Tuyệt chiêu viết CV xin việc thủ kho “đốn tim” nhà tuyển dụng

Đánh giá post

CV xin việc thủ kho là một trong những yếu tố quan trọng, không thể thiếu đối với ứng viên khi ứng tuyển vào vị trí này. Vậy làm sao để viết CV xin việc thủ kho ấn tượng, độc đáo gây “đốn tim” nhà tuyển dụng, chinh phục được vị trí việc làm. Đây có lẽ là câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy thì trong bài viết này, JobsGO sẽ bật mí đến các bạn bí quyết, đừng bỏ qua nhé!

Sự cần thiết của mẫu CV xin việc thủ kho

viết cv xin việc thủ kho
CV xin việc thủ kho đóng vai trò quan trọng đối với ứng viên khi tìm việc

Hiện nay, thủ kho là công việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người lao động bởi nhu cầu tuyển dụng cao, cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên, để có thể ứng tuyển thành công, trước hết các bạn sẽ cần cung cấp CV xin việc, tại sao lại như vậy?

CV là gì? CV xin việc thủ kho là bản tóm tắt thông tin cá nhân, kinh nghiệm, kỹ năng, trình độ học vấn liên quan cho nhà tuyển dụng. Thông qua đó, họ có thể nắm bắt cơ bản về bạn và đánh giá về mức độ phù hợp với công việc. 

Bên cạnh đó, đây cũng được xem như một lời giới thiệu, tạo sự tương tác, liên kết giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Vì hiện nay, thời đại công nghệ phát triển, các bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng, công ty để nộp hồ sơ mà có thể gửi qua email, các trang tuyển dụng trực tuyến,… Do đó, việc cung cấp CV xin việc thủ kho là điều rất cần thiết, là khởi đầu cho quá trình chinh phục việc làm thủ kho của ứng viên.

 👉 Xem thêm: Cách thêm số liệu vào CV xin việc làm

Bố cục mẫu CV xin việc thủ kho

viết cv xin việc thủ kho
Bố cục mẫu CV xin việc thủ kho gồm những phần nào?

Thông Tin Cá Nhân

Phần thông tin cá nhân bao gồm tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email. Đây là những thông tin cơ bản giúp nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ với ứng viên. Bạn cần đảm bảo rằng các thông tin này được ghi chính xác để tránh bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nguyễn Văn A

Ngày sinh: 01/01/1990

Địa chỉ: 123 Đường ABC, Quận XYZ, TP. HCM

Số điện thoại: 0901234567

Email: nguyenvana@gmail.com

Mục Tiêu Nghề Nghiệp

Trong phần mục tiêu nghề nghiệp, bạn cần nêu rõ những gì bạn mong muốn đạt được trong quá trình làm việc tại vị trí thủ kho. Ví dụ, bạn có thể mong muốn phát triển các kỹ năng quản lý kho bãi, tối ưu hóa quy trình lưu trữ hàng hóa và đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty. Một mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và cụ thể sẽ giúp nhà tuyển dụng thấy được định hướng, cũng như sự quyết tâm của bạn.

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP:

Mục tiêu của tôi là trở thành một thủ kho chuyên nghiệp, ứng dụng hiệu quả các kỹ năng quản lý và tối ưu hóa quy trình lưu trữ hàng hóa. Tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty thông qua việc đảm bảo hệ thống kho vận hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Trình Độ Học Vấn

Trong phần nội dung trình độ học vấn, bạn hãy liệt kê các bằng cấp mà bạn đã đạt được, từ cao đẳng, đại học cho đến các khóa đào tạo chuyên ngành liên quan. Bạn đừng quên ghi rõ tên trường, chuyên ngành và thời gian học. Nếu bạn có thành tích học tập nổi bật, hãy đề cập tới nó trong CV để tạo ấn tượng tốt hơn với nhà tuyển dụng.

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN:

Cử nhân Quản lý công nghiệp

Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM

Thời gian học: 2008 – 2012

Thành tích: Tốt nghiệp loại giỏi, đạt học bổng khuyến khích học tập trong 4 năm liên tục.

 Kinh Nghiệm Làm Việc

Phần kinh nghiệm làm việc là nơi bạn thể hiện quá trình làm việc của mình trong quá khứ. Bạn hãy ghi rõ tên công ty, vị trí công việc và khoảng thời gian làm việc. Tại đây, bạn cũng cần mô tả ngắn gọn các nhiệm vụ chính và thành tích mà bạn đã đạt được trước đây. Điều này giúp nhà tuyển dụng thấy được bạn đã từng đảm nhận những công việc gì và có những kỹ năng nào liên quan đến vị trí thủ kho.

Bạn nên sắp xếp thông tin về kinh nghiệm làm việc một cách hợp lý, theo thứ tự từ mới nhất tới cũ nhất.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC:

Thủ kho | Công ty TNHH Thương mại XYZ

Thời gian làm việc: 2015 – 2023

 • Quản lý và sắp xếp hàng hóa trong kho theo quy trình chuẩn.
 • Kiểm tra và đảm bảo chất lượng hàng hóa nhập và xuất kho.
 • Sử dụng phần mềm quản lý kho để theo dõi tồn kho và lập báo cáo hàng tuần.
 • Đề xuất các giải pháp cải thiện quy trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa.

Nhân viên kho | Công ty Cổ phần ABC

Thời gian làm việc: 2012 – 2015

 • Thực hiện các công việc nhập, xuất và kiểm kê hàng hóa.
 • Đảm bảo khu vực kho luôn sạch sẽ và an toàn.
 • Hỗ trợ các bộ phận khác trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Kỹ Năng

Tại phần kỹ năng, bạn hãy liệt kê các kỹ năng chuyên môn, cũng như kỹ năng mềm mà bạn sở hữu. Vì bạn đang ứng tuyển vào vị trí thủ kho, nên bạn chỉ nên đề cập tới các kỹ năng liên quan mật thiết tới công việc này. Ví dụ như quản lý kho, sử dụng phần mềm quản lý kho, kỹ năng tổ chức, quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp,…

KỸ NĂNG:

 • Quản lý kho hiệu quả và sắp xếp hàng hóa khoa học.
 • Sử dụng thành thạo phần mềm quản lý kho (SAP, ERP).
 • Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian.
 • Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.
 • Khả năng giải quyết vấn đề và làm việc dưới áp lực cao.

Chứng Chỉ Bổ Sung

Chứng chỉ bổ sung bao gồm các chứng chỉ nghiệp vụ, kỹ thuật mà bạn đã đạt được, chẳng hạn như chứng chỉ về quản lý kho, logistics, hay các khóa học nâng cao về quản lý chuỗi cung ứng. Những chứng chỉ này là minh chứng cho việc bạn không ngừng học hỏi và phát triển bản thân. Thông tin này sẽ góp phần nâng cao giá trị của bạn trong mắt nhà tuyển dụng.

CHỨNG CHỈ BỔ SUNG:

 • Chứng chỉ Quản lý kho: Viện Đào tạo Logistics, 2016
 • Chứng chỉ An toàn lao động: Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM, 2015
 • Chứng chỉ Nâng cao quản lý chuỗi cung ứng: Trung tâm Đào tạo Logistics Việt Nam, 2020

Sở Thích, Tính Cách

Phần này giúp nhà tuyển dụng hiểu thêm về con người của bạn ngoài công việc. Bạn có thể nêu ra những sở thích cá nhân như đọc sách, thể thao, hay các hoạt động tình nguyện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể miêu tả ngắn gọn về tính cách của mình, chẳng hạn như chăm chỉ, cẩn thận, có trách nhiệm và khả năng làm việc dưới áp lực. Điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng có thể đánh giá xem liệu bạn có phù hợp với văn hóa công ty hay không.

SỞ THÍCH:

 • Đọc sách
 • Chơi thể thao
 • Tham gia hoạt động tình nguyện

Thông Tin Tham Chiếu

Thông tin tham chiếu bao gồm tên, chức vụ, công ty, thông tin liên lạc của những người có thể xác nhận về quá trình làm việc và năng lực của bạn, như sếp cũ hoặc đồng nghiệp. Bạn hãy đảm bảo rằng bạn đã xin phép họ trước khi đưa thông tin vào CV. Những lời nhận xét tích cực từ những người tham chiếu có thể tăng thêm độ tin cậy và sức hấp dẫn của hồ sơ xin việc của bạn.

THÔNG TIN THAM CHIẾU:

Ông Trần Văn B

 • Chức vụ: Trưởng phòng kho vận
 • Công ty TNHH Thương mại XYZ
 • Số điện thoại: 0987654321
 • Email: tranvanb@xyz.com

Bà Lê Thị C

 • Chức vụ: Giám đốc nhân sự
 • Công ty Cổ phần ABC
 • Số điện thoại: 0912345678
 • Email: lethic@abc.com

 👉 Xem thêm: Làm thế nào để CV của bạn trở thành “chân ái” của nhà tuyển dụng?

10+ Mẫu CV Xin Việc Thủ Kho Chuyên Nghiệp

Mẫu CV Thủ Kho 1

Mẫu CV Thủ Kho 2

Mẫu CV Thủ Kho 3

Mẫu CV Thủ Kho 4

Mẫu CV Thủ Kho 5

Mẫu CV Thủ Kho 6

Mẫu CV Thủ Kho 7

Mẫu CV Thủ Kho 8

Mẫu CV Thủ Kho 9

Mẫu CV Thủ Kho 10

Mẫu CV Thủ Kho 11

Tuyệt chiêu viết CV xin việc thủ kho ấn tượng, gây đốn tim nhà tuyển dụng

Viết CV xin việc thủ kho theo bố cục có sẵn thì khá đơn giản, chỉ cần dựa vào các mẫu CV có sẵn là các bạn có thể có một bản giới thiệu bản thân gửi đến nhà tuyển dụng. Thế nhưng, nếu không có sự khác biệt, bạn sẽ không thể tạo được ấn tượng và khó chinh phục được họ. Vậy bí quyết viết CV xin việc thủ kho hay, đặc sắc là gì?

CV cần thể hiện rõ ràng mục tiêu, định hướng của bản thân

viết cv xin việc thủ kho
Viết CV xin việc thủ kho cần thể hiện được rõ mục tiêu của bản thân

Đối với vị trí thủ kho, nhà tuyển dụng sẽ không tìm kiếm một nhân viên chỉ đi làm theo hứng thú, đơn giản thích thì ứng tuyển mà không có định hướng, mục tiêu phát triển. Do đó, trong CV xin việc, các bạn hãy chắc chắn rằng mình viết rõ ràng, cụ thể dự định của bản thân đối với công việc trong tương lai như thế nào? Đây là điều cần thiết, có tác động rất lớn đến kết quả ứng tuyển của các bạn.

Ngoài ra, các bạn cũng cần nhớ không viết chung chung, tập trung vào điều mình muốn, mục tiêu của mình chứ không phải sao chép trên mạng về cho đẹp CV.

 👉 Xem thêm: Viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc thế nào cho hay?

Thông tin quan trọng cần đưa lên trên đầu

Thường các nhà tuyển dụng sẽ không có nhiều thời gian để đọc, tìm hiểu chi tiết toàn bộ CV của ứng viên. Họ sẽ dành 6 – 30 giây quan sát, chọn lọc thông tin quan trọng về ứng viên rồi đưa ra quyết định. Vậy nên, tất cả những yếu tố quan trọng như kỹ năng, kinh nghiệm hay mục tiêu, hãy cố gắng đưa lên trên đầu hoặc vị trí mà nhà tuyển dụng nhanh chóng nhìn thấy. Tuyệt đối không được để các mục đó ở cuối cùng, điều này sẽ khiến bạn mất đi cơ hội việc làm đó.

Đan xen các thuật ngữ chuyên ngành trong CV

viết cv xin việc thủ kho
Các thuật ngữ chuyên ngành là lợi thế giúp ứng viên chinh phục nhà tuyển dụng

Là một người có kiến thức, am hiểu về công việc thủ kho thì chắc chắn bạn sẽ nắm bắt được các thuật ngữ liên quan đến vị trí này. Do đó, để tạo được ấn tượng cho nhà tuyển dụng, bạn hãy đan xen một số thuật ngữ, chứng minh năng lực, trình độ học vấn của bản thân. Ví dụ bạn có thể viết một số từ như stock (hàng tồn kho), Warehouse (nhà kho), Goods Receipt (nhập hàng), Waybill (vận đơn),… Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý không chèn thuật ngữ vào một cách quá gượng ép, khiến nhà tuyển dụng thấy khó chịu khi đọc nhé.

Thể hiện thành tựu qua các con số

Ngoài các vấn đề trên, nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm đến thành tựu mà bạn đạt được ở công việc cũ như thế nào. Bạn nên chứng minh bằng con số hay sản phẩm cụ thể để nhà tuyển dụng nắm bắt rõ, chính xác nhất. Việc nói kinh nghiệm chung chung sẽ khiến bạn không nổi bật và khó vượt qua được các ứng viên có kinh nghiệm khác.

 👉 Xem thêm: Những tiêu chuẩn của mẫu CV xin việc cơ bản

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, các bạn đã nắm được bí quyết viết CV xin việc thủ kho như thế nào để tạo được ấn tượng tốt trước nhà tuyển dụng. Chúc các bạn may mắn, ứng tuyển thành công vào vị trí thủ kho mình yêu thích nhé.

Câu hỏi thường gặp

1. CV Xin Việc Thủ Kho Nên Để Màu Gì?

CV xin việc thủ kho nên sử dụng màu sắc trang nhã, chuyên nghiệp như trắng, xám, xanh dương nhạt, xanh lá cây nhạt, nâu nhạt,...

2. CV Xin Việc Thủ Kho Nên Có Độ Dài Thế Nào?

CV nên có độ dài từ 1 đến 2 trang A4. Độ dài này đủ để bạn trình bày các thông tin cần thiết mà không quá dài dòng.

3. CV Xin Việc Thủ Kho Nên Lưu Dưới Dạng File Gì?

CV nên lưu dưới dạng file PDF để đảm bảo định dạng được giữ nguyên khi gửi qua email hoặc tải lên các trang tuyển dụng.

4. Làm CV Xin Việc Thủ Kho Ở Đâu Nhanh Chóng, Thuận Tiện?

Bạn đang cần làm CV xin việc thủ kho? Hãy sử dụng ngay công cụ thiết kế CV online của JobsGO. Với công cụ này, bạn chỉ cần điền thông tin vào các mẫu CV có sẵn mà không cần phải thành thạo kỹ năng thiết kế. Chỉ 5 - 7 phút, bạn sẽ có ngay một mẫu CV chuyên nghiệp để gửi cho nhà tuyển dụng. Chẳng những thế, JobsGO còn có công cụ đánh giá CV giúp bạn phát hiện ra các thiếu sót trong hồ sơ của mình.

Tìm việc làm ngay!

(Theo JobsGO - Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

Chia sẻ bài viết này trên: