Cà Mau 27/05/2024 10 - 25 triệu VNĐ
Huyện Trần Văn Thời 30/05/2024 Thỏa thuận
Huyện Trần Văn Thời 30/05/2024 Thỏa thuận
Cà Mau 27/05/2024 10 - 25 triệu VNĐ
Cà Mau 25/06/2024 Thỏa thuận
Cà Mau 16/06/2024 10 - 25 triệu VNĐ
Cà Mau 02/07/2024 Thỏa thuận
Cà Mau 02/07/2024 Thỏa thuận
Cà Mau 02/07/2024 Thỏa thuận
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng
Ngày đăng tuyển
25/04/2024
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Đại Học
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 5 năm
Địa điểm làm việc
⇒ Khóm 11, Thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau
Việc làm Cà Mau Việc làm Huyện Trần Văn Thời- Tham mưu cho Ban Giám đốc về công tác đảm bảo chất lượng, kiểm soát chất lượng
- Tham mưu, đề xuất cho Ban giám đốc lựa chọn, áp dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn liên quan đến các Hệ thống quản lý phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty
- Tổ chức triển khai thực hiện hoạt động xây dựng, cập nhật, đào tạo Hệ thống quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm;
- Tổ chức triển khai hoạt động thẩm tra, thẩm định; kiểm soát sự KPH, đánh giá nội bộ, xem xét lãnh đạo và hoạt động cải tiến nhằm đảm bảo tính hiệu lực và phù hợp của Hệ thống
- Chủ trì đón tiếp và làm việc với các Đoàn đánh giá chứng nhận, khách hàng và các Đoàn thanh, kiểm tra chuyên ngành
- Phối hợp Phòng mua hàng xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện đánh giá NCC.
- Tổ chức triển khai thực hiện hoạt động kiểm tra chất lượng nguyên phụ liệu, bán thành phẩm, thành phẩm trong nhà máy.
- Tổ chức triển khai thực hiện hoạt động giám sát quá trình sản xuất, GMP, SSOP, CCP,...
- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị đo lường, giám sát
- Cập nhật & đào tạo các quy trình, tiêu chuẩn vận hành khi có thay đổi về yêu cầu pháp lý/ khách hàng hoặc có thay đổi
- Tiếp nhận và giải quyết các phản ánh, khiếu nại khách hàng liên quan đến chất lượng sản phẩm của Công ty trong hoạt động của Công ty
- Xây dựng sơ đồ Phòng QLCL
- Xây dựng tài liệu, quy trình, hướng dẫn công việc liên quan đến hoạt động của Phòng QLCL
- Thực hiện các công việc khác do Ban Giám đốc phân công
- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành: Công chế biến thủy sản, Công nghệ thực phẩm, Quản lý chất lượng
- Có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực đảm nhiệm; Kiến thức về quản lý nhân sự; Kiến thức về đánh giá rủi ro.
- Am hiểu một trong các hệ thống quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm (ISO 9001, ISO 22000, BRCGS, IFS...).
- Am hiểu quy định pháp luật Việt Nam và các thị trường xuất khẩu thủy sản về chất lượng, an toàn thực phẩm.
- Sử dụng thành thạo các công cụ QLCL (7 QC Tools)
- Sử dụng thành thạo MS Word, Excel, Powerpoint trong việc soạn thảo văn bản và vận hành các phần mềm điều khiển đơn giản.
- Kỹ năng Lập kế hoạch; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng phân tích dữ liệu; Kỹ năng đào tạo; Kỹ năng giao việc, kiểm tra, giám sát; Kỹ năng đánh giá nhân viên…
- Kinh nghiệm công tác: Từ 4 đến 5 năm. Kinh nghiệm quản lý: Từ 1 đến 3 năm tại vị trí tương đương tại các nhà máy chế biến thủy sản xuất khẩu.
- Phẩm chất: Trách nhiệm; Trung thực; Chịu được áp lực công việc; Quyết đoán, Xử lý vấn đề đến điểm cuối.
- Mức lương: Thỏa thuận
- Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động Việt Nam
- Được đào tạo chuyên môn và các kỹ năng phù hợp để đáp ứng công việc.
Tầng 2, số 92 phố Hạ Yên Quyết, Tổ 17, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG NA AN
Tên quốc tế NA AN FOOD AND NUTRITION JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt NA AN FOOD AND NUTRITION JSC
Mã số thuế 0110582336
Địa chỉ T... [Xem thêm]
Cà Mau 30/05/2024 Thỏa thuận
Huyện Trần Văn Thời 30/05/2024 Thỏa thuận
Huyện Trần Văn Thời 30/05/2024 Thỏa thuận
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi