Tải app JobsGO

VIDC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Quốc Tế Việt
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Quốc Tế Việt

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Quốc Tế Việt

Xây dựng
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Quốc Tế Việt tên viết tắt bằng tiếng anh VIDC được thành lập năm 2012. Là một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên thi công dân dụng, thi công hạ tầng kỹ thuật, thi công giao thông, thi công công nghiệp nhẹ, thi công thủy lợi và ốp lát đá.
Trải qua thời gian trưởng thành VIDC ngày càng lớn mạnh và đang nỗ lực không ngừng phát triển về vật chất, con người. Dưới sự định hướng đúng đắn của Tổng Giám Đốc Nguyễn Hữu Định, CBCNV VIDC cùng nhau cống hiến, đoàn kết lấy chữ Tín là tôn chỉ hàng đầu trong lương tâm nghề nghiệp và tri thức công việc.
VIDC là nơi quy tụ đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, kỹ sư lành nghề, công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công, cùng với hệ thống máy móc thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại, tiếp thu và ứng dụng kịp thời các công nghệ xây dựng tiên tiến trong nước và trên thế giới.
Với SỨ MỆNH xây dựng các công trình quy mô, hiện đại, bên cạnh đó tạo ra các giá trị mới cho cổ đông, nhân viên và xã hội, Quốc Tế Việt đang ngày càng đầu tư mạnh mẽ và mở rộng các lĩnh vực hoạt động. Hoạt động dựa trên 5 Giá trị cốt lõi CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – ĐOÀN KẾT – TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, VIDC đang ngày càng khẳng định sức cạnh tranh của mình trên thị trường.
Với phương châm “Uy tín được tạo nên từ chất lượng của mỗi công trình”. VIDC mong muốn được hợp tác lâu dài và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, công trình thi công chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat