Mỹ Phẩm Maricos

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Maricos
Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Maricos

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Maricos

Kinh doanh, Mỹ phẩm
“Maricos” thương hiệu mới mẻ nhưng tràn đầy năng lượng trong ngành cung cấp nguyên liệu thảo dược và gia công mỹ phẩm “sạch”. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có vườn nguyên liệu tự nhiên rộng hơn 13 nghìn hecta đất tại Cao Nguyên Lâm Đồng. Không khí, nguồn nước và đất đai tại đây đã tạo điều kiện tuyệt vời giữ cho nguồn nguyên liệu luôn tươi mới cả về sản phẩm thô và chiết xuất. Chính việc hiểu rõ nguồn nguyên liệu của mình là thế mạnh tạo nên chất lượng của chúng tôi.
Phát triển cùng xu hướng sống “Xanh” ngay từ ban đầu Maricos đặt cho mình tiêu chuẩn riêng trong việc gia công mỹ phẩm “sạch” dù là người lớn tuổi, trẻ nhỏ vẫn dùng được những sản phẩm được Maricos gia công sản xuất. Với nền tảng nguồn nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, chúng tôi chỉ làm ra những sản phẩm tốt, chất lượng đạt chuẩn Y Tế. Không hoa mỹ, không cầu kỳ chỉ đơn thuần là “chất lượng”.
Thấu hiểu thị trường và nắm rõ thị hiếu của thế hệ tiêu dùng mới. Chúng tôi không chỉ tư vấn gia công các loại mỹ phẩm đang là Hot trend mà còn giúp khách hàng hiểu định hướng phát triển lâu dài cho doanh nghiệp “trẻ” trong những ngày đầu cùng hợp tác với Maricos. Cùng đội ngũ kỹ sư hóa học những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm tại các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp…
Tại Maricos, chúng tôi không chỉ mạnh về gia công mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất mà còn hỗ trợ cho khách hàng gia công trọn gói bao gồm: dịch vụ in ấn, thiết kế mẫu bao bì, chai lọ, làm hộp giấy đến các giấy phép kinh doanh, hồ sơ pháp lý cho các doanh nghiệp “trẻ” với chi phí tốt hơn nhiều lần so với việc bạn làm từng công đoạn riêng lẻ bên ngoài.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tải app JobsGO

Có tất cả 0 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat