Tải app JobsGO

THÊU VIỆT

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Thêu Việt
Công Ty TNHH Thêu Việt
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty TNHH Thêu Việt

Bán hàng
Sau nhiều năm làm việc cho các công ty xuất nhập khẩu các mặt hàng thêu ren truyền thống của Việt Nam sang các thị trường Nhật Bản, EU, Hoa Kỳ, với kinh nghiệm của mình chị Vũ Thị Thùy Dương đã thành lập công ty TNHH Thêu Việt chuyên sản xuất và buôn bán các loại chăn ga gối rèm thêu. Ngoài các sản phẩm chính là chăn ga gối rèm, các mặt hàng kinh doanh của công ty khá đa dạng bao gồm khăn ăn, khăn bàn, đồ dùng có họa tiết thêu, tranh thêu tay truyền thống... Các sản phẩm của công ty được tạo nên bởi chính bàn tay của các nghệ nhân thêu từ các làng nghề truyền thống của Việt Nam từ các tỉnh Hà Nam, Hà Nội...Được thành lập vào ngày 13/07/2009, công ty đã trải qua những giai đoạn phát triển nhất định:
- Năm 2010 : Ngay sau 1 năm ra mắt sản phẩm, Kênh truyển hình INFO TV, kênh VCTV – Bản tin XNK, kênh truyền hình H2 đã ghi hình là ghi nhận sản phẩm của công ty mang tính độc đáo và có sức cạnh tranh trên thị trường thế giới.
- Tháng 4 – năm 2010: Tại triển lãm Lifestyle Việt Nam 2010, QILILA tham gia trưng bày và gây được sự chú ý về dòng sản phẩm có họa tiêt thiết kế độc đáo.
- Tháng 12 năm 2010: Qua sự đánh giá các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm ASEAN – Nhật Bản và Cục xúc tiến Thương mại, QILILA đã được lựa chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu tham gia Triển lãm Lifestyle Vietnam 2011 tại Trung tâm ASEAN – Nhật Bản. Từ thời điểm này, công ty đã dần mở rộng được thị trường sang Nhật Bản.
- Tháng 1 năm 2011 : Tổ chức SIPPO của Thụy Sỹ cùng Vietcraft đến tham quan xưởng sản xuất, văn phòng của công ty để tư vấn về các mẫu sản phẩm tham gia gian hàng triên lãm Heimtextile 2011. Tại hội chợ này QILILA đã có cơ hội được gặp trực tiếp tập đoàn công ty hàng đầu tại thị trường Châu Âu để từ đó công ty phát triển sản phẩm của mình sang thị trường này.
- Tháng 4 năm 2011: QILILA tiếp tục tham gia Lifestyle 2011 tại TP HCM. Bên cạnh những đối tác là khách hàng nước ngoài, QILILA tiếp tục mở rộng thị trường bằng việc mở đại lý tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.
- Tháng 10 năm 2011: VINAEM cùng 10 doanh nghiệp tham gia chương trình của AJC Nhật Bản tài trợ tại Thái Lan
- Tháng 4-2012: QILILA tiếp tục tham gia hội chợ Life style Viet Nam 2012 với quy mô gian hàng rộng hơn và thu hút được sự quan tâm của nhiếu khách hàng trong và ngoài nước
- Tháng 6 năm 2012: QILILA vinh dự được nhận giải thưởng “ Sản phẩm và dịch vụ được người tiêu dùng Việt chọn”
- Tháng 9 năm 2012: VINAEM đươc chọn là 1 trong 13 doanh nghiệp tham gia vào dự án phối hợp giữa CBI và Vietcraft trong chương trình CBI hỗ trợ các nước đang phát triển để xuất khẩu hàng vào hị trường EU.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2009

Công ty được thành lập

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Party

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat