Mô tả công việc
- Chuẩn bị bàn và phục vụ ẩm thực cho khách theo quy trình chuẩn của khách sạn
- Duy trì vệ sinh, cảnh quan của nhà hàng luôn trong trạng thái tốt, sẵn sàng phục vụ khách
- Các nhiệm vụ khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ, Không yêu cầu kinh nghiệm, vì sẽ được đào tạo bài bản theo quy trình chuyên nghiệp
- Giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh
- Có khả năng thích nghi cao và tinh thần đồng đội
- Muốn gắn bó lâu dài với khách sạn
- Có thể đi làm theo ca, nếu làm việc ca gãy sẽ được nhận thêm tiền phụ cấp ca gãy
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 1 tháng, hưởng 100% lương cơ bản và 100% phí phục vụ
- Được hưởng nguyên lương cơ bản cho các ngày lễ, phép năm
- Được nghỉ 12 ngày phép/năm trong năm làm việc đầu tiên, sau đó mỗi năm tăng thêm 1 ngày, đến tối đa 20 ngày
- Thưởng: tháng lương thứ 13 và thưởng tháng 14 theo tình hình kinh doanh
- Bảo hiểm: công ty đóng 99% Bảo hiểm xã hội – Bảo hiểm Y tế – Bảo hiểm thất nghiệp và 100% bảo hiểm Bảo hiểm tai nạn 24/24
- Các phúc lợi do Công ty chi trả: ít nhất 1 bữa ăn ca/ngày làm việc, phụ cấp làm ca, nghỉ mát, sinh nhật, khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Được tham gia Công đoàn và hưởng các phúc lợi chăm sóc nhân viên đầy đủ các dịp lễ, Tết
- Thời giờ làm việc: theo ca, nghỉ 1.5 ngày /tuần
- Có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế và phát triển sự nghiệp