[Cập nhật mới nhất] Lương nhân viên Điện Máy Xanh bao nhiêu?

4.5/5 - (1 vote)

Lương nhân viên Điện Máy Xanh bao nhiêu? Tùy thuộc vào từng vị trí làm việc mà mức thu nhập của bạn sẽ khác nhau. Cùng bài viết của JobsGo tìm hiểu về mức lương của các vị trí đang được tuyển dụng nhiều tại thương hiệu này nhé!

Lương nhân viên Điện máy xanh bao nhiêu?

Điện Máy Xanh là một trong những thương hiện cung cấp các thiết bị điện tử, gia dụng và đồ công nghệ lớn tại Việt Nam. Chính vì vậy có không ít người lao động muốn vào đây làm việc. Việc tìm hiểu về Review lương Điện Máy Xanh là điều dễ hiểu. Cùng bỏ túi thông tin mức lương của một số vị trí tuyển dụng nhiều qua chia sẻ của JobsGo.

Lương nhân viên lắp đặt Điện Máy Xanh

Lương nhân viên lắp đặt Điện Máy Xanh
Lương nhân viên lắp đặt Điện Máy Xanh

Nhân viên lắp đặt chính là những kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt các thiết bị điện tử, đồ công nghệ cho các gia đình, khách hàng. Vị trí này được tuyển với mức lương bao đầu dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, tùy thuộc vào khối lượng công việc sẽ có mức lương cao hơn.

Lương nhân viên bán hàng siêu thị Điện Máy Xanh

Nhân viên bán hàng hay tư vấn bán hàng tại Điện Máy Xanh hiện tại có thu nhập khá hấp dẫn. Ngoài lương cứng, họ còn được thưởng thêm hoa hồng cho số lượng hàng và doanh thu mình tạo ra. Điều này khiến thu nhập hàng tháng của họ rất hấp dẫn. Trung bình từ 8 – 12 triệu đồng/tháng, với những bạn là Best seller có thể đạt mức lương trên 15 triệu đồng/tháng.

Lương nhân viên kho kiêm hỗ trợ kỹ thuật Điện Máy Xanh

Vị trí này thương tuyển dụng nam giới với sức khỏe tốt và có thể làm việc theo ca. Mức lương trung bình được Điện Máy Xanh đưa ra là từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Tuỳ thuộc kinh nghiệm và kỹ năng làm việc mà các bạn có thể Offer những mức lương phù hợp với bản thân.

Lương nhân viên kho kiêm hỗ trợ kỹ thuật Điện Máy Xanh
Lương nhân viên kho kiêm hỗ trợ kỹ thuật Điện Máy Xanh

Lương nhân viên thu Ngân kiêm trang trí Điện Máy Xanh

Vị trí này được tuyển dụng khắp cả nước với rất nhiều các chi nhánh khác nhau. Thường công việc sẽ ưu tiên các bạn học kế toán – tài chính – ngân hàng hơn với mức lương trung bình hàng tháng được trả từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

👉 Xem thêm: [CHIA SẺ] Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc ở Điện Máy Xanh pass 100%

Lương nhân viên kho bảo hành Điện Máy Xanh

Vị trí công việc này được tuyển dụng dành cho những bạn trẻ có bằng trung cấp nghề trở lên. Họ không yêu cầu về kinh nghiệm và được hướng dẫn, đào tạo từ đầu. Chính vì vậy, mức lương khởi điểm không quá cao, Điện Máy Xanh trả lương cho vị trí này vào khoảng 7 – 9 triệu đồng/tháng.

Lương nhân viên hỗ trợ Kỹ thuật Điện Máy Xanh

Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật làm việc tại siêu thị Điện Máy Xanh sẽ là những người vừa tư vấn bán hàng, vừa hỗ trợ về mặt kỹ thuật giản cho các thiết bị của khách. Mức lương trung bình cho vị trí này hàng tháng dao động từ 7 – 10 triệu đồng.

Lương chuyên viên mua hàng Điện Máy Xanh

Lương chuyên viên mua hàng Điện Máy Xanh
Lương chuyên viên mua hàng Điện Máy Xanh

Chuyên viên mua hàng là một vị trí sẽ tìm các nhà cung cấp thiết bị cho hệ thống Điện Máy Xanh. Công việc này thường tuyển dụng đối với những người đã có kinh nghiệm làm việc. Mức lương sẽ được thỏa thuận theo năng lực của bạn. Thông thường sẽ rơi vào khoảng 8 – 10 triệu đồng/tháng.

Lương bảo vệ Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh tuyển dụng bảo vệ thường xuyên, mỗi chi nhánh sẽ có từ 1 – 3 bảo vệ. Đây chính là cơ hội việc làm hấp dẫn đối với các bác trung niên trên 40 tuổi. Công việc khá nhẹ nhàng và thu nhập hàng tháng dao động từ 6 – 9 triệu đồng/tháng.

Ngoài những vị trí trên, Điện Máy Xanh cũng tuyển dụng rất nhiều các vị trí cho khối văn phòng với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Bí quyết ứng tuyển vào Điện Máy Xanh thành công

Tuyển dụng Điện Máy Xanh là thông tin được nhiều người quan tâm. Thương hiệu này cũng thường xuyên tuyển dụng nguồn nhân lực cho nhiều vị trí khác nhau. Để ứng tuyển thành công, các bạn nên bỏ túi một số bí quyết như sau:

Bí quyết ứng tuyển vào Điện Máy Xanh thành công
Bí quyết ứng tuyển vào Điện Máy Xanh thành công
  • Truy cập vào JobsGo.vn để có thông tin tuyển dụng của Điện Máy Xanh sớm nhất. Nộp hồ sơ sớm tạo nhiều lợi thế hơn cho bản thân.
  • Chuẩn bị CV xin việc ấn tượng, bạn có thể tạo CV online với các mẫu mới nhất do JobsGo cung cấp.
  • Chuẩn bị tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp thật vững trước khi tham gia phỏng vấn.
  • Trong buổi phỏng vấn hãy tự tin, bình tĩnh trả lời các câu hỏi được đặt ra. Luôn tỏ thái độ tôn trọng nhà tuyển dụng và luôn nở nụ cười sẽ giúp bạn tạo thiện cảm với người đối diện tốt nhất.
  • Cuối cùng sau buổi phỏng vấn, bạn đừng quên viết thư cảm ơn, đó là cách để gây ấn tượng tốt với họ đấy nhé!

👉 Xem thêm: Review: Môi trường làm việc và mức lương nhân viên thegioididong

Như vậy, bài viết trên không chỉ giúp bạn biết được lương nhân viên Điện Máy Xanh bao nhiêu mà còn bỏ túi bí quyết giúp ứng tuyển thành công. Chúc các bạn có được những vị trí việc làm phù hợp với mức lương hấp dẫn nhất cho bản thân nhé!

Tìm việc làm ngay!

(Theo JobsGO - Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

Chia sẻ bài viết này trên: