Top 10 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Đánh giá post

Bạn có biết doanh nghiệp nào có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay hay không? Một môi trường làm việc tốt sẽ không chỉ mang đến cho bạn mức thu nhập cao mà còn cả sự chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến hấp dẫn. Dưới đây là danh sách các doanh nghiệp có môi trường làm việc lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Unilever Việt Nam

Unilever Việt Nam môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam
Unilever Việt Nam

Cái tên đầu tiên trong danh sách chính là Công ty đa quốc gia Unilever Việt Nam. Điều hấp dẫn người lao động đến với công ty này là môi trường làm việc hiện đại, năng động cùng với mức lương hấp dẫn (trên 10 triệu/ tháng). Ngoài ra, Unilever cũng rất chú trọng vào các chương trình đào tạo nhân tài, đào tạo quản lý cấp cao… Điều đó đã mở rộng cơ hội thăng tiến cho nhân viên.

? Xem thêm: Môi trường làm việc Unilever – Nơi con người là ưu tiên số 1

Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup
Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã trở nên quá nổi tiếng với các dự án nổi bật cùng nhiều chương trình tuyển dụng hàng năm. Nơi đây có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng, minh bạch cùng với chế độ lương thưởng tốt. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Vingroup trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu mà các ứng viên hướng tới.

? Xem thêm: Môi trường làm việc của Vingroup thế nào? Nơi đây có phù hợp với bạn?

Vinamilk

Vinamilk môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam
Môi trường làm việc hấp dẫn của Vinamilk

Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam tiếp theo trong danh sách này là Vinamilk Việt Nam. Đây là tập đoàn sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa hàng đầu tại nước ta. Mức lương cao, đãi ngộ tốt lại thêm sự uy tín của thương hiệu khiến cho Vinamilk là 1 trong những nơi làm việc thu hút nhiều lao động hàng đầu hiện nay. Đơn cử như vị trí nhân viên bán hàng mỗi lần tuyển dụng cũng sẽ thu được nhiều CV ứng tuyển từ các ứng viên.

Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT
Trụ sở của tập đoàn FPT

FPT là 1 trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại nước ta hiện nay. Các vị trí tại FPT đều có thu nhập cao, ví dụ như lập trình viên sẽ có mức lương thấp nhất là từ 20 triệu/ tháng trở lên tùy từng năng lực. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn có các khoản thưởng theo tháng/ quý/ năm hấp dẫn dành cho các nhân viên xuất sắc cùng nhiều chế độ hấp dẫn khác.

Thêm nữa, là 1 doanh nghiệp công nghệ thông tin, để không bị thụt lùi so với đối thủ, FPT luôn chú trọng vào việc đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên. Vì vậy, khi làm việc tại đây bạn sẽ được hưởng những chính sách hỗ trợ đào tạo thuận lợi nhất để phát triển khả năng chuyên môn của bản thân. Điều đó không những giúp doanh nghiệp thỏa mãn nhu cầu về kinh tế mà còn đáp ứng nhu cầu tăng thêm kiến thức cho nhân viên.

Samsung Việt Nam

Samsung Việt Nam
Samsung Việt Nam

Điểm danh các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam mà không nhắc đến Samsung thì thật là thiếu sót lớn. Tập đoàn Samsung đến từ Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Đây là nơi làm việc của hàng chục ngàn kỹ sư, cư nhân và cả trăm ngàn công nhân nhà máy. Cụ thể, số kỹ sư, cử nhân tham gia mỗi đợt tuyển dụng của tập đoàn này bình quân có thể lên tới 6000 người. Samsung có thể thu hút 1 lượng lớn lao động như vậy là do mức lương – thưởng cao, môi trường làm việc năng động, hiện đại, phúc lợi hấp dẫn… 

>> Xem thêm: Review nhà ăn tại nơi làm việc của cty Samsung

Intel Vietnam

Intel Vietnam môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam
Intel Việt Nam

Thêm 1 ứng cử viên có “số má” trong làng công nghệ góp mặt trong danh sách này – Intel Việt Nam. Điều hấp dẫn nhất ở Intel Việt Nam không chỉ dừng lại ở mức lương cao mà còn là các chương trình đào tạo, nâng cao năng lực nghiệp vụ của các nhân viên mỗi năm. Trong đó, nổi bật nhất là các suất học bổng thạc sĩ lên tới hàng nghìn USD mà không cần phải cam kết làm việc cho công ty sau khi hoàn thành khóa học. Đây chính là điều giúp Intel thu hút được nhiều lao động có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Nestle Việt Nam

Nestle Việt Nam
Nestle Việt Nam

Nếu bạn là sinh viên năm cuối, sinh viên mới ra trường và muốn thử sức ở 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua Nestle. Đây là 1 thương hiệu của tập đoàn Unilever Việt Nam. Mỗi năm, công ty này có nhiều chương trình tuyển dụng thực tập cho các bạn trẻ năng động mới ra trường mà không yêu cầu kinh nghiệm “dày dặn”  như nhiều doanh nghiệp khác. 

Hơn nữa, trong thời gian thực tập tại Nestle, bạn sẽ có cơ hội học tập, nâng cao khả năng nghiệp vụ. Nên dù về sau có ở lại làm việc hay không thì cũng sẽ là 1 bước đệm vững chắc cho vị trí sau này.

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel
Viettel – Môi trường việc làm đáng mong ước

Thu nhập bình quân của các nhân viên tại tập đoàn viễn thông quân đội Viettel hiện nay ở vào khoảng 23,7 triệu đồng/ tháng. Quả là con số đáng mơ ước của nhiều lao đồng hiện nay. Và đây cũng là 1 trong những nguyên nhân giúp cho Viettel trở thành môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Mặc dù mức lương hấp dẫn nhưng đi kèm với đó áp lực công việc không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc, làm việc với các đối tác nước ngoài, tham gia các khóa đào tạo, tập huấn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển toàn diện bản thân.

? Xem thêm: Môi trường làm việc Viettel: Tốt nhất trong lĩnh vực viễn thông

P&G Việt Nam

P&G Việt Nam
P&G Việt Nam

P&G Việt Nam là một chi nhánh thuộc tập đoàn Procter & Gamble có trụ sở chính tại Mỹ. Sở dĩ công ty này luôn được nhiều lao động săn đón bởi các chính sách về văn hóa doanh nghiệp được xây dựng rất tốt. Mỗi khi đi làm việc, các nhân viên luôn được khuyến khích nâng cao sự sáng tạo, vui vẻ trong công việc. Vì thế, đây chính là địa chỉ được nhiều ứng viên lựa chọn làm điểm khởi đầu cho sự nghiệp của bản thân.

Pepsico Việt Nam

Pepsico Việt Nam
Pepsico Việt Nam

Pepsico là tập đoàn chuyên sản xuất thực phẩm, đồ uống hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Nơi đây được tuyển chọn là 1 trong những môi trường làm việc đáng lựa chọn và gắn bó nhất hiện nay. Các chế độ về lương thưởng, phúc lợi của Pepsico được thiết lập và tiến hành 1 cách chặt chẽ, rõ ràng. Ngoài ra, vì là công ty đa quốc gia nên bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để tham gia đào tạo, nâng cao trình độ hay làm việc với các chi nhánh nước ngoài khác.

Trên đây là danh sách các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam mà các ứng viên không nên bỏ qua. Hy vọng những chia sẻ trên của JobsGO sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn nơi gắn bó trong thời gian sắp tới.

Chúc các bạn may mắn!

(Theo JobsGO - Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

JobsGO Banner