.

    - Kiểm soát COL, COS... tại nhà hàng.

    5. Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác

    - Hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó.

    - Liên hệ chặt chẽ với bếp, quầy Bar để phối hợp đem đến thực phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

    - Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.

    - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên

    Yêu cầu công việc

    - Tuổi từ 25-33

    - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

    - Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao

    - Nhanh nhẹn, có tư duy logic, phẩm chất tốt

    - Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý đội nhóm hiệu quả

    - Chịu được áp lực công việc cao; cầu tiến

    - Linh hoạt, kỹ năng xử lý tình huống tốt

    - Am hiểu thị trường F&B, đối thủ cạnh tranh

    - Giao tiếp tiếng Anh khá - tốt

    - Bằng cấp: Cao đẳng trở lên các ngành Quản lý Nhà hàng - Khách sạn

    Quyền lợi được hưởng

    - LƯƠNG: 14 - 18tr ĐỒNG/THÁNG (TUỲ NĂNG LỰC)

    - Phụ cấp cơm 730.000/Tháng

    - Thưởng doanh thu theo KPI

    - Thưởng sinh nhật

    - Chế độ làm việc: 6 ngày / tuần

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume