Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 2 năm
Ngày đăng tuyển
25/11/2024
Yêu cầu giới tính
N/A
Ngành nghề
Kỹ năng
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh
- 208 Điện Biên Phủ
Đang phân tích CV...
- Tìm hiểu, thu thập, chắt lọc thông tin về mặt hàng yến, nghiên cứu sản phẩm yến sào của đối thủ cạnh tranh để có chiến lược phát triển sản phẩm hiệu quả;
- Nghiên cứu cải tiến sản phẩm hiện tại về chất lượng sản phẩm, phân tích đo lường dinh dưỡng, hương vị, khẩu vị, mẫu mã bao bì,…phân tích so sánh với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường;
- Thu thập, tìm hiểu thị trường yến và các phân khúc khách hàng để điều chỉnh, cải tiến cho phù hợp với sản phẩm hiện tại và các nhóm sản phẩm mới;
- Thực hiện thí nghiệm và đề ra các tiêu chuẩn kỹ thuật cho các nghiên cứu để phát triển sản phẩm mới;
- Chế biến những món yến ngon thượng hạng, hấp dẫn khách hàng.
- Phát triển các nhóm sản phẩm mới chất lượng cao;
- Xây dựng công thức và quy trình chế biến yến tổ hoàn hảo;
- Hợp tác với các bộ phận liên quan để thực hiện các công việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm;
- Hỗ trợ bộ phận sản xuất để giải quyết các sự cố phát sinh liên quan đến quy trình và nguyên vật liệu;
- Phối hợp với Phòng Dịch vụ khách hàng để giải quyết các khiếu nại và vấn đề của khách hàng.
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
- Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành: Công nghệ THỰC PHẨM, Hóa thực phẩm, Sinh học hoặc hoặc các các chuyên ngành liên quan.
- Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có từ 2-3 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản phẩm mới: các mặt hàng thực phẩm về yến sào.
- Năng động, xử lý tình huống nhanh, chịu được áp lực công việc.
- Có khả năng phân tích vấn đề, tìm kiếm và phân tích thông tin.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Có tinh thần trách nhiệm, chăm chỉ, có khả năng làm việc nhóm, sẵn sàng hợp tác tốt với tất cả các phòng ban.
*
- Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành: Công nghệ THỰC PHẨM, Hóa thực phẩm, Sinh học hoặc hoặc các các chuyên ngành liên quan.
- Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có từ 2-3 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản phẩm mới: các mặt hàng thực phẩm về yến sào.
- Năng động, xử lý tình huống nhanh, chịu được áp lực công việc.
- Có khả năng phân tích vấn đề, tìm kiếm và phân tích thông tin.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Có tinh thần trách nhiệm, chăm chỉ, có khả năng làm việc nhóm, sẵn sàng hợp tác tốt với tất cả các phòng ban.
* Quyền lợi
- Lương thỏa thuận tùy theo năng lực.
- Các chế độ phúc lợi theo quy định hiện hành của Bộ luật Lao động.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động.
- Lương thỏa thuận tùy theo năng lực.
- Các chế độ phúc lợi theo quy định hiện hành của Bộ luật Lao động.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động.
Ngành nghề: Thực phẩm & Đồ uống, Sản xuất / Vận hành sản xuất, Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
Kinh nghiệm: 2 Năm
Cấp bậc: Nhân viên
Hình thức: Nhân viên chính thức
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Huyện Hóc Môn 16 - 18 triệu VNĐ
Quận 3 Thỏa thuận
Quận 5 10 - 12 triệu VNĐ
Quận Bình Tân 12 - 15 triệu VNĐ
Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh 14 - 16 triệu VNĐ
Quận Bình Tân 12 - 15 triệu VNĐ
Quận 12 Thỏa thuận
Hồ Chí Minh Thỏa thuận
Huyện Hóc Môn 16 - 18 triệu VNĐ
Quận 6 15 - 25 triệu VNĐ