Tải app JobsGO

Sorella

JobsGO /
Công ty /
Sorella Beauty Spa
Sorella Beauty Spa
Công ty cao cấp

Sorella Beauty Spa

Làm đẹp/Thể lực/Spa
“Cái đẹp” luôn được mọi người quan tâm, yêu thích nên nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao. Thấu hiểu nhu cầu của mọi người, Sorella Beauty Spa – Thẩm mỹ chăm sóc da chuyên nghiệp đã ra đời. Hiện Sorella Beauty Spa đã, đang và luôn xây dựng được lòng tin là một thương hiệu uy tín mang đến vẻ đẹp thuần khiết cho người Á Đông.
Chất lượng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp là tiêu chí quan trọng được Sorella Beauty Spa chú trọng hàng đầu. Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế, Sorella Beauty Spa còn hội tụ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ chăm sóc da.
Bên cạnh chú trọng tới chất lượng, Sorella Beauty Spa còn hướng đến phát triển dịch vụ khách hàng trước, trong và sau hoàn hảo để mang đến cho các khách hàng trải nghiệm tốt nhất với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình giúp khách hàng khi tới chăm sóc da cảm thấy thoải mái như đi nghỉ dưỡng thực sự.
Tầm nhìn
Bằng giá trị nhân văn và hướng tới vẻ đẹp toàn diện, bằng cam kết sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Sorella Beauty Spa phấn đấu trở thành Hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe – làm đẹp hàng đầu của các khách hàng.
Sứ mệnh
Nhằm tôn vinh được nét đẹp của người phụ nữ Á Đông toàn vẹn, không tì vết và mang tới cho các chị em giải pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại. Với chất lượng tốt, chế độ chăm sóc chuyên nghiệp, Sorella Beauty Spa cam kết khách hàng khi tìm đến sẽ hài lòng tuyệt đối. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2016: Công ty được thành lập

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume