Tải app JobsGO

BACH PHU CO-OP.,LTD

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Nghiên Cứu Và Quy Hoạch Đô Thị Bách Phú
Công Ty Nghiên Cứu Và Quy Hoạch Đô Thị Bách Phú
Công ty cao cấp

Giới thiệu công ty

Công Ty Nghiên Cứu Và Quy Hoạch Đô Thị Bách Phú (BACH PHU CO-OP.,LTD)

Kiến trúc , Nội thất , Xây dựng
MST: 0400545689
Bách phú là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc và Quy hoạch đô thị.được thành lập đã 10 năm và đã thực hiện nhiều dự án về Quy hoạch và Kiến trúc trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị ngày càng cao cũng như mong mỏi hoàn thiện tiếp các đô thị lớn trên cả nước, bắt kịp xu thế trên thế giới. Công ty chuyển mô hình hoạt động sang giai đoạn 2, tức là vừa sản xuất vừa nghiên cứu chuyên sâu về đô thị, nghiên cứu các xu thế, các mô hình hoạt động trong đô thị như: Cư trú; Dịch chuyển; Kinh tế trong đô thị, nhằm đưa hình ảnh đô thị lên một tầm cao mới. Nhằm đáp ứng những đơn đặt hàng của các đối tác tới công ty về các nghiên cứu như: Giao thông công cộng cho TP.HN, TP.HCM; Mô hình đô thị cho khu vực phát triển mới như khu Đông TP.HCM (Q.2-Q.9-Q.Thủ Đức), Vùng sân bay Long Thành…v…v…
Là một công ty tiền thân được lập và hoạt động tại thành phố Đà nẵng, tuy nhiên do nhu cầu và tiềm năng phát triển đô thị của TP HCM và vùng lân cận, cùng với sự ủng hộ của một số chuyên gia tại TP HCM nên công ty đã chuyển địa điểm vào TP HCM được một năm. Địa chỉ hiện tại 649 Tân cảng, phường 25, quận Bình Thạnh ( gần cầu Sài gòn ). Do mới chuyển vào TP HCM nên hình ảnh công ty còn vắng vẻ, tuy nhiên đây cũng là mô hình hoạt đông mà công ty hướng tới, tức là một người ở công ty này phải có giá trị bằng 3 người ở công ty khác, nên không muốn đông đúc mà chỉ muốn tạo ra được những thành quả thực tế xã hội, từ đó có thể tạo nên những hiệu ứng lan tỏa. Hiện công ty đang được chính quyền đề xuất chuẩn bị nghiên cứu các giải pháp cho vấn đề giao thông nội đô; Giải pháp giải quyết những bất cập của đô thị hiện hữu,; và nghiên cứu đề xuất hình ảnh mô hình đô thị cho các đô thị mới của TPHCM sẽ hình thành trong tương lai, Rất mong sự hội tụ của những người tâm huyết đẻ xây dựng thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và bộ mặt tổng thể đô thị trên cả nước nói chung.

Các hoạt động ngoại khóa:

Bóng đá, Du lịch, Team building, Thể thao, Party, Tình nguyện, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2006: Công ty được thành lập
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • 649 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh ( Gần Cầu Sài Gòn )
  • 10-20 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume