Ứng dụng Goldfinger online có lừa đảo không?

Đánh giá post
Job ngon - Thu nhập trên 26Tr - Không kinh nghiệm - Mời bạn ứng tuyển

Goldfinger online là dự án MMO mới ra mắt trong thời gian gần đây? Vậy app Goldfinger kiếm tiền online này như thế nào? Ứng dụng này có lừa đảo như một số app like Tik Tok khác không? Hãy cùng JobsGO đi tìm hiểu thông tin chi tiết về app Goldfinger này nhé!

Goldfinger online có lừa đảo người dùng không?

Goldfinger online là gì? 

App Goldfinger (hay còn gọi là Golden Hand) là ứng dụng kiếm tiền mới của công ty Goldfinger. Đây là nền tảng nhằm tăng lượng người hâm mộ cùng mức độ phổ biến của họ. Họ sẽ chi tiền cho nền tảng và thu hút người hâm mộ like, follow để tăng mức độ phổ biến của họ. 

Sau đó, các nền tảng này đặt ra các nhiệm vụ để mọi người hoàn thành và trao phần thưởng. Vì thế, cả thành viên lẫn ứng dụng này cũng đều kiếm được tiền. Tất cả các hoạt động của nền tảng Goldfinger đều thực hiện theo mô hình đa cấp – Ponzi. Tức là lấy tiền của người sau trả cho người trước.

? Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng Hana kiếm tiền online – Tất tần tật những điều cần biết

Kiếm tiền với Goldfinger như thế nào?

Goldfinger có 2 dạng kiếm tiền là giới thiệu thành viên mới và làm nhiệm vụ hàng ngày. 

Kiếm nhiệm vụ hàng ngày

Hằng ngày, mỗi người có thể thực hiện 5 nhiệm vụ khác nhau để kiếm tiền từ App Goldfinger. Mỗi nhiệm vụ các bạn có thể kiếm được thấp nhất 3000VNĐ (đây là gói miễn phí 5 nhiệm vụ mỗi ngày). Sau khi tài khoản lên tới 100k thì có thể rút tiền 15k/ ngày. Những nhiệm vụ thường là theo dõi và thích các kênh tik tok.

Cách kiếm tiền với Goldfinger online

Giới thiệu thành viên

Goldfinger sẽ trả hoa hồng cho người dùng khi giới thiệu thành viên cài đặt và sử dụng app. Chính sách hoa hồng khi giới thiệu thành viên sẽ được trả theo hình thức 2 tầng. Nghĩa là 2 loại hoa hồng mà bạn có thể nhận được là hoa hồng nhiệm vụ và combo.

  • Hoa hồng combo: Tức là hoa hồng khi thành viên mà bạn mời nâng cấp lên những gói tương ứng. Lúc này, bạn sẽ nhận được 1 mức hoa hồng tương ứng như sau: vàng (11% F1), bạch kim (13% F1), kim cương (13%), vương miện (14%) và tối thượng là 15% với F1.
  • Hoa hồng nhiệm vụ: Tức là khi thành viên cấp dưới mà bạn giới thiệu thực hiện nhiệm vụ thì sẽ được hưởng thêm hoa hồng. Đối với bàn tay bạc (3% với F1), còn những bàn tay khác sẽ đều giữ nguyên là 5% với F1.

? Có thể bạn quan tâm: 7 App kiếm tiền online uy tín và có thu nhập cao nhất 2021

Hướng dẫn cách thực hiện nhiệm vụ trên Goldfinger online

Đầu tiên, các bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên trên ứng dụng Goldfinger. Với thành viên phổ thông miễn phí thì bạn có thể kiếm được 15k/ ngày. Và một tháng bạn có thể kiếm được khoảng 450k/ tháng. Chỉ cần thực hiện đăng ký, không nạp tiền.

Danh sách các nhiệm vụ của Goldfinger

Cách thực hiện các nhiệm vụ:

  • Lướt tik tok từ app Goldfinger và bạn chỉ cần theo dõi, thích video được chỉ định sẵn là xong.
  • Giới thiệu người làm nhiệm vụ mới (các bạn sẽ được nhận hoa hồng 3% = 13.500/ tháng/ người)
  • Nếu được nâng cấp thành viên thì người dùng sẽ kiếm được nhiều hoa hồng hơn. Bởi ngoài 5 nhiệm vụ miễn phí thì thành viên sẽ được nhận thêm các nhiệm vụ nâng cao.
  • Mời thêm người khác tham gia và trở thành cấp dưới thì bạn sẽ được nhận % hoa hồng từ họ. Nếu phát triển cấp dưới thì bạn sẽ được trả 5% hoa hồng từ app và 2% từ cấp dưới chia cho bạn.
  • Bạn sẽ trở thành cấp trưởng nếu tuyến dưới có 2 thành viên và tổng số thành viên bên dưới là 6 thành viên và được thưởng thêm 2% thành viên.

? Có thể bạn quan tâm: 5 cách kiếm tiền online trên điện thoại không cần vốn tốt nhất hiện nay

Goldfinger online có lừa đảo người dùng không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì chưa có bất cứ một bằng chứng chứng nhận nào Goldfinger online là lừa đảo người dùng. Tuy nhiên, trước khi muốn đầu tư thì các bạn cần tìm hiểu và suy nghĩ kỹ.

Bởi ứng dụng này đang trong quá trình phát triển nên trong quá trình sử dụng phát sinh khá nhiều lỗi về rút tiền, thậm chí cũng chưa có số điện thoại để hỗ trợ khi gặp sự cố,…

Tóm lại, dù bạn kiếm tiền theo hình thức Goldfinger online hay bất cứ hình thức kiếm tiền nào cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế, nếu bản thân chưa có bất cứ kỹ năng nào thì bạn hãy khoan nghĩ tới việc kiếm tiền. Mà thay vào đó, hãy hỏi thế mạnh của bản thân là gì, công việc yêu thích và cần trang bị những kỹ năng nào? Những điều này sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập cao và dễ dàng hơn.

(Theo JobsGO - Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

JobsGO Banner