Tải app JobsGO

Long Hưng Phát

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Long Hưng Phát
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Long Hưng Phát

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Long Hưng Phát

Kinh doanh/ Vận chuyển Quốc tế
Công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát được thành lập năm 2007 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102053969 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế và logistics với phương chăm lấy thương hiệu, chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình, vui vẻ tiết kiệm chi phí và cách đóng gói an toàn nhất cho khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thùng giấy carton và đóng gói nhận hàng hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng.
Đến với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty Long Hưng Phát khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng uy tín nhất mà còn hưởng được nhiều ché độ quà tặng dành cho khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi
Khách hàng sẽ theo dõi được lịch trình hàng hóa của chính mình đang vận chuyển đến đâu và người nhận hàng tên gì, ngày, giờ rất cụ thể và an tâm hơn cho gói hàng của mình.
Với hệ thống chi nhánh tại các thành phố lớn như : Hà Nội, Cần Thơ, Vĩnh Long...chúng tôi sẽ dễ dàng phục vụ ở tất cả mọi nơi với thời gian nhanh nhất.
Trong thời đại hội nhập và cạnh tranh quốc tế hiện nay chúng tôi lại càng nhận thức sâu sắc về điều đó. Hơn ai hết chúng tôi là doanh nghiệp trưởng thành và phát triển từ một cá thể kinh doanh với tiềm lực và khả năng hạn chế để có thể có được chỗ đứng trong thương trường và chiếm được niềm tin của quí khách hàng như ngày nay chúng tôi biết rằng, chúng tôi đã phải phấn đấu và cố gắng rất nhiều, từ chỗ chỉ có vài nhân viên cho đến nay chúng tôi đã phát triển thành mạng lưới rộng lớn và đang từng bước hội nhập nền kinh tế mới, đáp ứng được những yêu cầu của các khách hàng lớn trong và ngoài nước.
Cùng với đó chúng tôi cũng không ngừng nâng cao phong cách phục vụ, tính chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Với một phương châm đúng đắn, với một khát vọng lớn của tất cả những người đang từng ngày từng giờ sát cách cùng nhau để xây dựng một thương hiệu một công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát phát triển và sự ủng hộ của quí khách hàng .
Chúng tôi hi vọng rằng sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ là sự hài lòng mà hơn thế nữa sự tin tưởng và hợp tác cùng Long Hưng Phát để cùng thịnh vượng và cùng phát triển.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat