Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 5 năm
Ngày đăng tuyển
21/08/2024
Số lượng tuyển
Không giới hạn
Yêu cầu ngôn ngữ
Yêu cầu độ tuổi
Không
Yêu cầu giới tính
Không
Ngành nghề
Kĩ năng
Địa điểm làm việc
- Senna Wellness Retreat - 122 Trần Lựu, TP Bắc Ninh
Việc làm Bắc Ninh Việc làm Senna Wellness Retreat - 122 Trần Lựu
• Lên kế hoạch công việc, phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm.
To make plans, assign and urge staff to work effectively and economically.
• Chịu trách nhiệm chính về định lượng, chất lượng món ăn, vệ sinh, an toàn tại khu vực được giao.
To be responsible for quantitative, quality of food, hygiene, safety in the assigned area.
• Nắm rõ cách chế biến, luôn luôn học hỏi để cải tiến nhằm hoàn thiện món ăn.
To firmly know processing formula, continuously strive to improve and better the dishes.
• Nấu các món ăn chính và am hiểu tất cả các món ăn trong thực đơn dù được gọi dưới tên ngoại ngữ, có kiến thức rộng hơn về các món ăn ngoài thực đơn.
To cook main courses and know all dishes in menu even under a foreign name, have wide knowledge of dishes outside the menu.
• Huấn luyện nhân viên về kỹ năng nấu ăn, kiến thức trang trí đĩa thức ăn, tiêu chí về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC...
To train staff with cooking skills, garnishing, criteria of labor safety, food hygiene, fire prevention…
• Kiểm tra các phương tiện, dụng cụ được giao luôn ở tình trạng sẵn sàng hoạt động và hoạt động tốt. Báo cáo ngay mọi trục trặc, không nên tự sửa chữa nếu liên quan đến các ống dẫn chất đốt và những gì có nguy cơ gây điện giật, cháy nổ.
To check all facilities, utensils and ensure they are always ready and in good operational condition. To immediately report all breakdowns, should not repair on your own initiative if it relates to fuel pipeline and to what may cause electric shock, fire.
• Sắp xếp đầy đủ nguyên liệu cần thiết cho sự chế biến của nhân viên dưới quyền, khi cần xin thêm phải theo đúng trình tự và quy trình xin tiếp phẩm.
To fulfill necessary materials for the process by subordinates, in case of extra need, follow the proper procedures of supplies.
• Kiểm tra, đôn đốc thường xuyên nhân viên Bếp về các mặt như thái độ làm việc, kỹ năng, giờ giấc và ý thức tiết kiệm.
To regularly check, supervise and urge Kitchen staff in terms of attitude, skills, punctuality, and awareness of economization.
• Sử dụng tiếp phẩm một cách sáng tạo, với ý thức trách nhiệm cao, giảm tối đa phần loại bỏ, giữ đúng quy định về định lượng món ăn.
To use supplies initiatively, with high awareness of responsibilities, to minimize the leftover, comply the rules of quantitative of dishes.
• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp Âu.
Diploma or degree of Western Vocational Dining/Kitchen.
• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn quốc tế.
Significant experience in international Hotels.
• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
Experience in Staff Management.
• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
Knowledge and experience in implementing HACCP standards. (HACCP).
• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
Good leadership and organizing skills.
• Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.
Computer skills: Proficient in Microsoft Office.
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Senna Wellness Retreat - 122 Trần Lựu Thỏa thuận
Senna Wellness Retreat - 122 Trần Lựu Thỏa thuận
Bắc Ninh 10 - 15 triệu VNĐ
Bắc Ninh 8 - 12 triệu VNĐ
Bắc Ninh Thỏa thuận