Tải app JobsGO

Gokids

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Gokids Việt Nam
Công Ty TNHH Gokids Việt Nam

Công Ty TNHH Gokids Việt Nam

Giải trí/Vui chơi, Đào tạo
Ready Steady Go Kids là chương trình thể dục thể thao 10 môn phối hợp và rèn luyện kỹ năng sống dành cho lứa tuổi mầm non lớn nhất và uy tín hàng đầu nước Úc

Hình thành từ năm 2004, chúng tôi hiện đang tổ chức các lớp học cho trẻ mầm non (từ 2.5 đến 6 tuổi) với hơn 40,000 học viên trên toàn thế giới. Các hoạt động thể dục thể thao được thiết kế nhằm dạy cho trẻ mầm non những kỹ năng cơ bản của các môn thể thao khác nhau cũng như phát triển và nâng cao kỹ năng vận động thô và tinh trong một môi trường vui vẻ mang tính xã hội cao với tinh thần hỗ trợ và không cạnh tranh.

Chương trình Ready Steady Go Kids được thiết kế gồm 10 môn thể thao (Bóng đá - Bóng rổ - Bóng đá Úc - Bóng bầu dục - Điền kinh - Tennis - Golf - Hockey - Cricket - T-Ball). Mỗi học kỳ trẻ sẽ được khám phá 5 môn thể thao, mỗi môn sẽ được dạy trong vòng 2 tuần – khối thời gian được coi là đủ để giới thiệu và củng cố các khái niệm cơ bản và các động tác mẫu. Bằng cách xoay vòng các môn thể thao mỗi 2 tuần, chúng tôi cũng cố gắng tránh sự nhàm chán khi cho trẻ học cố định một hoạt động bất kỳ nào đó.

Tất cả các thiết bị được sử dụng trong chương trình Ready Steady Go Kids đã được thiết kế đặc biệt và sửa đổi để đảm bảo phù hợp độ tuổi, độ tin cậy và an toàn cho trẻ mầm non.

Thông tin liên hệ

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2016

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và yêu mến của 60 trường mầm non tại Hà Nội và TP.HCM, triển khai 20,000 lượt học/tháng tới 10,000 học sinh

2015

Ready Steady Go Kids Việt Nam chính thức khai trương lớp học đầu tiên tại Hà Nội

2015

Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh chính thức được thành lậ

2014

Ready Steady Go Kids Việt Nam chính thức khai trương lớp học đầu tiên tại Hà Nội

2013

Công ty TNHH GoKids Việt Nam ký hợp đồng nhượng quyền với Ready Steady Go Kids Australia

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

1. Cơ hội - Chế độ làm việc ổn định ở công ty đang trong quá trình phát triển, mở rộng các chi nhánh với tốc độ tăng trưởng 500%/năm và định hướng phát triển lâu dài ở Việt Nam. - Tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ và chuyên môn, đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng khác để phát triển bản thân, xây dựng ước mơ và thực hiện mục tiêu. - Có cơ hội được tiếp cận những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới. - Lộ trình thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao theo quy định của công ty. - Được làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn hệ thống nhân sự hàng đầu Việt Nam. - Được làm việc trực tiếp với CEO giàu kinh nghiệm, đã và đang điều hành nhiều công ty khác. 2. Thưởng - Xem xét đánh giá năng lực và điều chỉnh lương hàng năm. - Thưởng các ngày Lễ đặc biệt trong năm bao gồm 30/04, 01/05, 02/09,… - Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt và hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc. - Thưởng hiệu quả công việc KPIs hàng tháng. - Thưởng thực hiện quy chế, nội quy công ty hàng tháng. 3. Chế độ đãi ngộ khác - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ khác như BHXH, BHYT, BHTN, thăm hỏi ốm đau, tai nạn, hiếu hỉ…và các ngày Lễ - Tết khác. - Chế độ du lịch, nghỉ mát, tham gia các hoạt động gắn kết nội bộ định kỳ và thường xuyên của công ty.

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat