JobsGO Blog » Phát Triển Bản Thân » Lương » Review: Môi trường làm việc và mức lương nhân viên thegioididong 

Thế giới di động là doanh nghiệp bán lẻ thiết bị điện máy, di động hàng đầu tại Việt Nam. Và đây cũng là công ty nổi tiếng với chế độ đãi ngộ tốt cùng cơ hội thăng tiến cao.Vậy các bạn đã bao giờ thắc mắc rằng môi trường làm việc cũng như mức lương nhân viên thegioididong như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết này của JobsGO để được giải đáp chi tiết nhé!

Môi trường làm việc tại Thế Giới Di Động

Môi trường làm việc tại Thế Giới Di Động

Môi trường làm việc tại Thế Giới Di Động

Thế giới di động được thành lập vào 3/2004, là công ty cổ phần chuyên hoạt động trong lĩnh vực mua bán sửa chữa thiết bị kỹ thuật số, di động và điện tử tiêu dùng. Cho tới thời điểm hiện tại, thegioididong đã phát triển rộng khắp trên cả nước với hơn 2000 cửa hàng và siêu thị điện máy. 

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Thế giới di động luôn nằm trong top các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Bởi công ty luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc thoải mái, năng động, và mọi người có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình. Vì thế, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ứng viên khi có nhu cầu tìm việc.

👉 Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn Thegioididong ứng viên không thể bỏ qua

Mức lương nhân viên Thế Giới Di Động như thế nào?

Thế Giới Di Động luôn nổi tiếng với chế độ đãi ngộ tốt cùng cơ hội thăng tiến cao, hứa hẹn đem lại sự hài lòng cho mọi nhân viên. Mức lương nhân viên thegioididong được đánh giá là khá cao và ổn định. 

Nhân viên Thế Giới Di Động thường đạt mức từ 7 – 12 triệu đồng/ tháng, còn mức lương thử việc TGDĐ thường là 85% mức lương chính thức. Và trong các tháng cao điểm thì mức lương của mọi người sẽ cao hơn rất nhiều, bởi, mức thu nhập của mỗi người còn phụ thuộc vào % hoa hồng đạt được.

Mức lương nhân viên Thế Giới Di Động như thế nào?

Mức lương nhân viên Thế Giới Di Động như thế nào?

Dưới đây là mức lương nhân viên thegioididong của một số bộ phận:

  • Lương nhân viên kho kiêm kỹ thuật: Từ 7 – 10 triệu
  • Lương nhân viên thu ngân: 7 – 10 triệu
  • Lương nhân viên bán hàng: 7 – 12 triệu
  • Lương nhân viên Software developer: 700$
  • Lương nhân viên chăm sóc tổng đài: 7 – 10 triệu
  • Lương nhân viên quay dựng: 9 – 13 triệu
  • Lương nhân viên giao nhận kho: 7 – 10 triệu.

Đặc biệt, chế độ thưởng lễ, tết của TGDĐ cũng vô cùng hấp dẫn. Mức thưởng tết của nhân viên có thể lên tới 3 – 4 tháng thu nhập. Đây là mức thưởng khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường lao động hiện nay.

Bên cạnh đó, nhân viên làm việc tại TGDĐ sẽ được mua đồ điện tử, thiết bị, điện máy, điện thoại,… với mức giá ưu đãi dành cho nhân viên.

👉 Xem thêm: [Giải đáp thắc mắc] Lương nhân viên tư vấn bảo hiểm có cao không?

Cơ hội thăng tiến tại Thế Giới Di Động

Điểm nổi bật khi làm việc tại TGDĐ đó chính là cơ hội thăng tiến rõ ràng. Bởi, tại đây luôn trọng dụng nhân tài và tạo điều kiện thăng tiến cho mỗi nhân viên. Thông thường, cứ khoảng 6 tháng làm việc tốt thì mọi người sẽ có cơ hội lên chức quản lý. 

Tập đoàn luôn cố gắng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng để mọi người cảm thấy được tôn trọng và công nhận sự cống hiến của mình. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp đội ngũ cán bộ, công nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Cơ hội thăng tiến tại Thế Giới Di Động

Cơ hội thăng tiến tại Thế Giới Di Động

Kỹ năng cần có của nhân viên Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động là môi trường gắn liền với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Vì thế, để trở thành nhân viên của thegioididong ngoài những kiến thức chuyên môn thì bạn cần trang bị cho bản thân những kỹ năng sau:

Biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Biết cách lắng nghe và thấu hiểu khách hàng cần gì là kỹ năng mà bất cứ nhân viên TGDĐ nào cũng cần có. Điều này giúp bạn có thể biết rõ khách hàng cần gì, mong muốn gì, từ đó có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Và đây cũng là tiêu chí được nhà tuyển dụng coi trọng hàng đầu.

Có trách nhiệm với công việc

Dù bạn có đảm nhận bất cứ vị trí nào thì bạn cũng cần có trách nhiệm với công việc của mình. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và cống hiến hết mình với công ty và chắc chắn bạn sẽ được công nhận, từ đó nâng cao cơ hội thăng tiến trong công việc.

Thân thiện, hòa đồng

Yếu tố cuối cùng mà bất kỳ nhân viên TGDĐ nào cũng cần có đó chính là sự thân thiện và hòa đồng để sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng.

Kỹ năng cần có của nhân viên Thế Giới Di Động

Kỹ năng cần có của nhân viên Thế Giới Di Động

Những thông tin về mức lương nhân viên thegioididong chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thông tin tuyển dụng và mức lương có thể thay đổi. Do đó, hãy truy cập vào website jobsgo.vn để cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất nhé!

👉 Tham khảo: Việc làm thegioididong mới nhất

JobsGO

Đăng bởi hong.nguyen