Tải app JobsGO

THONG NHAT CO.,LTD

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Mại Thống Nhất
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Mại Thống Nhất
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Mại Thống Nhất

Sản xuất/Vận hành sản xuất
Công ty CP Dịch vụ & Thương mại Thống Nhất được thành lập theo giấy chứng nhận số: 2400366245.Cấp ngày 12/09/2006. Do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Giang cấp, đăng ký thay đổi lần 8 ngày 12 tháng 8 năm 2017.
Công ty Cổ phần dịch vụ & thương mại Thống Nhất tự hào với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn, vững vàng về nghiệp vụ, luôn căng tràn nhiệt huyết, nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và sự lớn mạnh của công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.
Thống Nhất đượcthành lập từ năm 2006 với tiền thân là: "Cơ sở sản xuất cơ khí Thống Nhất" với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí dân dụng trong tỉnh Bắc Giang. Từ ngày thành lập trải qua bao thăng trầm và sự biến động liên tục của thị trường, Thống Nhất đã từng bước khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường bằng chất lượng sản phẩm và sự tận tâm trong phục vụ.
Thống Nhất đầu tư phát triển vào 3 lĩnh vực chính:
1/ Sản xuất, chế tạo cơ khí dân dụng và công nghiệp.
2/ Xây dựng công trình dân dụng, giao thông và thủy lợi.
3/ Cung cấp các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa xếp công nghệ tiên tiến của Thống Nhất.
Với hướng đi đó, Thống Nhất liên tục nghiên cứu thị trường, mở rộng quy mô sản xuất và cơ cấu sản phẩm kinh doanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường với xu thế Hiện đại - Sang trọng - An toàn.
Sản xuất, chế tạo cơ khí dân dụng và công nghiệp
Thống Nhất đã nghiên cúu phát triển các sản phẩm cơ khí có lợi thế cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Trong đó, sản phẩm cửa thép vân gỗ với thương hiệu Thongnhat Future Home, cửa xếp, cửa cuốn công nghệ Đài Loan với thương hiệu Thongnhat Door đã được khách hàng đón nhận và trở thành sản phẩm không thể thiếu của các công trình xây dựng trong và ngoài tỉnh. Thống Nhất là cơ sở duy nhất trên địa bàn tỉnh sản xuất và gia công hai loại sản phẩm này.
Năm 2011, Thống Nhất đầu tư xây dựng Phân xưởng sơn tĩnh điện với hệ thống máy móc, thiết bị đồng bộ và hiện đại ứng dụng trong sản xuất các loại cửa cuốn, cửa xếp, dây chuyền sơn tĩnh điện cũng được Thống Nhất ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất các sản phẩm cơ khí khác. Công nghệ sơn tĩnh điện của Thống Nhất được thực hiện theo đúng các quy trình tiêu chuẩnkỹ thuật: Xử lý bề mặt - làm khô - phun sơn và sấy sản phẩm. Ưu điểm của Công nghệ sơn tĩnh điện Thống Nhất là giá trị kinh tế doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm, màu gốc và độ bền của sơn, cảm quan bề mặt tốt, bền với thời tiết và khí hiệu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2006: Công ty được thành lập

Thông tin liên hệ

  • (Cụm CN Vôi - Yên Mỹ) Số 1 đường Hoàng Hoa Thám, TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang
  • http://thongnhatgroup.com.vn
  • 100-200 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume