Ý nghĩa lá bài Tarot Page of Wands: Tình yêu, Sự nghiệp & Sức khỏe

Đánh giá post
Job ngon - Thu nhập trên 26Tr - Không kinh nghiệm - Mời bạn ứng tuyển

Page of Wands là một lá bài thuộc bộ bài Tarot. Lá bài này cho thấy có điều gì đó bên trong bạn đang thúc đẩy bạn khám phá bản thân, thực hiện ước mơ để đạt được bước tiến tiếp theo trong cuộc sống.

1. Page of Wands là gì? Mô tả lá bài Page of Wands

1.1. Page of Wands là gì?

Page of Wands là một lá bài trong bộ bài Tarot, nó thể hiện một chàng trai trẻ tuổi đang cầm một cây gậy và đứng trên một cánh đồng hoang sơ với nền trời xanh trong. Phía sau anh ta là núi lửa đang phun trào, tượng trưng cho đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo.

Page of Wands có ý nghĩa tích cực trong hầu hết các trải bài Tarot. Lá bài này đại diện cho những phần thú vị của cuộc sống với niềm hạnh phúc như trẻ thơ. Page of Wands mong muốn kích hoạt điều gì đó bên trong bạn, cho phép bạn nhìn nhận con người thật của mình. Lá bài này cũng khuyến khích bạn chấp nhận bản thân và hết lòng thực hiện những điều bạn đam mê.

page of wands
Lá bài Page of Wands

1.2. Mô tả lá bài Page of Wands

Khi rút được lá bài Tarot Page of Wands, bạn sẽ thấy một chàng trai trẻ cầm cây gậy bằng cả 2 tay và anh ta đang tò mò nhìn những chiếc lá xanh mọc trên đỉnh cây gậy đó. Mỗi chi tiết xuất hiện trong lá bài đều có ý nghĩa riêng:

 • Chàng trai can đảm đứng giữa sa mạc, mặc trang phục bảnh bao, ngẩng đầu nhìn cây gậy cắm thẳng đứng đại diện cho sự tự tin và đam mê.
 • Chiếc mũ đội đầu có một chiếc lông vũ nhô ra khỏi đỉnh, đại diện cho sự thành công và danh dự.
 • Chiếc áo của anh ấy có họa tiết kỳ nhông – một sinh vật thần thoại gắn liền với lửa và sự biến đổi.
 • Trang phục màu cam tượng trưng cho sức sống và lòng dũng cảm.
 • Chàng trai đứng yên, với cây gậy cắm chắc xuống đất, cho thấy mặc dù anh ấy được được truyền cảm hứng từ sự phát triển tiềm năng (được biểu hiện bởi mầm xanh đang mọc lên), nhưng anh ấy vẫn chưa hành động.
 • Ở đằng sau, phong cảnh cằn cỗi và nhiều đồi núi. Điều này ngụ ý rằng chàng trai có thể tìm thấy sự phát triển và tiềm năng ở những nơi khó xảy ra nhất. Chàng trai tràn đầy năng lượng và có thể biến bất cứ điều gì thành hiện thực mà không bị giới hạn bởi hoàn cảnh của mình.
page of wands ý nghĩa
Page of Wands cho thấy hình ảnh một chàng trai trẻ đứng ở sa mạc cầm cây gậy đang mọc mầm non.

2. Ý nghĩa lá bài Page of Wands trong Tarot

2.1. Ý nghĩa tổng quan

Có những từ khóa gắn liền với chiều của lá bài Page of Wands:

 • Page of Wands xuôi: phiêu lưu, phấn khích, vui vẻ, tràn đầy năng lượng, khôi hài, năng động, lạc quan, ý tưởng mới mẻ, táo báo, tin tốt, thư từ, tự tin, thông minh.
 • Page of Wands ngược: thiếu kiên nhẫn, hấp tấp, cả tin, lười biếng, thờ ơ, thiếu năng lượng, hư hỏng, giận giữ, thiếu mục tiêu, phạm pháp, thiếu tự tin, không đáng tin cậy, nhàm chán, dễ phân tâm, dễ đoán, sợ hãi.

Page of Wands xuôi thường được liên kết với các ý tưởng về sự khởi đầu mới, đam mê, tràn đầy năng lượng và tinh thần tiên phong. Lá bài này cho thấy sự trẻ trung, khát khao tìm kiếm thử thách mới và sự sáng tạo trong cuộc sống. Nó cũng thể hiện khả năng thích ứng, tính linh hoạt để thích nghi với những thay đổi và mạo hiểm trong cuộc sống.

Ngoài ra, Page of Wands xuôi cũng biểu thị sự hứng khởi trong sự nghiệp, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi hoặc đang bắt đầu sự nghiệp mới. Lá bài này khuyến khích bạn nên đưa ra những quyết định mạo hiểm, tìm kiếm những cơ hội mới và phát triển tài năng của mình. Nó cũng có thể tượng trưng cho một thời điểm trong cuộc đời khi bạn cảm thấy tò mò và háo hức với những gì cuộc đời đem lại cho bạn.

2.2. Ý nghĩa khi lá bài xuôi

page of wands xuôi
Các từ khóa gắn liền với lá bài Page of Wands xuôi.

Tình yêu

Lá bài Tarot Page of Wands xuôi cho thấy nhiều điều về tình yêu. Khi rút được lá bài này, nếu còn độc thân, bạn sẽ thấy mình rất hào hứng khi gặp gỡ những người mới và khám phá những khía cạnh mới trong tình yêu. Bạn cũng có thể gặp ai đó là hiện thân của lá bài Page of Wands – một người thích phiêu lưu, sôi nổi, nhanh chóng yêu nhưng cũng nhanh chóng chán nản. Bởi vì họ sống để trải nghiệm những điều mới; vì vậy, bạn có thể khó tạo mối quan hệ lâu dài với người này, nhưng một mối tính lãng mạn dù ngắn ngủi cũng để tạo ra những điều tuyệt vời trong cuộc sống của bạn.

Trong trường hợp bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương, lá bài Page of Wands xuôi cho thấy bạn và người yêu của mình sẽ sẵn sàng thử những điều mới. Hai bạn có thể tham gia các lớp học cùng nhau, khám phá những sở thích mới hoặc có những cuộc phiêu lưu mới.

Công việc

Page of Wands xuôi có thể là một tín hiệu tuyệt vời khi nói đến những dự án kinh doanh mới. Trong bối cảnh công việc, lá bài này có thể cho biết bạn sắp đảm nhiệm một vị trí mới hoặc tham gia một dự án mới. Trong cả 2 trường hợp, Page of Wands là một dấu hiệu tốt, nó báo hiệu rằng thành công và sự hài lòng sẽ đến với bạn.

Khi lá bài này xuất hiện, đây cũng là thời điểm bạn có thể bắt gặp một số thách thức trong công việc. Page of Wands thường đại diện cho sự háo hức đón nhận những điều mới (ngay cả khi chúng nhiều khó khăn) chứ không nhất thiết là sự đương đầu với chúng. Bạn nên tự hỏi bản thân xem bạn đã sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới trước khi bắt đầu thực hiện hiện chúng chưa. Nếu bạn đã sẵn sàng, bây giờ là thời điểm lý tưởng để nắm bắt một số cơ hội và bắt đầu các kế hoạch mới.

Tài chính

Rút được lá bài Page of Wands xuôi thường có nghĩa là bạn sẽ kiếm được một chút tiền trong thời gian tới. Thu nhập bất ngờ này có thể đến dưới nhiều hình thức; chẳng hạn như ai đó có thể tặng bạn tiền như một món quà, hoặc bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng bất ngờ khi hoàn thành công việc.

Kiếm được tiền đối với bạn có thể đơn giản; tuy nhiên, bạn nên chống lại những cám dỗ và cố gắng tiết kiệm tiền cho tương lai vì tài chính của bạn có thể bị sụt giảm. Lá bài này xuất hiện chính là thời điểm bạn cần lên kế hoạch ổn định tài chính lâu dài.

Sức khỏe & Tinh thần

Trong một trải bài Tarot về sức khỏe, Page of Wands sẽ chỉ ra rằng bạn cần làm một điều gì đó để cải thiện sức khỏe của mình; chẳng hạn như bắt đầu thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh hoặc tập thể dục,…

Trên phương diện tinh thần, lá bài này khuyến khích bạn sáng tạo và theo đuổi ước mơ của mình. Đã đến lúc bạn được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn trong khi vẫn tiếp tục phát triển.

2.3. Ý nghĩa khi lá bài ngược

page of wands ngược
Các từ khóa gắn liền với lá bài Page of Wands ngược.

Tình yêu

Nếu bạn đang độc thân, lá bài Tarot Page of Wands ngược có thể báo hiệu người sắp đến bên bạn là một người không phù hợp để xây dựng mối quan hệ lâu dài. Đối phương có thể không biết mình muốn gì trong cuộc sống và có khả năng là một người không đáng tin cậy. Tính cách nhiệt tình “như lửa” của người đó cũng có thể khiến anh ấy/cô ấy gặp rắc rối.

Lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn không chắc mình đang tìm kiếm điều gì, không có phương hướng rõ ràng trong chuyện tình cảm của mình. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quyết định xem mình muốn gì ở đối phương thay vì yêu một cách vu vơ không rõ ràng.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá bài Page of Wands ngược có thể báo hiệu bạn đang bước vào một thời điểm buồn chán và thiếu động lực. Bạn sẽ cần nỗ lực để cả mình và đối phương vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Công việc

Page of Wands ngược chỉ ra rằng bạn đang gặp bế tắc trong công việc. Bạn có thể không biết phải làm gì để đạt được mục tiêu của mình, điều đó khiến bạn cảm thấy chán nản và trì trệ khi làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết các bước để hiện thực hóa mục tiêu của mình nhưng lại thiếu động lực để thực hiện chúng.

Bất kể vấn đề là gì, bạn cũng nên kiểm tra xem bạn đang ở đâu, bạn muốn ở đâu và cố gắng tìm ra điều gì giúp bạn đến được cái đích mình mong muốn.

Tài chính

Khi rút được lá bài Tarot Page of Wands ngược, rất có thể bạn sẽ gặp các bất ổn về mặt tài chính. Sự bất ổn này có thể là kết quả của việc thiếu tầm nhìn xa. Bạn có thể đã quá tự tin về tình hình kinh tế trong quá khứ và hiện tại bạn phải đổi mắt với hậu quả. Hãy để thời gian này nhắc nhở bạn rằng mọi thứ đều có thể thay đổi, bao gồm cả tiền bạc. Lần tới, nếu bạn kiếm được nhiều tiền, hãy nhớ đến thời điểm khó khăn này và lấy nó làm động lực để tiết kiệm. Hiện tại, điều tốt nhất bạn có thể làm là làm việc chăm chỉ hơn và có kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm đúng đắn.

Sức khỏe & Tinh thần

Lá bài này thể hiện rằng bạn cần tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia y tế hoặc những người bạn có cùng sự quan tâm.

Về khía cạnh tinh thần, Page of Wands ngược kêu gọi bạn lắng nghe và tôn trọng trực giác của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên trò chuyện với người thân, bạn bè để tìm hiểu thêm về những trải nghiệm xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh của họ.

3. Page of Wands khi kết hợp với Chiêm tinh học & những lá bài Tarot khác sẽ như thế nào?

3.1. Page of Wands và Chiêm tinh học

Page of Wands được kết nối với cung hoàng đạo Bạch Dương. Đây là dấu hiệu của sự chủ động, tham vọng, quyền lực và sự tự tin. Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa – chiến binh của các hành tinh. Sao Hỏa bốc lửa, nam tính, có thể mang lại những bước đột phá mạnh mẽ và thay đổi mang tính cách mạng. Quá khứ có thể bị phá vỡ để tạo ra sự thay đổi tiến bộ trong tương lai.

3.2. Page of Wands và các lá bài khác

Tính hướng ngoại, vui vẻ như trẻ thơ, sự tự tin sáng tạo và không sợ hãi đều được thể hiện bởi Page of Wands. Tuy nhiên, khi kết hợp với các thẻ khác, ý nghĩa này có thể thay đổi.

 • Page of Wands và The Empress: Đây là lúc nuôi dưỡng những ước muốn, đam mê của bạn và tìm cách biến chúng thành hiện thực.
 • Page of Wands và The World: 2 lá bài này đang vẫy gọi bạn thực hiện một bước đi táo bạo, chẳng hạn đi du học.
 • Page of Wands và các lá bài trong bộ Cups: cho thấy có sự xáo trộn trong thế giới tình yêu của bạn.
 • Page of Wands và các lá bài trong bộ Wands: dấu hiệu cho thấy sự sáng tạo có vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn.
 • Page of Wands và các lá bài trong bộ Swords: khi rút được bài này, bạn nên xem xét lại hành động của mình.
 • Page of Wands và các lá bài Court: tiết lộ một vài vấn đề quan trọng trong các mối quan hệ của bạn.
 • Page of Wands và lá The Devil: tạo ra năng lượng tiêu cực.

Trên đây là những điều tôi muốn bạn biết về lá bài Tarot Page of Wands. Nếu bạn rút được lá bài này ngược, hoặc xuôi, hãy để lại bình luận để chúng tôi biết lá bài này có thực sự nói nên một phần nào đó cuộc sống thực tế của bạn không nhé.

(Theo JobsGO - Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

JobsGO Banner