Tải app JobsGO

Hygiene Office/Chuyên Viên Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

  • Hết hạn trong 11 ngày nữa
  • Mức lương 5 - 8 triệu VNĐ
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    JobsGo

    Tính chất công việc

    Full-time

    JobsGo

    Vị trí/chức vụ

    Nhân viên/Chuyên viên

    JobsGo

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Đại Học

    JobsGo

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Không yêu cầu

    JobsGo

    Ngày đăng tuyển

    29/08/2024

    JobsGo

    Số lượng tuyển

    Không giới hạn

    JobsGo

    Yêu cầu ngôn ngữ

    Không
    JobsGo

    Yêu cầu độ tuổi

    Không

    JobsGo

    Yêu cầu giới tính

    N/A

    JobsGo

    Địa điểm làm việc

    - HH01, đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

    Việc làm Hà Nội

    Mô tả công việc

    The primary objective of the Hygiene Officer is to ensure uncompromising food quality products of the hotel. The position is responsible for ensuring that all control points of food production andservices are strictly adhered to. Ensures that all Food and Beverage Handlers are fully trained onthe required standards of preparation and service. Conducts regular food safety audits in all theFood and Beverage areas of the hotel. / Mục tiêu chính của Nhân viên vệ sinh là đảm bảo chấtlượng thực phẩm không thể thay thế được của khách sạn. Vị trí này chịu trách nhiệm đảm bảorằng tất cả các điểm kiểm soát sản xuất và dịch vụ thực phẩm được tuân thủ nghiêm ngặt. Đảmbảo rằng tất cả Nhân viên Xử lý Thực phẩm và Đồ uống đều được đào tạo đầy đủ về các tiêu chuẩnchuẩn bị và phục vụ cần thiết. Thực hiện kiểm tra an toàn thực phẩm thường xuyên trong tất cảcác khu vực Ẩm thực của khách sạn.
    - Responsible for ensuring that all F&B personnel are aware and fully trained on the food safety standards of the hotel. / Chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả nhân viên Ẩm thực đều nhậnthức và được đào tạo đầy đủ về các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của khách sạn.
    - Communicates Food and Beverage safety audit reports, and issues recommendations to improve Food safety standards. / Truyền đạt các báo cáo kiểm toán an toàn Thực phẩm và Đồuống, và đưa ra các khuyến nghị để cải thiện các tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm.
    - Responsible for maintaining high food quality. / Chịu trách nhiệm duy trì chất lượng thựcphẩm cao.
    - Assists in analyzing and controlling food wastage and food cost. / Hỗ trợ phân tích và kiểmsoát hao hụt thực phẩm và giá thành thực phẩm.
    - Ensures that all procedures from Ordering, receiving, storing, preparing and issuing all foodproducts are strictly adhered to by the Food and Beverage Department. / Đảm bảo rằng tấtcả các thủ tục từ Đặt hàng, tiếp nhận, lưu trữ, chuẩn bị và phát hành tất cả các sản phẩmthực phẩm được tuân thủ nghiêm ngặt bởi Bộ phận Ẩm thực.
    - Responsible for ensuring that training of kitchen personnel and food service personnel arecarefully monitored. / Chịu trách nhiệm đảm bảo rằng việc đào tạo nhân viên bếp và nhânviên phục vụ thực phẩm được giám sát cẩn thận.
    - Responsible for health and safety regulation enforcement and maintaining a clean and safekitchen, by conducting regular audits. / Chịu trách nhiệm thực thi các quy định về sức khỏe vàan toàn và duy trì một nhà bếp sạch sẽ và an toàn, bằng cách thực hiện các cuộc đánh giáthường xuyên.
    - Communicates possible problem areas to the manager. / Truyền đạt các vấn đề có thể xảy ravới người quản lý.
    - Leads the hotel in the implementation of the Food Safety Management Systems. / Dẫn đầu trong việc thực hiện các Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm.
    - Holds meetings to highlight success and problem areas in the food and beverage safety issues. / Tổ chức các cuộc họp để nêu bật thành công và các lĩnh vực khó khăn trong vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Yêu cầu công việc

    - Problem solving, reasoning, motivating, organizational and training abilities. / Có khả năng giải quyết vấn đề, lập luận, tạo động lực, tổ chức và đào tạo.
    - Good knowledge of Food Safety and Management Systems. / Có kiến thức tốt về Hệ thống quản lý và an toàn thực phẩm.
    - Good writing skills. / Có kỹ năng viết tốt.
    - Bachelor's Degree or Diploma in Hotel Management, Food & Beverage, or related field. / Bằng Cử nhân hoặc Văn bằng Quản lý Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống hoặc lĩnh vực liên quan.
    - 1-2 years related experience an equivalent combination of education and experience. / 1-2 năm kinh nghiệm liên quan hoặc sự kết hợp tương đương giữa trình độ học vấn và kinh nghiệm.

    Quyền lợi được hưởng

    - Gaining experience in the hospitality industry in a 5-star hotel. / Được làm việc trong môi trường khách sạn 5 sao chuyên nghiệp, sang trọng.
    - Receive 100% salary and service charge right during the probationary period. / Nhận 100% lương và khoản service charge ngay trong thời gian thử việc.
    - Opportunity to refine job abilities and contemplate career advancement. / Được tạo cơ hội trau dồi kĩ năng nghề và xem xét lộ trình thăng tiến.
    - Receive social insurance benefits and health insurance following state regulations (after the period of probation contract). / Nhận BHXH, BHYT theo quy định nhà nước (Sau khi hết HĐTV)

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    jobsgo Tạo CV / Resume