Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
31/05/2024
Số lượng tuyển
1
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Đại Học
Yêu cầu kinh nghiệm
3 - 4 năm
Địa điểm làm việc
⇒ Tầng 6, tòa nhà Toyota, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Việc làm Hà Nội Việc làm Quận Thanh Xuân- Chịu trách nhiệm thiết kế và tối ưu hóa khu bếp của nhà hàng, đảm bảo sự tiện dụng, an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để xác định yêu cầu và tiêu chuẩn thiết kế cho khu bếp.
- Lên ý tưởng và phác thảo các bản vẽ thiết kế khu bếp bao gồm bố trí không gian, thiets bị và các hệ thống trỗ trợ.
- Thực hiện công tác thiết kế 2D theo sự chỉ đạo của Chủ trì thiết kế.
- Chịu trách nhiệm thiết kế và tối ưu hóa khu bếp của nhà hàng, đảm bảo sự tiện dụng, an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng nhưu quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tổ chức thực hiện công tác lập bản vẽ Shop drawing, chi tiết thiết bị BOH.
- Đánh giá và đề xuất phương án cải tiến, tái sử dụng các thiết bị hiện có nhằm tối đa hóa hiệu quả sử dụng tài sản.
- Kiểm tra và điều chỉnh thiết kế dựa trên phản hồi từ các bộ phận liên quan và yêu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo các thiết kế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, an toàn và vận hành.
- Cập nhật và lưu trữ các bản vẽ thiết kế, tài liệu liên quan đến dự án.
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Thiết kế nội thất, Kiến trức hoặc các ngành liên quan.
- Có kinh nghiệm thiết kế đối với loại hình nhà hàng là một lợi thế.
- Kỹ năng thiết kế và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế (Auto CAD, SketchUp,...)
- Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc tốt.
- Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả.
Đãi ngộ:
- Lương cạnh tranh + thưởng+ tháng lương 13,...
- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của Golden Gate.
Cơ hội thử thách và phát triển:
- Cơ hội được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, là tập đoàn F&B hàng đầu Việt Nam.
- Được ủng hộ, trao quyền cho những ý kiến sáng tạo và đột phá.
Văn hoá môi trường làm việc:
- Làm việc Thứ 2 - Thứ 6 (8h30 - 17h30)
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo, công bằng, kỷ luật.
- Có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
Tầng 6, tòa nhà Toyota, 315 Trường Chinh, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
>500 nhân viên
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại V... [Xem thêm]
Hà Nội 18/07/2024 Thỏa thuận
Hà Nội 24/07/2024 Thỏa thuận
Quảng Ninh 28/06/2024 Thỏa thuận
Hà Nội 28/06/2024 Thỏa thuận
Hà Nội 30/06/2024 7 - 10 triệu VNĐ
Quận Thanh Xuân 29/06/2024 Đến 11 triệu VNĐ
Huyện Hoài Đức 12/07/2024 13 - 25 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 26/06/2024 9 - 15 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 02/07/2024 Thỏa thuận
Từ Liêm 05/07/2024 Thỏa thuận
Quận Thanh Xuân 05/07/2024 9 - 15 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 19/07/2024 5 - 20 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 26/07/2024 8 - 15 triệu VNĐ
Hà Nội 05/07/2024 12 - 18 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 26/07/2024 10 - 15 triệu VNĐ