Công ty Luật ACC – Môi trường tốt nhất để phát triển nghiệp vụ pháp lý

5/5 - (1 vote)

Công ty Luật ACC được thành lập từ năm 1997 tư vấn trong lĩnh vực về pháp lý doanh nghiệp cũng như nhiều dịch vụ khác. ACC là đơn vị đi đầu trong hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc, các văn phòng trải dài trên các tỉnh thành như: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ,…Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư ra nước ngoài, đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam, các thủ tục đầu tư có yếu tố nước ngoài, thực hiện nhiều dự án M&A có quy mô lớn, giấy phép đầu tư cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong thời gian vừa qua, ACC đã không ngừng phát triển chất lượng các dịch vụ tư vấn và hệ thống văn phòng trên toàn quốc.

Trong hơn hai thập kỷ tồn tại và phát triển, ACC không chỉ tập trung phát triển dịch vụ tư vấn, phát triển hệ thống văn phòng tư vấn trên toàn quốc, mà ACC còn hướng đến việc tạo một môi trường làm việc tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam.

công ty luật acc

1. Sự hình thành và phát triển của công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC được thành lập vào ngày 27 tháng 7 năm 1997 tại Việt Nam – trên nền tảng kết hợp giữa đội ngũ luật sư trẻ tâm huyết và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty Luật ACC là công ty luật với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam. Là đơn vị đầu tiên phát triển hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp bao phủ 63 tỉnh thành trên cả nước.

Với hệ thống văn phòng luật sư tại các thành phố lớn trên tất cả các tỉnh thành: Hà Nội, TP. HCM, TP. Hải Phòng, Bình Dương, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng và Đồng Nai. Công ty luật ACC đang dần mở rộng quy mô doanh nghiệp và tuyển dụng nhiều vị trí hơn để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng tại công ty.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty đã có những bước thành công trong việc đào tạo và đưa ra cho thị trường hàng trăm chuyên viên luật sư uy tín nhất hiện nay. Được làm việc tại ACC, bạn sẽ được đào tạo lại những kỹ năng nghiệp vụ vững chắc, xử lý các tình huống, áp dụng những kiến thức học tập trên trường học vào môi trường làm việc thực tiễn. Cùng với đó là các kỹ năng mềm như giao tiếp, thành thạo máy tính văn phòng, thuyết trình…

Công ty luật ACC luôn có mặt và đồng hàng cùng khách hàng ở mọi khu vực tỉnh thành với phương châm “Đồng hành pháp lý cùng bạn”. Chắc chắn Luật ACC chính là nơi để quý khách hàng trao niềm tin và đồng hàng cùng với ACC trong suốt chặng đường phát triển. Hơn hết, đây là môi trường năng động và sáng tạo, sẽ tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội phát triển bản thân một cách tốt nhất và hoàn thiện hơn.

2. Văn hóa công ty tiến bộ

Với tham vọng trở thành một công ty Luật Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, Ban lãnh đạo Công ty Luật ACC luôn là những người đi đầu trong việc tạo ra những nét văn hóa doanh nghiệp tiến bộ và đặc trưng của ACC.

Văn hóa “Tôn trọng”

Ở ACC, văn hóa tôn trọng luôn được đặt lên hàng đầu, Công ty nghiêm cấm các hành vi phân biệt giới tính, tuổi tác, dân tộc, tôn giáo, nói không với hành vi tẩy chay người khác. Dù bạn ở cấp lãnh đạo, cấp nhân viên hay là thực tập sinh; dù bạn là Luật sư cấp cao hay là nhân viên vệ sinh thì bạn đã là một phần của ACC, bạn đều sẽ vẫn được tôn trọng và phải tôn trọng những người khác.

Các nhân viên đều được khuyến khích đóng góp ý kiến của mình. Tất cả các ý kiến đóng góp được đánh giá và xem xét để tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề trong công việc và sự phát triển bền vững của công ty.

Văn hóa “Chia sẻ”

Tại ACC, nhân viên luôn được yêu cầu phải cùng nhau chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm để đạt được mục tiêu chung của Công ty giúp tăng cường động lực, sáng tạo và cải tiến trong công việc.

Văn hóa “Yêu thương”

ACC khuyến khích sự cảm thông, sự chăm sóc và quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty. Văn hóa yêu thương này luôn tạo ra một môi trường làm việc tích cực, nơi mọi người có thể cảm thấy được sự ủng hộ và động viên để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ngoài việc yêu thương trong cộng đồng công ty, ACC cũng thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện để tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Văn hóa “Tích cực”

Một trong những điều quan trọng giúp cho bạn hạnh phúc và cải thiện chất lượng cuộc sống là sự “tích cực”. Nhân viên của ACC luôn được ban lãnh đạo khuyến khích “Suy nghĩ tích cực” “Hành động tích cực” và “Sống tích cực”.

Sự lạc quan và hy vọng lúc nào cũng dễ chịu hơn sự bi quan và bế tắc. Những người có tinh thần lạc quan và tư duy tích cực sẽ tìm cách tạo ra giải pháp và khám phá những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống cho chính mình, đồng thời lan tỏa năng lượng tốt đến những người xung quanh.

acc

3. Chế độ đãi ngộ và cơ hội học tập tại ACC

Không chỉ nổi tiếng về các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam. Công ty Luật ACC còn nổi tiếng là nơi làm việc có những chế độ và đãi ngộ tốt nhất dành cho đội ngũ nhân viên trong công ty. Điều này đã thu hút nhiều ứng viên ứng tuyển tại ACC và hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi làm việc tại ACC. Mức lương khi làm việc tại Luật ACC được đánh giá là khá cao và ổn định nhất trong cùng lĩnh vực ngành.

Đặc biệt, làm việc tại ACC còn nhận được nhiều chế độ thưởng lễ, tết của ACC và theo quy định của nhà nước. Không những thế, vào các dịp lễ lớn thì đội ngũ tại công ty Luật ACC còn được hỗ trợ nhiều hoạt động teambuilding, ăn uống và du lịch cùng nhau. Để càng tạo thêm sự thoải mái và đãi ngộ tốt cho nhân viên.

Ngoài ra, Công ty Luật ACC còn hỗ trợ các bạn thực tập trong việc thực hành doanh nghiệp. Ngoài ra còn được nhận một khoản trợ cấp và hỗ trợ dấu mộc thực tập. Nếu thấy được khả năng làm việc và chuyên môn tốt. Bạn cũng sẽ được ưu tiên làm việc và ký hợp đồng lao động chính thức sau thời gian thực tập.

4. Cơ hội thăng tiến tại ACC

Điểm nổi bật nhất khi làm việc tại ACC chính là cơ hội thăng tiến rõ ràng. Bởi, tại đây luôn trọng dụng nhân tài và tạo điều kiện thăng tiến cho mỗi nhân viên.

Công ty Luật ACC luôn cố gắng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và văn minh để mọi người cảm thấy được tôn trọng và công nhận sự cống hiến của bản thân. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp đội ngũ cán bộ, công nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

công ty acc

5. Công ty Luật ACC chuyên về lĩnh vực đầu tư nước ngoài

Công ty Luật ACC cung cấp tất cả các dịch vụ luật sư, Đầu tư trong và ngoài nước, pháp lý, kế toán kiểm toán, giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa, quốc tế… trên toàn quốc. Đặc biệt, uy tín của ACC đã được khẳng định vào những năm gần đây trên lĩnh vực đầu tư ra nước ngoài và nhận được sự phản hồi tích cực từ quý khách hàng.

Những năm gần đây, ACC đã và đang tập trung phát triển hỗ trợ các vấn đề về dịch vụ tư vấn đầu tư ra nước ngoài.

Với đội ngũ chuyên viên và luật sư nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn, chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, nơi đây sẽ là môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ học hỏi rèn luyện, trau dồi kỹ năng trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài.

Trên đây là những giới thiệu một cách tóm gọn nhất về công ty Luật ACC để quý bạn đọc có thể hiểu thêm về ACC. Ngoài việc tập trung vào xây dựng chất lượng dịch vụ; chúng tôi còn đầu tư vào xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp cho những bạn trẻ đam mê pháp lý đang và chuẩn bị gia nhập vào đại gia đình ACC. Hãy cùng trải nghiệm môi trường làm việc tại ACC vào một ngày gần nhất nhé!

Tìm việc làm ngay!

(Theo JobsGO - Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

Chia sẻ bài viết này trên: