Bách Khoa Aptech là gì? Có nên học CNTT tại Aptech không?

Đánh giá post

Bạn muốn học công nghệ thông tin (CNTT) bài bản và chuyên nghiệp mà không tốn thời gian 4 năm học đại học? Vậy, bạn có từng nghe đến Aptech hay chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về Bách Khoa Aptech là gì? Cùng với đó là những kiến thức bổ ích trước khi đưa ra quyết định đăng ký khoá học của đơn vị này.

TÌM VIỆC LÀM công nghệ thông tin

Bách Khoa Aptech là gì?

Bách Khoa Aptech là trường gì? Bách Khoa Aptech là trường công hay tư? Đó là những câu hỏi và thắc mắc của không ít bạn trẻ khi tìm hiểu về Bách Khoa Aptech trước khi đăng ký khoá học tại trường.

Bách Khoa Aptech được thành lập từ một tập đoàn nổi tiếng của Ấn Độ. Họ chính là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành công nghệ thông tin. Hiện nay Aptech sở hữu hơn 4 nghìn trung tâm lớn nhỏ tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Nó bắt đầu hoạt động từ năm 1986, có trụ sở chính tại Mumbai Ấn Độ và được cấp chứng chỉ ISO.

Bách Khoa Aptech là gì?
Bách Khoa Aptech là gì?

Aptech luôn tuân thủ đúng theo quy trình đào tạo theo chứng chỉ ISO 9001. Nó bao gồm: Giảng viên chuẩn, trang thiết bị đào tạo hiện đại, quy trình quản lý rõ ràng, kiểm soát chất lượng đào tạo chuyển nghiệp. Thương hiệu này đã vinh dự trong 15 năm liền được trao giải thưởng top ICT cho đơn vị đào tạo công nghệ thông tin xuất sắc nhất tại Việt Nam.

Sinh viên theo học tại Bách Khoa Aptech sẽ được đào tạo theo một phương pháp hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Nhờ vậy mà sinh viên sau tốt nghiệp luôn đáp ứng được nhu cầu của việc làm và các doanh nghiệp hiện nay. Đơn vị đã đào tạo hơn 35 nghìn học sinh và họ đều có mức lương cao, hấp dẫn, đúng ngành nghề sau khi được cấp chứng chỉ.

👉 Xem thêm: Công nghệ thông tin gồm những chuyên ngành nào?

Có nên học CNTT tại Bách Khoa Aptech không?

Ngành công nghệ thông tin đang ngày càng hot, khi các trường hàng đầu với điểm chuẩn đầu vào cao khiến nhiều sinh viên “trượt” tuyển sinh. Vậy thì Bách Khoa Aptech chính là một đơn vị đào tạo tư mà có chất lượng tuyệt vời cho các bạn lựa chọn. Bởi:

  • Bách Khoa Aptech có lịch sử hình thành và phát triển từ rất lâu. Thương hiệu đào tạo công nghệ thông tin này không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn ở 53 quốc gia khác trên toàn thế giới. Điều này cũng phần nào chứng minh được năng lực đào tạo của đơn vị. Khi tham gia khoá học, các bạn sẽ được đào tạo theo hướng thực tế, vừa học và áp dụng thực hành trực tiếp nên cực kỳ hiệu quả.
  • Bách Khoa Aptech điểm chuẩn như thế nào? Bạn sẽ không cần lo về vấn đề này, đơn vị không xét tuyển sinh viên dựa vào điểm chuẩn. Bạn chỉ cần có đam mê và muốn theo học CNTT là có thể theo học. 
  • Sở hữu chứng chỉ được cấp bởi Bách Khoa Aptech, sinh viên nằm trong tay rất nhiều cơ hội việc làm. Theo thống kế từ đơn vị này, 98% sinh viên sau khóa học có việc làm với thu nhập trên 10 triệu đồng/tháng. Đồng thời môi trường học tập được trang bị đầy đủ thiết bị, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế. Nhờ vậy mà lượng kiến thức chuyên môn của bạn luôn đầy đủ và đáp ứng đúng nhu cầu việc làm thực tế hiện nay.

👉 Xem thêm: Học công nghệ thông tin có khó không? Học CNTT ở đâu?

Có nên học CNTT tại Bách Khoa Aptech không?
Có nên học CNTT tại Bách Khoa Aptech không?

Trường Bách Khoa Aptech học phí cao không?

Bách Khoa Aptech học phí bao nhiêu chắc chắn là điều mà không ít bạn đang quan tâm khi lựa chọn các khóa học. Hiện nay đơn vị cung cấp cho các bạn rất nhiều các khóa đào tạo với thời gian học khác nhau và mức học phí cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Khóa học Lập trình viên quốc tế với thời gian học 2.5 năm với giá học phí là 67,5 triệu đồng.
  • Khóa học lập trình viên chuyên sâu với thời gian học 1.5 năm, có mức học phí khoảng 34 triệu đồng.
  • Khóa học kỹ thuật viên Quốc tế với thời gian từ 1.5 năm – 2.5 năm với mức học phí 17.250 triệu đồng.
  • Khóa học Photoshop về đồ họa của trường có mức học phí từ 2 – 5 triệu đồng.

Ngoài ra còn có rất nhiều các khóa học ngắn hạn kéo dài từ 3 tháng đến 6 tháng cho các bạn lựa chọn. Mỗi khóa học sẽ có mức học phí khác nhau, nhưng chắc chắn sẽ không tốn kém bằng chi phí 4 năm học đại học như bình thường của các bạn.

Đặc biệt hơn, các bạn chỉ cần đóng học 1 lần là có thể học mãi mãi. Đăng ký khoá học ngay hôm nay để có được những ưu đãi và tham gia chương trình trả góp học phí với lãi suất 0% nhé!

Cơ hội việc sau khi nhận bằng của Bách Khoa Aptech như thế nào?

Bách Khoa – Aptech tuyển dụng và việc làm sau tốt nghiệp là vấn đề quan tâm nhất khi đăng ký khoá học. Đơn vị cam kết hỗ trợ việc làm cho sinh viên với hơn 200 doanh nghiệp đối tác.

Cơ hội việc sau khi nhận bằng của Bách Khoa Aptech như thế nào?
Cơ hội việc sau khi nhận bằng của Bách Khoa Aptech như thế nào?

Không những vậy, đơn vị còn hỗ trợ sinh viên tìm việc làm với rất nhiều cơ hội khác nhau trong ngành IT. Nếu cơ bằng Aptech, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt rất nhiều vị trí công việc hấp dẫn với thu nhập cao đang được đăng tải trên JobsGo.vn. 

👉 Xem thêm: TOP 7 chứng chỉ IT “đáng giá” nhất ngành CNTT

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn hiểu Bách Khoa Aptech là gì. Đây là một trong những đơn vị đào tạo chuyên sâu về công nghệ thông tin uy tín, chất lượng và đảm bảo. Hy vọng thông tin mà JobsGo chia sẻ ở trên bổ ích với các bạn.