Top 15 website tuyển dụng uy tín nhất bạn cần biết – Cập nhật 2022

Website tuyển dụng là một trong những trợ thủ đắc lực giúp phòng tuyển dụng của các doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên nhanh chóng, hiệu quả. Dưới đây là top 15 website tuyển dụng uy tín và hiệu quả nhất tại Việt Nam.

1. JobsGO.vn

JobsGO là viết tắt của cụm từ Jobs on the Go. Đây là kênh thông tin tuyển dụng và việc làm dành cho mọi Doanh nghiệp và Ứng viên. Ứng dụng này được phát triển trên nền tảng việc làm CleverJob đến từ CleverAds.

top website tuyển dụng 1
Từ 2018, JobsGO chưa từng rời khỏi top website tuyển dụng uy tín, hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Với 2 hệ thống: Website dành cho Nhà Tuyển Dụng và Ứng dụng dành cho Người Tìm Việc, JobsGO mang lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị; kết nối ước mơ chinh phục công việc của mọi nhân tài và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Vào năm 2018, ứng dụng tìm việc JobsGO thành công gọi vốn 2 tỷ từ Shark Dzũng trong chương trình “Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank” trên truyền hình.

Với nhà Tuyển dụng, JobsGO giúp:

 • Đăng tin tuyển dụng và tiếp cận 2.000.000+ ứng viên chất lượng cao.
 • Đăng tin tuyển dụng đa kênh, kết nối thêm với nguồn ứng viên từ Facebook, Indeed, Jobstreet,…
 • Lọc, xem hồ sơ ứng viên và chủ động kết nối với ứng viên phù hợp thay vì bị động chờ ứng viên tìm đến.
 • Chat trực tiếp với Ứng viên.

Với ứng viên, JobsGO hỗ trợ:

 • Nhận thông tin công việc phù hợp ngay gần nhà.
 • Dễ dàng tạo CV chỉ với vài thao tác.
 • Nhận phản hồi từ Nhà tuyển dụng ngay lập tức trên di động.

👉 Có thể bạn quan tâm: Cách đăng tin tuyển dụng trên JobsGO và tiếp cận đến 2M+ ứng viên

2. Vietnamworks.com

top website tuyển dụng 2

Nói đến top website tuyển dụng, chúng ta không thể không nhắc đến Vietnamworks – một trong những trang web việc làm lâu đời nhất tại Việt Nam. Kênh tuyển dụng này là lựa chọn hàng đầu của những đơn vị cần tìm kiếm nhân sự giàu kinh nghiệm.

Hệ thống website tuyển dụng Vietnamworks cho phép ứng viên tìm việc MIỄN PHÍ. Còn nhà tuyển dụng cần phải trả mức phí là 1,722,150 đ/công việc để đăng được tin tuyển dụng lên website này. Nếu nhà tuyển dụng muốn tin đăng tuyển tiếp cận được với nhiều ứng viên thì cần phải mua thêm những gói dịch vụ khác.

Ngoài ra, nếu nhà tuyển dụng muốn xem danh sách ứng viên sẽ cần trả mức phí từ 2,689,650đ. Khi đó nhà tuyển dụng sẽ được “xem trước” thông tin ứng viên không giới hạn. Số tiền trong tài khoản của bạn sẽ bị trừ dần mỗi khi bạn xem thông tin ứng viên. Hãy cân nhắc trước khi xem chi tiết ứng viên để tối ưu nhất ngân sách.

3. Careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn thuộc sự sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp CareerBuilder.vn tạo sự liên kết bền vững giữa ứng viên tiềm năng với doanh nghiệp.

Ứng viên được đăng hồ sơ xin việc lên Careerbuilder miễn phí. Đồng thời có thể tìm kiếm công việc trên thanh công cụ hoặc nhờ sự tư vấn của nhân viên.

Nhà tuyển dụng muốn đăng tin tuyển dụng lên Careerbuilder.vn sẽ trả mức phí từ 1.490.000đ.

4. Mywork.com.vn

Kênh tìm việc làm trực tuyến Mywork được thành lập từ năm 2011. Sau thời gian hình thành và phát triển, Mywork luôn nằm trong top website tuyển dụng đáng tin cậy tại Việt Nam.

Mywork hỗ trợ đăng tin tuyển dụng cho nhiều vị trí việc làm, nhiều ngành nghề, phù hợp với hầu hết các đối tượng, từ sinh viên cho tới những lao động phổ thông và nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao.

Ngoài ra Mywork còn cung cấp các dịch vụ tiện ích vô cùng hữu dụng như:

 • Cổng thông tin hướng nghiệp
 • Nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến
 • Nền tảng cung cấp ứng viên tài năng cho nhà tuyển dụng

5. Topcv.vn

Bắt đầu hoạt động từ 2016, với sự phát triển nhanh chóng TopCV đã vươn lên thành một trong những website đăng tuyển dụng uy tín được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Với lượt ứng viên truy cập gần 2 triệu/tháng, hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber, …, TOPCV đã cho thấy đây chính là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến; mà bất cứ ứng viên hay nhà tuyển dụng nào cũng nên biết.

6. Vieclam24h.vn

Việc làm 24h (vieclam24h) có nguồn gốc là một chuyên trang về tuyển dụng trên trang tin tức 24h.com.vn. Sau đó trang này được phát triển riêng thành vieclam24h.vn như hiện nay và đã thu hút được khá đông thành viên cùng lượng truy cập thường xuyên lớn.

 • Với ứng viên: Vieclam24h.vn hỗ trợ ứng viên tạo hồ sơ miễn phí và tìm kiếm các công việc trên trang để apply.
 • Với nhà tuyển dụng: Vieclam24h có nhiều chính sách đăng tin linh hoạt giúp các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể đăng tuyển dụng với mức chi phí thấp. Ngoài ra trang web cũng có gói dịch vụ đăng tin tuyển dụng nổi bật và lọc hồ sơ ứng viên.

7. itviec.com

Itviec.com là website tuyển dụng dành riêng cho lĩnh vực IT. Các tin tuyển dụng trên website này rất chất lượng, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc ứng viên cần có kinh nghiệm cao mới có cơ hội trúng tuyển.

8. Topdev.vn

Tương tự như itviec.com, Topdev.vn cũng thuộc danh sách top website tuyển dụng tốt nhất cho ứng viên ngành công nghệ thông tin. Khi đăng tuyển dụng lên Topdev.vn, tin đăng sẽ được hiển thị trên tất cả các trang liên kết như: Techtalk.vn, Devvui.com, Meetup.vn…

 • Với ứng viên: Topdev.vn hỗ trợ ứng viên tạo hồ sơ miễn phí và ứng tuyển vào các công việc phù hợp trên trang.
 • Với nhà tuyển dụng: Chi phí để đăng tin tuyển dụng lên Topdev.vn bắt đầu từ 2,240,000đ. Ngoài ra nếu công ty muốn tin tuyển dụng được nổi bật có thể mua thêm các tiện ích như bôi đậm, màu nổi bật hoặc lên top các công việc hot. Gói Tìm kiếm thông tin ứng viên là 3,360,000đ cho 1 tháng & nhà tuyển dụng có thể xem chi tiết thông tin ứng viên.

9. indeed.com

Indeed là trang tuyển dụng việc làm với nhiều ngôn ngữ và quốc gia. Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tìm việc, đăng CV, và tìm hiểu về các công ty – hoàn toàn miễn phí.

Đăng tuyển dụng lên indeed.com là miễn phí, tuy nhiên bạn có thể mua thêm các dịch vụ quảng cáo để tiếp cận nhiều ứng viên hơn.

10. Timviecnhanh.com

Tại timviecnhanh, nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp.

 • Với ứng viên: có thể tạo hồ sơ ứng tuyển, tìm kiếm công việc phù hợp miễn phí.
 • Với nhà tuyển dụng: bạn có thể đăng tuyển dụng miễn phí hoặc đăng tuyển dụng nổi bật với chi phí từ 600.000đ/tháng/tin tuyển dụng. Gói lọc hồ sơ trong 1 tháng có chi phí từ 1.750.000đ.

Tuy nhiên hệ thống website sau nhiều năm hoạt động đã trở nên không còn bắt kịp thời cuộc. Nhiều bạn trẻ đã dần chuyển sang sử dụng các ứng dụng di động để tìm việc làm nhanh.

11. Careerlink.vn

Careerlink cũng thuộc top website tuyển dụng nổi tiếng ở Việt Nam. Tương tự như các trang tuyển dụng khác, Careerlink cũng phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật, IT-Phần mềm,…), và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…).

Với Careerlink, nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề để chủ động tìm kiếm và kết nối với các ứng viên phù hợp thay vì bị động đợi ứng viên tìm đến.

12. JobStreet.vn

JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn, quy mô không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước khác tại Đông Nam Á. Hiện JobStreet đang phục vụ khoảng 80.000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực.

Năm 2016, JobStreet được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á).

13. Ybox.vn

top website tuyển dụng 3

Ybox.vn thuộc top website tuyển dụng được yêu thích nhất của giới trẻ và sinh viên Việt Nam. Lượng truy cập hàng ngày vào trang web này là rất lớn. Nhà tuyển dụng được đăng bài miễn phí trên kênh này.

14. Vieclambank.com

Vieclambank.com bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 2006, chuyên đăng tải các thông tin tuyển dụng của các công ty Nhật. Hiện có hơn 120.000 người tìm việc đã đăng ký tại website, thông tin tuyển dụng mới nhất được cập nhật hàng tuần để gửi đến tất cả người tìm việc.

Website đăng tải thông tin tuyển dụng tại Việt Nam hoặc Nhật Bản dành cho người Việt Nam. Phù hợp với các doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân sự toàn cầu ngay tại Nhật hoặc các công ty Nhật muốn tuyển nhân sự hạt nhân người Việt Nam làm việc tại chi nhánh Việt Nam.

Người đăng ký tìm việc có thể tìm việc ở nhiều ngành nghề với cấp bậc từ ít kinh nghiệm (junior) đến cao cấp (senior).

15. Chotot.com

Đây được coi là một cầu nối giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Nhà tuyển dụng chỉ cần đăng các thông tin và yêu cầu về công việc. Sau đó hệ thống của chotot.com sẽ cho hiển thị tin tuyển dụng trên website. Và Nhà tuyển dụng có thể liên hệ để trao đổi trực tiếp với ứng viên.

👉 Có thể bạn quan tâm: Website xem hồ sơ ứng viên miễn phí? Sự thật mà bạn chưa biết!

Trên đây là top 15 website tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn.