Vietnam Car Care

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Việt Nam Car Care
Công ty TNHH Việt Nam Car Care

Công ty TNHH Việt Nam Car Care

Kinh doanh
Chào mừng quý khách đến với Vietnam Car Care, chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe cao cấp tại 290 Nguyen Van Linh St, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.
Nghệ thuật bảo dưỡng và làm đẹp xe dựa trên hai tiêu chí cơ bản. Đầu tiên chúng tôi xin nói đến chất lượng các dòng sản phẩm chăm sóc xe được sử dụng trong quá trình bảo dưỡng xe cần được chứng nhận với hiệu quả cao. Điều quan trọng thứ hai là kỹ thuật chăm sóc xe cần được đào tạo bài bản. Chúng tôi xin đem đến cho đến quý khách hàng những dòng sản phẩm chăm sóc xe cao cấp nhất từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, cùng với hướng dẫn sử dụng chi tiết để quý khách hàng có thể bảo dưỡng xe một cách an toàn và đúng kỹ thuật. Dịch vụ phủ sứ ceramic xe hơi, Gyeon.
Chúng tôi cam kết khi quý khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi kèm theo các hướng dẫn sẽ giúp quý vị chăm sóc cho xe mình một cách hiệu quả nhất, và xe của quý khách sẽ luôn luôn ở trong trạng thái đẹp nhất trong một thời gian dài. Chúng tôi chuyên nhập khẩu các dòng sản phẩm chăm sóc xe từ các thương hiệu uy tín trên thế giới để mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất trong việc làm đẹp xe.
Chúng tôi đang hợp tác với các nhà sản xuất để thiết kế và phát triển các dòng sản phẩm phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam và không ngừng cải tiến để đem đến các sản phẩm tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2016

Công ty TNHH Việt Nam Car Care được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Lương, thưởng hấp dẫn - Nghỉ phép có luong - Máy tính/ laptop cho mỗi nhân viên

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume