Tải app JobsGO

RADON VN

JobsGO /
Công ty /
Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Nha Khoa Radon Việt Nam
Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Nha Khoa Radon Việt Nam
Công ty cao cấp

Giới thiệu công ty

Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Nha Khoa Radon Việt Nam (RADON VN )

Y tế
Với bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu, định hình và thấu hiểu mô hình hoạt động của các phòng khám Nha khoa tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng các gói giải pháp tổng thể nhằm đáp ứng trọn vẹn giá trị cốt lõi cho việc khởi tạo.
Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành để biến giấc mơ của các nha sĩ trong cả nước thành sự thật. Đồng hành với Radon là đồng hành tới sự thành công!
Một trong những lý do khiến Radon Việt Nam trở thành công ty đầu tư và phát triển Nha khoa hàng đầu là vì chúng tôi là tổng thể hoàn chỉnh tập hợp những con người am hiểu về ngành, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Khi đến với Radon Việt Nam, mọi ý định của bạn sẽ biến thành kế hoạch chi tiết, khả thi và tiết kiệm nhất.
Với slogan “Giữ tâm sáng để vươn xa”, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành để biến giấc mơ của các nha sĩ trong cả nước thành sự thật. Đồng hành với Radon là đồng hành tới sự thành công!
Sau nhiều năm hoạt động, làm việc trong ngành, đồng thời với sự phân tích và nghiên cứu mô hình hoạt động của các Phòng khám Nha và Thẩm mỹ trên Thế giới, Radon đã xây dựng nên các dịch vụ hoàn chỉnh cho các Phòng khám Nha đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của Nha sĩ trên toàn quốc:
Thiết kế và thi công
Tư vấn, Thiết kế và Thi công Nội thất Nha khoa.
Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về nha khoa, chúng tôi cam kết cho ra đời những mẫu thiết kế đảm bảo công năng khoa học, phù hợp quy trình vận hành và đảm bảo đặc tính riêng về gu thẩm mỹ của từng bác sỹ.
Thiết bị nha khoa
Chuyên cung cấp các Thiết bị & Dịch vụ Nha khoa.
Nhà phân phối các sản phẩm uy tín về thiết bị nha khoa và thẩm mỹ công nghệ cao, được đánh giá là thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực này.
Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016, Radon Việt Nam được đánh giá cao về cả chất lượng máy nha khoa lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Radon Việt Nam đã tạo dựng được thương hiệu riêng, khẳng định được vị thế trên thị trường nha khoa tại Việt Nam.
Thương hiệu và Marketing
Các gói thương hiệu, các gói Marketing di động, Marketing online, Website…
Dịch vụ nha khoa ở Việt Nam hiện đang mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng, nhiều phòng Nha Khoa mới mở còn thiếu chiến lược Marketing và truyền thông để khách hàng quan tâm, sử dụng dịch vụ cũng như khẳng định niềm tin trong mắt khách hàng.
Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế, hiện tại đã chứng minh đã có rất nhiều hệ thống chuỗi nha khoa thành công khi tạo dựng thương hiệu của mình. Đã qua rồi thời kì các bác sĩ xây dựng thương hiệu cá nhân của mình mà hãy tập trung gây dựng thương hiệu của một tập thể nha khoa

Các hoạt động ngoại khóa:

Du lịch, Thể thao, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2018: Công ty được thành lập
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • ô 305-306 tòa nhà hỗn hợp An Bình 1, KĐT Định Công - Phường Định Công - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
  • radonvietnam.vn/
  • 20-50 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume