JobsGO Blog » Nghề Nghiệp » Khách Sạn & Nhà Hàng » Mô tả công việc Bếp trưởng

Dưới đây là bản mô tả công việc Bếp Trưởng mà app tìm việc JobsGO tổng hợp và đưa ra. Dựa vào bản mô tả mẫu này, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh để tạo ra bản JD Bếp Trưởng hợp nhất với nhu cầu của công ty. Sau khi hoàn thành, hãy đăng tin trên hệ thống website tuyển dụng JobsGO để trải nghiệm hệ thống tuyển dụng thông minh nhé!

1. Giới thiệu chung

Bếp Trưởng là người điều hành công việc trong bếp, có tay nghề nấu ăn giỏi

Bếp trưởng

Công việc Bếp trưởng

2. Mô tả công việc

– Xây dựng thực đơn, đề ra quy cách, định lượng và chất lượng món ăn
– Nghiên cứu và đưa ra các món mới cho nhà hàng
– Đảm bảo, duy trì và nâng cao chất lượng món ăn, thời gian chế biến món ăn
– Giám sát, quản lý bộ phận bếp, đào tạo cho nhân viên bếp
– Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn phòng cháy chữa cháy
– Phụ trách, kiểm soát chi phí hoạt động của bộ phận và lên kế hoạch đặt mua nguyên vật liệu, trang thiết bị cần thiết cho Bếp.
– Các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo

3. Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc các chứng chỉ đào tạo chuyên ngành
– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
– Có khả năng lãnh đạo, quản lý bộ phận.
– Giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt
– Ưu tiên ứng viên có ngoại ngữ

4. Quyền lợi được hưởng

– Lương + Service Charge + tip hấp dẫn xứng đáng với năng lực
– Đóng BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định Nhà nước
– Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại

5.Mức lương:

Hiện tại, mức lương của Bếp Trưởng trung bình khoảng 15 triệu đồng/tháng, khoảng lương phổ biến là 10-29 triệu đồng/tháng

Tham khảo thêm lương Bếp Trưởng tại đây

Nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng nhanh chóng, tiếp cận ứng viên mọi nơi

Người tìm việc: Tìm việc làm Bếp Trưởng

JobsGO

Đăng bởi Linh Lê