Hải Bình

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Chi Nhánh Công Ty TNHH Hải Bình
Chi Nhánh Công Ty TNHH Hải Bình
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Chi Nhánh Công Ty TNHH Hải Bình

Kinh doanh, Cơ khí/Kĩ thuật ứng dụng
CÔNG TY TNHH HẢI BÌNH được thành lập từ năm 1991 với lĩnh vực kinh doanh chủ chốt ban đầu là nhập khẩu và phân phối sản phẩm lốp & phụ tùng ô tô. Không ngừng nắm bắt tiềm năng & xu hướng thị trường, đồng thời cùng với sự vẹn toàn trong phát triển hệ thống nhân sự, kĩ thuật viên & chuyên viên cấp cao chúng tôi đã phát triển, đa dạng hóa các ngành nghề liên quan đến ô tô & máy móc công trình.
LĨNH VỰC KINH DOANH TRỌNG TÂM HIỆN TẠI:
1. NHẬP KHẨU – PHÂN PHỐI SẢN PHẨM LỐP Ô TÔ:
Qua hàng chục năm hình thành và phát triển với sự thay đổi của thị trường và xu hướng người tiêu dùng, HẢI BÌNH đã gắn bó tên tuổi của mình với các thương hiệu lốp ô tô uy tín trên thế giới như HANKOOK, KUMHO, BRIDGESTONE, DRC, …. Đặc biệt với thương hiệu HANKOOK, Chúng tôi là một trong những nhà phân phối tiên phong tại thị trường Việt Nam, đưa sản phẩm từ lốp du lịch đến lốp tải nặng khắp mọi miền Tổ Quốc.
Mạng lưới đại lý trải dài khắp 03 miền như một minh chứng cho sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tận tình mà HẢI BÌNH mang lại cho khách hàng. Chính sách bán hàng & hậu bán hàng luôn được chúng tôi quan tâm và nâng cấp với mong muốn đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ vượt trội.
2. TRUNG TÂM DỊCH VỤ Ô TÔ:
Trung tâm dịch vụ HẢI BÌNH HANKOOK MASTERSHOP là một trung tâm tiêu biểu trong hệ thống của chúng tôi về các dịch vụ CHĂM SÓC – BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA NHANH Ô TÔ. Với tầm nhìn trở thành TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ HIỆN ĐẠI, CHUẨN MỰC, chúng tôi luôn nỗ lực đa dạng hóa & nâng cao chất lượng dịch vụ, chính sách ưu đãi khách hàng. Để tạo ra giá trị dịch vụ tốt, thỏa mãn nhu cầu khách hàng, ngoài việc đầu tư hệ thống máy móc – dụng cụ hiện đại, tân tiến, chúng tôi còn tập trung phát triển, đào tạo và chuẩn hóa nhân sự, kĩ thuật viên. Chính những điều này đã được khách hàng đánh giá cao HẢI BÌNH về sự chuyên nghiệp và tinh thần phục vụ tận tâm.
Chương trình khách hàng thân thiết & các gói khuyến mãi luôn góp phần đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt với giá cả rất phải chăng.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

1991

Công ty được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Party

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat