Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng nhóm/Trưởng phòng
Ngày đăng tuyển
19/04/2024
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 2 năm
Yêu cầu giới tính
N/A
Địa điểm làm việc
⇒ Hồ Chí Minh
Việc làm Hồ Chí Minh- Đưa ra ý kiến đề xuất phát triển kinh doanh và Marketing tại nhà hàng.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận bar nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- Phân tích, lập kế hoạch bán hàng và thực hiện theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra.
- Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.
- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện giải trí, quảng bá được đề ra.
- Tổ chức các chương trình sự kiện theo yêu cầu của khách hàng (sinh nhật, tiệc công ty, event,
2. Chăm sóc khách hàng
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng
- Đưa ra các chương trình khảo sát sự hài lòng của khách hàng cho chất lượng dịch vụ
- Thiết lập mối quan hệ thân thiết với những khách hàng tiềm năng
3. Quản Lý nhân viên, giám sát tiêu chuẩn phục vụ
- Phân công, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.
- Kiểm tra và giám sát tình hình chấp hành quy chế, nội quy của nhân viên trong bộ phận. Đề xuất khen thưởng, kỷ luật kịp thời
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.
- Đào tạo, phát triển nhân viên tiềm năng.
4. Quản lý hàng hóa, tài sản
- Thực hiện các công việc về quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng.
- Tư vấn và dự trù việc mua sắm tài sản nhà hàng; quản lý việc sử dụng các hàng hoá và vật tư, tránh thất thoát cho đơn vị.
- Kiểm kê, bổ sung trang thiết bị, công cụ dụng cụ trong nhà hàng.
- Quản lý chi phí vận hành ở mức tối ưu theo KPI
- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của bộ phận Bar trong nhà hàng.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
- Kiểm soát COL, COS... tại nhà hàng.
5. Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác
- Hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó.
- Liên hệ chặt chẽ với bếp, quầy Bar để phối hợp đem đến thực phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.
- Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
- Tuổi từ 25-33
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
- Nhanh nhẹn, có tư duy logic, phẩm chất tốt
- Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý đội nhóm hiệu quả
- Chịu được áp lực công việc cao; cầu tiến
- Linh hoạt, kỹ năng xử lý tình huống tốt
- Am hiểu thị trường F&B, đối thủ cạnh tranh
- Giao tiếp tiếng Anh khá - tốt
- Bằng cấp: Cao đẳng trở lên các ngành Quản lý Nhà hàng - Khách sạn
- LƯƠNG: 14 - 18tr ĐỒNG/THÁNG (TUỲ NĂNG LỰC)
- Phụ cấp cơm 730.000/Tháng
- Thưởng doanh thu theo KPI
- Thưởng sinh nhật
- Chế độ làm việc: 6 ngày / tuần
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Huyện Cần Đước 10/05/2024 10 - 15 triệu VNĐ
Hồ Chí Minh 22/05/2024 Đến 20 triệu VNĐ
Quận Gò Vấp 02/05/2024 Từ 16 triệu VNĐ
Quận Tân Bình 08/05/2024 10 - 11 triệu VNĐ
Quận Gò Vấp 03/05/2024 10 - 50 triệu VNĐ
Quận 1 31/05/2024 15 - 18 triệu VNĐ
Quận 1 04/05/2024 10 - 11 triệu VNĐ
Quận Bình Thạnh 18/05/2024 10 - 15 triệu VNĐ
Quận Bình Tân 27/05/2024 20 - 30 triệu VNĐ
Quận 4 31/05/2024 8 - 15 triệu VNĐ